THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024 THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024

THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024

พฤ. 1 ก.พ. 67 - พ. 14 ก.พ. 67

THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024

เฮงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ พญาเทพมังกรบันดาลพร

7 ก.พ. 67 - 14 ก.พ. 67 ที่ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

ฉลองตรุษจีนปีมังกร มหามงคล ให้ลูกค้าได้ลอดท้องมังกร เสริมความสิริมงคล รับความเฮง โชคดีตลอดทั้งปี กับพญามังกรสีชมพู บนนคราอัคราสวรรค์ ที่ประทับของ 5 พญาเทพเจ้ามังกร, องค์เจ้าแม่ทับทิม 700 ปี ที่ ดร.คฑา ชินบัญชร ได้ทำพิธีอัญเชิญมาจากฮ่องกง และสักการะเทพเจ้ากว่า 15 องค์  ที่ผ่านการทำพิธีเบิกเนตรเพื่อให้ประชาชนชาวไทยเชื้อสายจีนได้สักการะ ได้แก่ องค์เง็กเซียนฮ่องเต้ ราชาแห่งทวยเทพ, องค์ตั่วเหล่าเอี๊ย (เทพเจ้าที่คอยปกป้องอภิบาล และปราบปรามศัตรู), องค์ไท้ส่วยเอี๊ย (เทพเจ้าคุ้มครองดวงชะตา) ประจำปี 2567 มีพระนามว่า "ขุนพลหลีเซ้งไต่เจียงกุง (เค่อฉิง)", องค์ไฉ่ซิงเอี้ย (เทพเจ้าแห่งโชคลาภ) เสริมดวงผู้ที่เกิดปีมะโรง และสะเดาะเคราะห์แก้ปีชง ของผู้ที่เกิดปีจอ, ปีมะโรง, ปีมะแม, ปีฉลู ,พระไตรรัตนของมหายาน 3 องค์ ได้แก่ พระศรีศากยมุณีพุทธเจ้า พระอมิตาภพุทธเจ้า พระไภษัชยคุรุพุทธเจ้า, องค์ซาเสี่ยฮุกโจ้ว และเทพเจ้าแชกง จากวัดแชกงหมิว หนึ่งในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนฮ่องกง เคารพนับถือมาอย่างเนิ่นนาน พร้อมร่วมพิธีแก้ชง ทำบุญพะเก่ง สะเดาะเคราะห์ เสริมดวงชะตา โดยสมาคมเต็กก่า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีมังกร เริ่มต้นปีใหม่ รับพรมงคล ร่ำรวย มั่งคั่ง แข็งแรง สมบูรณ์ เฮงๆ ปังๆ ตลอดปี พลาดไม่ได้! กิจกรรมพิเศษ ตามรอยองค์เทพ พญามังกร ผ่านโลกดิจิทัล รับเครื่อรางเสริมมงคล ฟรี! อาทิ  แผ่นทองเรียกทรัพย์ จากวัดแชกงหมิว, วอลเปเปอร์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งความร่ำรวย มั่งคั่ง เสริมเรื่องโชคลาภ การเงิน จาก Luckydose และภาพมงคล 8 เทพเจ้า เสริมดวงแบบจัดเต็ม 8 วัน 8 แบบ ไม่ซ้ำ และพบกิจกรรมไฮไลท์ อาทิ เอาใจสายมูกับการดูดวงเช็คดวงชะตากับหมอดูหลากหลายศาสตร์ ในราคาพิเศษเพียง 399 บาท งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 – 14 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

 

องค์เทพเจ้าเง็กเซียนฮ่องเต้ (玉上皇帝,玉皇大帝)หรือ Jade Emperor เป็นเทพเจ้าในลัทธิเต๋า มีฐานะอันสูงส่ง เพราะเป็นเทพเหนือเทพทั้งปวง ได้รับการเทิดทูนให้เป็นราชันย์แห่งสรวงสวรรค์ ปกครองอาณาจักรสวรรค์ชั้นฟ้าที่เรียกกันว่า พระราชวังสวรรค์ หรือเทียนกง(天宫) ปกครองดูแลทั้งสามโลก, สิบทิศ, สี่กำเนิด และหกมรรคา ดูแลตั้งแต่สวรรค์ โลกมนุษย์ จรดบาดาล ชาวจีนเชื่อกันว่า ทุกต้นปีต้องไหว้เพราะบารมีของ เง็กเซียนฮ่องเต้จะปกป้อง เทพทั้งปวง และเทพทั้งปวงนั้นจะได้ปกป้องทุกคน

