Make A List

พฤ. 19 พ.ค. 65

สามารถติดตาม EP. ต่อไปได้ที่


Make A List : ล่าลิสต์ภารกิจช้อป กับ 8 หนุ่ม Rookie Boys EP2

ภาคต่อภารกิจช้อป #MakeAListล่าลิสต์ภารกิจช้อป กับภารกิจสุดเดือดระหว่าง #ทีมพี่ณร๊อง กับ #ทีมเฟื่อนซี้ #ทีมพี่ณร๊องจะพลิกกลับมาเอาคืนได้หรือไม่!!!


Make A List : ล่าลิสต์ภารกิจช้อป กับ 8 หนุ่ม Rookie Boys EP1

พาแปดหนุ่มมาวิ่งเล่นกันให้ป่วนห้างกับ #MakeAListล่าลิสต์ภารกิจช้อป กับภารกิจสุดเดือดระหว่าง #ทีมพี่ณร๊อง กับ #ทีมเฟื่อนซี้ ทีมไหนจะรอดพ้นบทลงโทษ!


MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป" กับ บุ๋นเปรมล่าลิสต์ช้อปของขวัญปีใหม่

เมอร์รีคริสต์มาสนะทุกคน “MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป" นี้ บุ๋นเปรมล่าลิสต์ช้อปของขวัญปีใหม่ ที่เดอะมอลล์บางกะปิ ก็ช้อปไปเลยซิค่ะ กับ 5 List ช้อปของขวัญวันปีใหม่ให้โดนใจ พร้อมเม้าท์มอยเรื่องช้อปปิ้ง เรื่องสไตล์เเต่ละคน เเละโมเม้นท์น่ารักๆ


MAKE A LIST WITH KIM #ช้อปแบบสับๆตามฉบับคิมเบอร์ลี่

มาแล้ว! MAKE A LIST WITH KIM #ช้อปแบบสับๆตามฉบับคิมเบอร์ลี่ กับ 5 ลิสต์ 5 ไลฟ์สไตล์ของคิมเบอร์ลี่ ทั้งช้อป ทั้งกิน สำคัญสุดก็ต้องยกให้เรื่อง "คุ้มทุกการใช้จ่าย" ของคิม เพียงเเค่โหลด Mcard Application แอปเดียว ใช้กินเที่ยวช้อป ครบเลยค่ะ


Make A List EP.1 : Make A Look  ที่ M LIFESTORE เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ทุกคน!! เก้ามาแล้วค่ะ พร้อม List ไอเทมจัดเต็มใน Make A List : Make A Look  ที่ M LIFESTORE เดอะมอลล์งามวงศ์วาน จุดเช็คอินและเเฮงค์เอ้าท์เเหล่งใหม่ของ North of Bangkok รีโนเวทใหม่ล่าสุด 
ส่วนแต่ละ Look เก้าจะ Complete สุดปังเบอร์ไหนต้องดูในคลิปนี้เลยค่ะ


Make A List : Made My Cheat Day

เพราะการกินเป็นความสุขของเก้า ใครที่กำลังหิวต้องดู EP.นี้เลย  Make A List : Made My Cheat Day กินแบบไม่หยุดหย่อนกันที่  M LIFESTORE เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ร้านดังต้องโดน Import มาให้แบบไม่ต้องบินไปกินต่างประเทศแล้วที่นี่  รับรองทุกร้านอร่อยเเบบเต็ม 10 ไม่หัก ที่สำคัญเห็นเก้า สุภัสสรากินเก่งแบบนี้ (กินน่ารักมว๊ากกกกกด้วย) เก้าก็ยังมี Tips การกินแบบ Stay in Shape มาฝากกันอีกด้วย
ดูได้ในคลิปนี้เลยค่ะทุกคนนน!!


Make A List : ช้อปปิ้งแบบสุดปัง ปังปุริเย่! กับเก้า สุภัสสรา

EP. นี้ เก้า สุภัสสรา ได้เป็นตัวเองสุดๆ แถมเอารถมาขนของถึง 2 คันเลยนะทุกคน!! เพราะ EP. นี้ เก้าช้อปปิ้งแบบไม่หวาดไม่ไหวที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน บอกได้เลยว่าคือดีมาก เริช ปัง ปังปุริเย่! ว่าเเต่เก้าช้อปที่ไหนบ้าง มาดูได้ในคลิปนี้เลยค่ะ


Make A List : ส่องสไตล์ #หวานใจมิวกลัฟ ผลัดกันเป็น Stylist และ List

มาแล้วจ้าหวานใจ !!! กับ Make A List #เลือกที่ใช่ไลฟ์ที่ชอบ จะพาหนุ่มๆ มิว-กลัฟ มาผลัดกันเป็น Stylist กันที่ The Mall Lifestore งามวงศ์วาน พร้อมถาม-ตอบ List คำถามที่แฟนๆ อยากรู้ พูดได้เลยว่าฟินจิกหมอนแน่นอน เตรียมตัวเขินตัวม้วนกันเลยค่ะMake A List : คู่ซี้สุดสวย เก้าเดียร์ เพื่อนรัก

มาแล้วค่ะ!! Make A List เลือกที่ใช่ไลฟ์ที่ชอบ
เก้าไม่ได้มาคนเดียว แต่พาเพื่อนรักที่สนิทกันมากที่สุดในวงการมาด้วยค่ะ งานนี้มีทั้งทำ Challenge มีทั้งเม้าท์ทั้งเผา เเซวกันสนุกมากเลยค่ะ ตามมาดูความซี้ ความน่ารัก ของเพื่อนรักคู่นี้ รับรองว่าเป็นการส่งท้ายปี 2020 เเบบน่ารักๆ จัดเต็มทั้งเรื่องช้อป กิน ชิล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป กับ มี๊ฮารุ และ 3 กุมาร กับ 7 ลิสต์ที่คิดถึงที่เดอะมอลล์บางกะปิ

MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป กับ อยู่กับมี๊ฮารุ และ 3 กุมาร กับ 7 ลิสต์ที่คิดถึงที่เดอะมอลล์บางกะปิ ไม่ต้องทนคิดถึงห้างเเล้วนะคะ เพราะตอนนี้ห้างเปิดให้ได้มาเดินแล้วMAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป กับ 5 List ช้อปเพราะของขาด คันคะเยออยากออกจากบ้านกลัวล็อคดาวน์อีก

เที่ยวห้างแบบผ่อนคลายล็อคดาวน์กันกับซานิ “MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป กับ 5 List ช้อปเพราะของขาด คันคะเยออยากออกจากบ้านกลัวล็อคดาวน์อีก” มาช้อป ช้อป ช้อปช่วงเงินเดือนออก เเละมาเดินสับ สับ สับกับซานิสายเเซ่บจะพาไปร้านอะไรบ้างที่เดอะมอลล์บางกะปิ ก็มาดูกันเลย!MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป 4 List กับปุ้มปุ้ยคุณเเม่สายเเซ่บ

4 List กับปุ้มปุ้ยคุณเเม่สายเเซ่บ “MAKE A LIST #ล่าลิสต์เพราะติดช้อป บอกได้เลยว่าเเรงมากเเม่! แม่ได้ออกมายืดเส้นยืดสาย แม่จอยมาก ส่วนจะมีลิสต์อะไรบ้างที่คุณเเม่พามาช้อปเดอะมอลล์บางกะปิ ก็มาดูกันเลย!


M Card