ภาสันต์ พากิน

Wed 31 Mar 21

SUMMERLICIOUS


 

ภาสันต์ พากิน จะพาคุณหนีร้อนมาอร่อยกับจานเด็ด จาก 18 ร้านสุดเฟรชรับซัมเมอร์ใน “SUMMERLICIOUS” ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา

เดือนนี้จะพาทุกคนไป กิน กิน กิน ใน แล้วก็กิน ที่ร้านอาหารในห้าง ฝั่งศูนย์ฯเดอะมอลล์ รวมร้านอาหารสุดเฟรชจาก18 ร้านดังรับซัมเมอร์ ให้คุณหนีร้อนมาลิ้มรสหลากหลายเมนู เชิญมาติดตามความอร่อย จากพี่อิ๊งค์ ภาสันต์ พากิน กันนะคร้าบบบบ

คลิกอ่านเพิ่มเติม!!The Mall Shopping Center ภาสันต์ พากิน ยุทธภพความอร่อย
ภาสันต์ พากิน จะพาคุณไปทัวร์ร้านอาหารเด็ดใน “ยุทธภพความอร่อย” ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา เดือนนี้จะพาทุกคนไป กิน กิน กิน ใน แล้วก็กิน ที่ร้านอาหารในห้าง ฝั่งศูนย์ฯเดอะมอลล์ รวบรวมร้านเด็ด 17 ร้านดัง ให้เหล่าจอมยุทธ์ชวนกันมาลิ้มรสหลากหลายเมนู ขนมาประลองความอร่อยสุดแซ่บในยุทธภพ อย่ามัวช้า เชิญมาติดตามความอร่อย จากพี่อิ๊งค์ ภาสันต์ พากิน กันนะคร้าบบบบ
คลิกอ่านเพิ่มเติม!!


The Mall Shopping Center ภาสันต์พากิน Merry Setกลับมาอีกครั้งกับ ภาสันต์ พากิน ในช่วง 
FESTIVE นี้เรามาในธีม MERRY SET เทศกาลความสุข เสิร์ฟเมนูนานาชาติหลากรส ที่เดอะมอลล์เท่านั้น
ภาสันต์ พากิน จะพาไป กิน กิน กิน แล้วก็กิน ร้านอาหารในห้าง ฝั่งศูนย์ฯเดอะมอลล์ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นแก๊ง กับเทศกาลความสุข อิ่มฟินส่งท้ายปี ยกทัพมาทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี และอาหารฝรั่ง ให้คุณอร่อยไปกับอาหารนานาชาติหลากรสจาก 12 ร้านดัง ใครยังนึกไม่ออกว่าวันนี้กินอะไรดี มาติดตามความอร่อยกับพี่อิ๊งค์ได้เลยครับ
คลิกอ่านเพิ่มเติม!!

พิกัด ร้านนี้ อร่อยต้องตาม
- Sukishi  Korean Charcoal Grill ชั้น G
- After You ชั้น G
- You & I Premium Suki Buffet ชั้น 3


 


Parson Pa Gin SALMON LOVER

 

กลับมาอีกครั้งกับ ภาสันต์ พากิน ในเดือนนี้เรามาในธีม SALMON LOVER เอาใจคนรักแซลมอน อร่อยจัดเต็ม พิเศษทุกจาน ท้าให้ลองเมนูใหม่ที่รังสรรค์พิเศษสำหรับลูกค้าเดอะมอลล์เท่านั้น พร้อมกับหลากหลายเมนูแซลมอนจากร้านที่คุณรัก
ภาสันต์ พากิน จะพาไป กิน กิน กิน แล้วก็กิน ร้านอาหารในห้าง ฝั่งศูนย์ฯเดอะมอลล์ เอาใจผู้ที่ชื่นชอบปลาแซลมอนที่อุดมไปด้วยสารอาหารและคุณประโยชน์มากมายที่ดีต่อสุขภาพ ทั้งโอเมก้า 3 เสริมสร้างความเฮลตี้ ทำให้อารมณ์ดี๊ดี และปรุงได้หลากหลายกลายเป็น 3 สุดยอดเมนูความอร่อยจาก 3 ร้านอาหารชั้นนำ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูแซลมอนจาก 10 ร้านดัง ใครยังนึกไม่ออกว่าวันนี้กินอะไรดี มาติดตามความอร่อยกับพี่อิ๊งค์ได้เลยครับ
คลิกอ่านเพิ่มเติม!!