องค์เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย หรือ ฉ่าย เสิน (อักษรจีน: ) ไฉ่สิ่งเอี๊ย หรือ จ่ายสินเอี๊ย เป็นเทพเจ้าแห่งความร่ำรวย มั่งคั่ง และโชคลาภด้านเงินทอง เป็นเทพเจ้าที่สำคัญองค์หนึ่งของจีนที่นิยมบูชากันมาก คำว่า “ไฉ่สิ่ง” หรือ “ไฉซิ้ง” มีความหมายว่า “ทรัพย์สิน” หรือ “สิริมงคล” “เอี๊ย” หมายถึง “เทพเจ้า” โดยเทพที่ได้รับการนับถือว่าเป็น ไฉ่ซิ้งเอี๊ย มีด้วยกันหลายองค์ แต่องค์ที่ได้รับการบูชามากที่สุด คือ ฟ่านหลี และปี่ กั้น ซึ่งเป็นบุคคลที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์ โดยถือว่าเป็นไฉ่สิ่งเอี้ยฝ่ายบุ๋น ขณะที่จ้าวกงหมิง และกวนอู ถือเป็นไฉ่สิ่งเอี้ยฝ่ายบู๊ ไฉ่สิ่งเอี๊ย เป็นเทพเจ้าที่มีความสำคัญมากที่สุดในช่วงเปลี่ยนปีนักษัตร (ช่วงขึ้นปีใหม่) ในแต่ละปีท่านจะลงมาจากสวรรค์เพียงวันเดียวเท่านั้นคือวันตรุษจีน ดังนั้นเมื่อเริ่มเข้าสู่วันตรุษจีน ชาวจีนจะตั้งโต๊ะบูชาท่านตั้งแต่เที่ยงคืนเป็นต้นไป โดยการหันหน้าไปทางทิศที่เชื่อว่าไฉ่ซิงเอี๊ยจะเสด็จลงมาซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละปี

องค์เทพเจ้าไท้ส่วยเอี๊ย หรือ เทพเจ้าผู้คุ้มครองดวงชะตา เป็นเทพเจ้าที่ตำราโหราศาสตร์จีนเชื่อว่ามีอิทธิพลต่อดวงชะตาหรือการดำเนินชีวิตของคนเราในแต่ละปี ซึ่งตามความเชื่อแล้วมีถึง 60 องค์ แบ่งเป็นดาวฝ่ายเหนือและดาวฝ่ายใต้อย่างละ 30 องค์ ซึ่งจำนวนขององค์ไท้ส่วยเอี๊ยนี่ ที่เกี่ยวข้องกับการแซยิดวัย 60 ปีของคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีน ในแต่ละปีองค์ไท้ส่วยเอี๊ยจะหมุนเวียนเปลี่ยนกันไปไม่ซ้ำกันจนครบ 1 รอบทุกๆ 60 ปี โดยแต่ละปีที่องค์เทพเปลี่ยนไปก็จะส่งผลให้เกิด “ปีชง” และ “ปีฮะ” ขึ้นมา ซึ่งองค์ไท้ส่วยเอี๊ยนี้ เป็นองค์ประจำปี(กะซิ้ง)2567 องค์ที่ 41 ขุนพลหลีเซ้งไต่เจียงกุง (เค่อฉิง) องค์ไท้ส่วยเอี๊ยเป็นเทพเจ้าที่ชาวจีนให้ความเคารพนับถือ ศรัทธา และบูชามานานกว่า 3,000 ปี เป็นหนึ่งในเทพเจ้าที่ชาวจีนต้องไหว้ช่วงตรุษจีนและมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าเทพเจ้าองค์อื่นๆ

