VISA QR Scan To Pay

พฤ. 4 ต.ค. 61 - จ. 31 ธ.ค. 61

VISA QR Scan-To-Pay ติ๊ดได้ไร้บัตร เป็นห้างฯ แรกในประเทศไทย

 

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จับมือ วีซ่า สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่อีกครั้งให้กับวงการค้าปลีกเมืองไทย “ติ๊ดได้ไร้บัตร” ประสบการณ์การช้อปปิ้งไร้เงินสด ผ่านบริการชำระเงินรูปแบบใหม่ VISA QR Scan-To-Pay โดยสามารถตัดยอดชำระผ่านบัตรเครดิตได้ทันที ไม่ต้องพกบัตร เปิดให้บริการเป็นห้างสรรพสินค้ารายแรกของไทย ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นสโตร์ และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา

นวัตกรรมในการชำระเงินได้ถูกพัฒนาให้มีรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น ปัจจุบันผู้บริโภคถึงความพร้อมที่จะใช้วิธีการชำระเงินผ่าน QR Code ในชีวิตประจำวัน สิ่งนี้จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาจะต้องสามารถชำระเงินผ่านมือถือได้ และไม่ถูกจำกัดด้วยแหล่งที่มาของเงินเพียงที่เดียว การมีบัตรวีซ่าอยู่โทรศัพท์นั้น ถือเป็นการเพิ่มตัวเลือกในการชำระเงินให้กับผู้บริโภค โดยยังได้รับความปลอดภัยและสะดวกสบายตามมาตรฐานของวีซ่า นอกจากนี้ การเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตผ่านโทรศัพท์มือถือ ยังทำให้ผู้บริโภคได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากขึ้น

วรลักษณ์  ตุลาภรณ์ Chief Marketing Officer บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจค้าปลีกของประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ วีซ่า บริษัทผู้ให้บริการด้านการชำระเงินในรูปแบบดิจิตอลระดับโลก ความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นการสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการค้าปลีกเมืองไทย โดยบริการชำระเงินรูปแบบ VISA QR Scan-To-Pay       ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับการปฏิวัติการใช้จ่ายเงินในประเทศให้เดินหน้าสู่การเปลี่ยนแปลงไปยังสังคมไร้เงินสดอย่างสมบูรณ์แบบ และพัฒนาเสถียรภาพด้านเทคโนโลยี สอดคล้องมาตรฐานสากลระดับโลก อีกทั้ง      ยังเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงบริการทางการเงินที่รวดเร็ว และปลอดภัยตามมาตรฐานของวีซ่า สิ่งเหล่านี้จะเป็นฟันเฟืองสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนนโยบายทางเศรษฐกิจของประเทศ และก้าวสู่เศรษฐกิจดิจิตอลได้อย่างยั่งยืน”

“เดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ติดตั้งเครื่องรับชำระเงิน Smart EDC ภายในห้างสรรพสินค้า กูร์เมต์ มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำในศูนย์การค้าทุกแห่งทั้งหมด เพื่อรองรับการชำระเงินผ่าน VISA QR Scan-To-Pay โดยสามารถชำระผ่าน Mobile Banking Application ของ ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารอื่นๆ นอกจากความสะดวก รวดเร็วและปลอดภัยแล้ว ผู้บริโภคยังได้รับ สิทธิประโยชน์ โปรโมชั่น และรับคะแนนสะสม เสมือนการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต โดยคาดว่าจะมีผู้ถือบัตรเปลี่ยนมาใช้การให้บริการการชำระเงินในรูปแบบใหม่ VISA QR Scan-To-Pay ประมาณ 20% จากจำนวนลูกค้าบัตรเครดิตที่เข้ามาใช้บริการในห้างฯ กว่า 1 ล้านคน”

สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต SCB M VISA และ SCB VISA เมื่อสแกนจ่าย QR Code ผ่าน SCB Easy app ลุ้นรับ Mercedes Benz C250 รับคะแนน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท โดยมียอดการใช้จ่ายอย่างน้อย 3 ครั้ง ขั้นต่ำ 50 บาท/เซลล์สลิป เริ่มตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2561 – 31 มีนาคม 2562

 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ชำระเงินผ่าน VISA QR Scan-To-Pay ด้วย SCB M VISA จะได้รับอภิสิทธิ์มากกว่าใคร เมื่อช้อปในห้างฯ รับส่วนลดสูงสุด 10% และรับคะแนนสะสม M Point สูงสุด X4 และตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 รับ M Point สูงสุด X5 เมื่อช้อปร้านค้าในศูนย์การค้าร่วมรายการ 

M Card