ภาสันต์ พากิน SALMON LOVER เมนูพิเศษที่เดอะมอลล์เท่านั้น


 


ร้านอร่อยต้องตาม

พบกับคุณอิ๊งค์ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ในรายการใหม่ล่าสุด "ภาสันต์ พากิน" รายการที่จะพาทุกคนไปกิน กิน กิน แล้วก็กิน... มาพร้อมแขกรับเชิญพิเศษ พีท จากเพจ "กินกับพีท"  จับคู่มากินกันแบบไม่มีอะไรกั้นที่ Dining Garden ชั้น 5 M Lifestore เดอะมอลล์งามวงศ์วาน  สายกินห้ามพลาด!!! มาอัพเดทไปพร้อมๆ กันว่าคุณอิ๊งค์ และพีทจะพาไปเช็คอินกินเมนูร้านเด็ดๆ ที่ไหนบ้าง ที่ Dining Garden ชั้น 5 M Lifestore เดอะมอลล์งามวงศ์วาน 
คลิกอ่านเพิ่มเติม!!

ช่วงนี้ฝนตกทุกวัน อากาศก็เย็นๆ ชีวิตเลยต้องการความอบอุ่นจากหม้อชาบู!!! Tag เพื่อนที่คุณอยากชวนมากินเลยซิ "
ภาสันต์ พากิน รายการที่จะพาทุกคนมากิน กิน กิน และก็กิน ร้านไหนว่าเด็ดจะต้องตามไปกินให้ถึงที่" #ที่สุดของชาบูชาบูและสุกี้ยากี้จากประเทศญี่ปุ่น ที่ Mo-Mo-Paradise ชั้น 3 เดอะมอลล์บางกะปิ
ชมคลิปเต็ม ภาสันต์ พากิน EP.3 จัดหนัก 3 ร้านเด็ดที่ เดอะมอลล์บางกะปิ 
คลิก
EP. นี้ พี่อิ๊งค์มากับ กอล์ฟ มาสเตอร์เชฟ พามา #ร้านนี้อร่อยต้องตาม กันที่ GION Okonomiyaki Teppanyaki! ชั้น 3 เดอะมอลล์บางกะปิ (GION  อ่านว่า กิ-ออง) ราคาก็เป็นกันเองค่ะ
ดูแล้วหิว ชวนเพื่อนที่คุณอยากกินด้วยมาเลย! 
คลิก

 

ภาสันต์ พากิน X Eat & Shout อร่อยทั่วโลก จนต้อง Shout
ภาสันต์พากิน รายการที่จะพาทุกคนมากิน กิน กิน และก็กิน EP. นี้มาที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน ทั้งตึกเค้าเปลี่ยนโฉมใหม่ ว้าวกว่าเดิม ร้านอาหารนี่เพียบ มากี่ครั้งๆ ก็ยังลองกินไม่ครบเลย “ถือว่าเป็น Food Destination ของย่านนี้


EP.3 : ภาสันต์ พากิน จัดหนัก 3 ร้านเด็ดที่ เดอะมอลล์บางกะปิ
EP. นี้พาแฟนเดอะมอลล์สายกินกลับมาถิ่นเก่า เดอะมอลล์บางกะปิ เพราะหลายคนคิดถึงมากๆ
พิเศษ! พี่อิ๊งค์พาเเขกรับเชิญคนพิเศษ คุณกอล์ฟ Masterchef มาเซอร์ไพรส์จัดหนักร้านเด็ด กินอิ่มจุกๆ แน่นๆ ที่เดอะมอลล์บางกะปิ


EP.2 : ภาสันต์ พากิน อาหารไทย 3 ภาค ฟิน...ยกกำลัง 3
EP. นี้พามากินกันในธีม "อาหารไทย 3 ภาค ฟิน...ยกกำลัง 3...." ที่ Dining Garden ชั้น 5 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน  พิกัด "ร้านนี้ อร่อยต้องตาม"  ร้านอองตองข้าวซอย, บ้านหญิง และ เเก้วแกงใต้  เป็นยังไงกันบ้าง อิ่มจุกๆ แน่นๆ เห็นแล้วหิวววว ต้องรีบไปจัดสักมื้อแล้วใช่มั้ยล่ะ!

EP.1 : ภาสันต์ พากิน เมนูหม้อร้อน โอ้โหเริ่ด
EP. นี้จะพามากินกันในธีม "เมนูหม้อร้อน โอ้โหเริ่ด!" @Dining Garden ชั้น 5 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน สายกินห้ามพลาด!!! 

M Card