ตั่วเหล่าเอี๊ย (大老)หรือ เฮี่ยงเทียงเสี่ยงตี่-玄天上帝 หรือเสวียนเทียนซั่งตี้ เป็นเทพเจ้าตามความเชื่อของศาสนาเต๋า ตั่วเหล่าเอี้ยเป็นเทวดาที่มีบารมีเหนือเทพทั้งปวง เป็นรองอยู่เพียงองค์เดียวคือเง็กเซียนฮ่องเต้ เวลาที่ชาวจีนมองขึ้นไปบนท้องฟ้าเห็นอยู่ 4 อย่าง หนึ่งในนั้นคือ ดวงดาว เมื่อชาวจีนมองขึ้นไปทางทิศเหนือ ก็เห็น ดาว 7 กลุ่ม ประกอบกับคติจีนที่ว่ามีน้ำที่ไหนมีทรัพย์ที่นั่น ดังนั้นชาวจีนจึงเชื่อว่าธาตุน้ำเป็นธาตุแห่งทรัพย์ พร้อมกับขนานนามเทพแห่งหมู่ดาวนี้ว่า ตั่วเหล่าเอี้ย (ตั่ว แปลว่า มหา, เหล่าเอี้ย แปลว่า เทพ) ตั่วเหล่าเอี้ยจึงเป็นมหาเทพแห่งทรัพย์ และดาวเจ็ดกลุ่มนั้นชาวจีนเห็นเรียงตัวกันเป็นรูปงูและเต่า ความเป็นมาของตั่วเหล่าเอี๊ยมีหลายตำนาน แต่ที่มีความเชื่อที่แพร่หลายมากที่สุดคือท่านได้สำเร็จเป็นเซียนที่เขาบู๊ตึ๊ง ซึ่งชาวจีนถือเป็นเทพศักดิ์สิทธิ์ที่คอยปกป้องอภิบาล และปราบปรามศัตรู

ซาเซี๊ยะฮูก ไตรเทพ(ซาเซี๊ยะฮูก) ประกอบด้วย

- พระโพธิสัตว์กวนอิม (เจ้าแม่กวนอิม) คนไทยให้ความเคารพนับถือเป็นจำนวนมาก พระโพธิสัตว์กวนอิมเกิดชาติสุดท้ายเป็นมนุษย์ แต่เดิมเป็นเทพธิดา ได้จุติลงมายังโลกมนุษย์ เพื่อมาช่วยปลดเปลื้องทุกข์ภัยแก่มวลมนุษย์ มีน้ำพระทัยเมตตา กรุณาต่อทุกสรรพสิ่ง

- พระอมิตาภพุทธะ (พระยูไล) คือ องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าของชาวจีน องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระองค์เป็นผู้ไกลจากกิเลส ตรัสรู้ชอบได้โดยพระองค์เอง เป็นผู้ถึงพร้อมด้วยวิชชาและจรณะ เป็นผู้รู้โลกอย่างแจ่มแจ้ง  เป็นผู้สามารถฝึกบุรุษที่สมควรฝึกได้อย่างไม่มีใครยิ่งกว่า  เป็นครูผู้สอนของเทวดาและมนุษย์ทั้งหลาย เป็นผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบานด้วยธรรม เป็นผู้มีความจำเริญจำแนกธรรมสั่งสอนสัตว์ 

- พระกษิติครรภ์โพธิสัตว์ เป็นพระโพธิสัตว์พุทธนิกายมหายาน ที่ได้รับการสัการะบูชา ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าพระโพธิสัตว์อื่นๆ ทรงโปรดสัตว์ในภพภูมิต่างๆ คือ มนุษย์ เทวดา อสูร เปรต สัตว์เดรัจฉาน และ สัตว์ในนรกภูมิ ทรงเต็มไปด้วยความเมตตากรุณา ความเป็นมงคล: ในทางเมตตาอนันต์ คุ้มครองแคล้วคลาดปลอดภัย กิจการสำเร็จ มั่งคั่งรุ่งเรือง สมหวังดังประการ สติปัญญากระจ่างแจ้ง

ซัมปอฮูกโจ้ว (พระพุทธเจ้า) พระไตรรัตนพุทธเจ้า (ซำปอฮุกโจ้ว) เป็นพระพุทธเจ้า 3 องค์

ตามความเชื่อของชาวจีนที่นับถือศาสนาพุทธนิกายมหายาน ประกอบไปด้วย
- พระศรีศากยมุนีพุทธเจ้า คือ พระโคตมพุทธเจ้าหรือพระสมณโคดมพระพุทธเจ้าหรือ พระสัมมาสัมพุทธเจ้าหรือเจ้าชายสิทธัตถะ โคตม เป็นพระพุทธเจ้าองค์ปัจจุบันซึ่งบรรลุธรรมที่ชมพูทวีป (ประเทศอินเดียในปัจจุบัน) เชื่อกันว่าพระองค์ประทับอยู่ในดินแดนพุทธเกษตรส่วนกลาง หรือที่เรียกกันว่า “ดินแดนอภิรดี”
- พระอมิตาภพุทธเจ้า เป็นอดีตพระพุทธเจ้า มีพระนามเต็มอยู่ 2 พระนาม คือ พระอภิตาภะ แปลว่ามีความสว่างอันประมาณมิได้ และพระอมิตายุ แปลว่ามีอายุอันประมาณมิได้ ออกเสียงตามภาษาจีนว่า “ออ มี ทอ ฮุก” คนชอบดูหนังจีนกำลังภายน่าจะคุ้นเคยกับคำว่า “อมิตตาพุทธ” ซึ่งก็มาจากพระนามของท่านนี่เอง พระองค์ประทับอยู่ในดินแดนพุทธเกษตรทางด้านตะวันตกของโลกเรา หรือที่เรียกกันว่า “ดินแดนสุขาวดี” ซึ่งเป็นดินแดนหลังความตายที่ทุกคนล้วนปรารถนา

