ACTIVITIES

Event Today

TERO MUSIC X THE MALL LIFESTORE MUSIC AUDITION 2024

เปิดรับสมัครเเล้ว TERO MUSIC X THE MALL LIFESTORE MUSIC AUDITION 2024 ตอน วงเล็กอยากเล่นห้างใหญ่ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 250,000 บาท พร้อมโอกาสเซ็นต์สัญญาเป็นศิลปินกับค่ายเพลง เทโรมิวสิค หรือค่ายเพลงในเครือ

READ MORE

THE MALL LIFESTORE BANGKAPI CO-CREATIVE SPACE

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ เอาใจครอบครัวนักกิจกรรมกันอีกแล้ว กับพื้นที่ CO-CREATIVE SPACE เติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว แหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดฮิต ภายในงานสนุกกับการปลดปล่อยจินตนาการทางด้านศิลปะบนสมุดวาดเขียนยักษ์

READ MORE

LOVE PRIDE PARADE

เอ็ม ดิสทริค ขอชวนคุณมาร่วม #สร้างพลังไพรด์ ไปกับ LOVE PRIDE PARADE ที่ยาวที่สุดในเอเชีย พาความยิ่งใหญ่ของ #PRIDEPARADE ให้แพร่กระจายไปทั่วโลก

READ MORE

THE MALL LIFESTORE THAPRA THE DISCOVERY OF EGYPT

ชวนมาท่องโลกลึกลับไปกับดินแดนอียิปต์กับเหล่าสัตว์น้อยใหญ่หลากหลายสายพันธุ์ ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ในงาน THE MALL LIFESTORE THAPRA THE DISCOVERY OF EGYPT สนุกกับกิจกรรมมากมาย

READ MORE

SACIT CRAFT FAIR 2024

พบกับมหกรรมงานคราฟต์ที่แมทช์กับไลฟ์สไตล์คนเมือง ปลุกหัวใจให้ทันเทรนด์ ในงาน “SACIT CRAFT FAIR 2024” ภายใต้แนวคิด "Scenery in Urban Life" เปิดชีวิตมุมใหม่ด้วย Craft Power ช้อปแล้วมีลุ้น! สนุกหลายต่อกับโปรโมชั่นโดนใจ พร้อมอุดหนุนงานคราฟต์ฝีมือคนไทย ให้ประเทศไทยเป็นมหานครแห่ง Craft Power ด้วยกัน

READ MORE

THE MALL LIFESTORE BANGKAE KIDS CARNIVAL

เตรียมพบขบวนความสนุกกับเครื่องเล่นมากมาย เอาใจน้องๆ หนูๆ ตะลุยให้สนุก สุขทั้งครอบครัว

READ MORE

THE MALL LIFESTORE PRIDE IN LOVE “PROUD TOGETHER”

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เชิญชวนทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเดือนที่สำคัญของชาว LGBTQIA+ ในงาน THE MALL LIFESTORE PRIDE IN LOVE ภายใต้ CONCEPT “PROUD TOGETHER ภูมิใจในตัวตน”

READ MORE

Gourmet Fruit First เทศกาลคัดเฟรชอิ่มฟรุ๊ต

ที่แรกและที่เดียว กับการคัดสรรผลไม้เกรดพรีเมียมที่ดีที่สุดในฤดูกาล เต็มอิ่มทุกรสผลไม้ ทั้ง RARE FRUIT ผลไม้ไทยหาทานยาก ราคาแพง ผลผลิตมีจำนวนจำกัด

READ MORE

Upcoming

เทศกาลกินของดี อร่อย 3 บุรี ตอน“กินกุ้งใหญ่ไปสามบุรี”

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ร่วมกับ จาก 3 จังหวัดกลุ่มภาคกลางตอนล่าง สุพรรณบุรี, ราชบุรี และกาญจนบุรี ยกขบวนความอร่อยกับเมนูขึ้นชื่อมาให้เลือกช้อป ชิม แบบจุใจ กับงาน เทศกาลกินของดี อร่อย 3 บุรี ตอน“กินกุ้งใหญ่ไปสามบุรี”

READ MORE

มหกรรมของดี กลุ่มเขตกรุงธนใต้

เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ร่วมกับ 7 เขต กลุ่มกรุงธนใต้ ชวนมา ชม ช้อป อัตลักษณ์ล้ำค่า ของดี ของเด่น 7 เขตฝั่งธนฯ ในงาน “ มหกรรมของดีกลุ่มเขตกรุงธนใต้ ” ครั้งที่ 17 ตอน “ THE JOURNEY OF THONBURI CRAFT เนรมิตพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร รวมสุดยอดสินค้าของดี ของเด่น และสินค้าหัตถศิลป์ OTOP ระดับ 5 ดาว ที่ขึ้นชื่อทั้ง 7 เขต ของกลุ่มเขตกรุงธนใต้ มารวมไว้ในที่เดียว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงและกิจกรรมมากมาย

READ MORE

THE MALL LIFESTORE BIG BOY TOYS

รวมที่สุดของไลฟ์สไตล์แบบผู้ชายมีระดับ ในงาน THE MALL LIFESTORE BIG BOY TOYS พบกับรถซุปเปอร์คาร์ในฝันของหนุ่มๆ พร้อมยนตรกรรมสุดท้าทาย และเทคโนโลยีสุดล้ำจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ กับประสบการณ์เหนือระดับ

READ MORE
SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

GET TREND UPDATES, ACTIVITIES AND MORE

M Card