บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้าในเครือเดอะมอลล์

อ. 24 ต.ค. 66 - ศ. 24 พ.ย. 66

 บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้าในเครือเดอะมอลล์ มุ่งเน้นการยกระดับความเป็นเลิศด้านการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอมา บริษัทฯ มีความยินดีที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า บริษัทฯ ได้ผนึกกำลังกับธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นพันธมิตรทางการเงินที่แข็งแกร่งกับบริษัทฯ มาเป็นเวลายาวนาน และเป็นธนาคารชั้นนำที่ให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าทั้งในและต่างประเทศมากว่า 79 ปี การผนึกกำลังครั้งนี้ บริษัทฯ และธนาคาร ได้ร่วมกันพัฒนาและออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใหม่ เพื่อปรับปรุงพัฒนาสิทธิประโยชน์และการบริการของบัตรเครดิตร่วมของบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ให้ดียิ่งขึ้น โดยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เอ็ม วีซ่า ใหม่นี้จะเริ่มเปิดให้ใช้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป
 

ทั้งนี้ท่านสมาชิกบัตร SCB M Visa ยังคงสามารถใช้บริการบัตรเครดิต SCB M Visa ของท่านได้ตามปกติ รวมถึงได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่อง จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2567 หลังจากนั้นบัตรเครดิต SCB M ของท่านจะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ คะแนน M Point ของท่าน จะยังคงอยู่ที่บัญชีสมาชิก M Card ท่านยังคงสามารถใช้คะแนนสะสม M Point เพื่อรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ตามปกติ และคะแนน M Point ของท่านจะถูกนำไปรวมกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ เอ็ม วีซ่า ใหม่ทันทีที่ท่านทำการสมัครบัตรและได้รับการอนุมัติ โดยท่านสามารถสมัครบัตรได้ที่ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าในเครือเดอะมอลล์ทุกสาขา สาขาธนาคารกรุงเทพ และทางโมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป
 

บริษัทฯ ขอขอบคุณอีกครั้ง สำหรับความไว้วางใจของท่าน และขอให้ท่านมั่นใจได้ว่าท่านจะยังได้รับประสบการณ์และสิทธิประโยชน์ที่ดียิ่งขึ้น จากผลิตภัณฑ์และบริการภายใต้ความร่วมมือของ เดอะมอลล์ กรุ๊ป กับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในครั้งนี้
 

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ M Card Contact Center โทร. 02-789-5555 ได้ทุกวัน เวลา 10:00 - 19:00 น.

M Card