Make A List

Tue 22 Feb 22

สามารถติดตาม EP. ต่อไปได้ที่MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป EP.3 4 List กับปุ้มปุ้ยคุณเเม่สายเเซ่บ

4 List กับปุ้มปุ้ยคุณเเม่สายเเซ่บ “MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป EP.3 บอกได้เลยว่าเเรงมากเเม่! แม่ได้ออกมายืดเส้นยืดสาย แม่จอยมาก ส่วนจะมีลิสต์อะไรบ้างที่คุณเเม่พามาช้อปเดอะมอลล์บางกะปิ ก็มาดูกันเลย!MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป EP. 2 กับ 5 List ช้อปเพราะของขาด คันคะเยออยากออกจากบ้านกลัวล็อคดาวน์อีก

เที่ยวห้างแบบผ่อนคลายล็อคดาวน์กันกับซานิ “MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป EP. 2 กับ 5 List ช้อปเพราะของขาด คันคะเยออยากออกจากบ้านกลัวล็อคดาวน์อีก” มาช้อป ช้อป ช้อปช่วงเงินเดือนออก เเละมาเดินสับ สับ สับกับซานิสายเเซ่บจะพาไปร้านอะไรบ้างที่เดอะมอลล์บางกะปิ ก็มาดูกันเลย!MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป EP. 1 มี๊ฮารุ และ 3 กุมาร กับ 7 ลิสต์ที่คิดถึงที่เดอะมอลล์บางกะปิ

MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป EP. 1 อยู่กับมี๊ฮารุ และ 3 กุมาร กับ 7 ลิสต์ที่คิดถึงที่เดอะมอลล์บางกะปิ ไม่ต้องทนคิดถึงห้างเเล้วนะคะ เพราะตอนนี้ห้างเปิดให้ได้มาเดินแล้วMake A List EP.5 : คู่ซี้สุดสวย เก้าเดียร์ เพื่อนรัก

มาแล้วค่ะ!! Make A List เลือกที่ใช่ไลฟ์ที่ชอบ
EP.5 เก้าไม่ได้มาคนเดียว แต่พาเพื่อนรักที่สนิทกันมากที่สุดในวงการมาด้วยค่ะ งานนี้มีทั้งทำ Challenge มีทั้งเม้าท์ทั้งเผา เเซวกันสนุกมากเลยค่ะ ตามมาดูความซี้ ความน่ารัก ของเพื่อนรักคู่นี้ รับรองว่าเป็นการส่งท้ายปี 2020 เเบบน่ารักๆ จัดเต็มทั้งเรื่องช้อป กิน ชิล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์


Make A List EP.4 : ส่องสไตล์ #หวานใจมิวกลัฟ ผลัดกันเป็น Stylist และ List

มาแล้วจ้าหวานใจ !!! กับ Make A List #เลือกที่ใช่ไลฟ์ที่ชอบ จะพาหนุ่มๆ มิว-กลัฟ มาผลัดกันเป็น Stylist กันที่ The Mall Lifestore งามวงศ์วาน พร้อมถาม-ตอบ List คำถามที่แฟนๆ อยากรู้ พูดได้เลยว่าฟินจิกหมอนแน่นอน เตรียมตัวเขินตัวม้วนกันเลยค่ะ


Make A List EP.3 : ช้อปปิ้งแบบสุดปัง ปังปุริเย่! กับเก้า สุภัสสรา

EP. นี้ เก้า สุภัสสรา ได้เป็นตัวเองสุดๆ แถมเอารถมาขนของถึง 2 คันเลยนะทุกคน!! เพราะ EP. นี้ เก้าช้อปปิ้งแบบไม่หวาดไม่ไหวที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน บอกได้เลยว่าคือดีมาก เริช ปัง ปังปุริเย่! ว่าเเต่เก้าช้อปที่ไหนบ้าง มาดูได้ในคลิปนี้เลยค่ะ


Make A List EP.2 : Made My Cheat Day

เพราะการกินเป็นความสุขของเก้า ใครที่กำลังหิวต้องดู EP.นี้เลย  Make A List : Made My Cheat Day กินแบบไม่หยุดหย่อนกันที่  M LIFESTORE เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ร้านดังต้องโดน Import มาให้แบบไม่ต้องบินไปกินต่างประเทศแล้วที่นี่  รับรองทุกร้านอร่อยเเบบเต็ม 10 ไม่หัก ที่สำคัญเห็นเก้า สุภัสสรากินเก่งแบบนี้ (กินน่ารักมว๊ากกกกกด้วย) เก้าก็ยังมี Tips การกินแบบ Stay in Shape มาฝากกันอีกด้วย
ดูได้ในคลิปนี้เลยค่ะทุกคนนน!!


Make A List EP.1 : Make A Look  ที่ M LIFESTORE เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ทุกคน!! เก้ามาแล้วค่ะ พร้อม List ไอเทมจัดเต็มใน Make A List EP.1 : Make A Look  ที่ M LIFESTORE เดอะมอลล์งามวงศ์วาน จุดเช็คอินและเเฮงค์เอ้าท์เเหล่งใหม่ของ North of Bangkok รีโนเวทใหม่ล่าสุด 
ส่วนแต่ละ Look เก้าจะ Complete สุดปังเบอร์ไหนต้องดูในคลิปนี้เลยค่ะ

M Card