- พระไภษัชยคุรุพุทธเจ้า เป็นอดีตพระพุทธเจ้าเช่นเดียวกับพระอมิตาภพุทธเจ้า คนจีนเรียกว่า “เอี๊ยะ ซือ ฮุก” แปลว่า พระพุทธเจ้าผู้เป็นครูแห่งยารักษาโรค เชื่อกันว่าหากผู้ใดนมัสการบูชาพระองค์ท่าน จะปราศจากโรคภัยไข้เจ็บหรือถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะหายได้ในเร็ววัน บางที่บนพระหัตถ์ของพระไภษัชยคุรุพุทธเจ้าจะมีหม้อน้ำมนต์หรือเจดีย์เก็บตำรับยา พระองค์ประทับอยู่ในดินแดนพุทธเกษตรทางด้านตะวันออกของโลกเรา หรือที่เรียกกันว่า “ศุทธิไวฑูรยะ”

เทพเจ้าแชกง จากวัดแชกงหมิว (Che Kung Temple) เชื่อกันว่าถ้าได้หมุนกังหันแชกงหมิวในวันตรุษจีน จะปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิตและจะพัดพามาซึ่งความเป็นสิริมงคลและโชคลาภ เจริญก้าวหน้า ดังนั้นในช่วงตรุษจีนของทุกปีวัดแชกงหมิวจะคับคั่งไปด้วยผู้คนมากมายที่มาบวงสรวงแม่ทัพแชกง
ความศักดิ์สิทธิ์ของกังหันแชกงหมิว 

กังหันแชกงหมิวมีมานานมากกว่า 300 ปี กังหันลมเป็นสัญลักษณ์ของแม่ทัพแชกง ทุกครั้งที่ออกศึกทำสงคราม แม่ทัพแชกงจะติดกังหันลมมี่มี 4 ใบ เอาไว้ที่ด้านหน้ารถศึก เพราะเชื่อว่ากังหันลมจะช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้หมดไป และจะพัดเอาความโชคดีเข้ามาทำให้ไม่ว่าไปรบที่ใด แม่ทัพแชกงก็จะได้รับชัยชนะทุกครั้ง (เป็นจังหันลมทองเหลืองขนาดใหญ่ ปัจจุบันถูกเก็บเอาไว้ในตู้โชว์ของวัดแชกงหมิว) เหล่าทหารของแม่ทัพแชกงจึงเชื่อว่าถ้ามีกังหันลมของแม่ทัพแชกงติดตัวเวลาออกศึกก็จะทำให้ได้รับชัยชนะ ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัยหรือทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ จึงพกติดตัวเสมือนของวิเศษ ซึ่งความเชื่อเรื่องกังหันลมของแม่ทัพแชกงก็ยังคงสืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน และกลายเป็นเครื่องรางที่มีความเป็นสิริมงคล ปัดเป่าสิ่งอัปมงคลและนำพามาซึ่งความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ผู้เป็นเจ้าของนั้นเอง

ความหมายของใบพัดกังหันทั้ง 4 ใบ
             ใบพัดที่ 1 เงินทอง ร่ำรวย
              ใบพัดที่ 2 โชคลาภ เงินทองไหลเข้าไม่ขาดสาย
              ใบพัดที่ 3 สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว
              ใบพัดที่ 4 ความรัก ความสมปรารถนา

EXCLUSIVE PRIVILEGE

สมาชิกบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa
รับป้ายอวยพรอักษรจีน เสริมมงคล มูลค่า 699 บาท เมื่อช้อปในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป ยกเว้นใบเสร็จร้านอาหารภายในศูนย์ฯ (จำกัดรวม 1 สิทธิ์ / ท่าน / ตลอดรายการ, จำกัดรวม 20 สิทธิ์ / สาขา / ตลอดรายการ, จำกัดรวม 100 สิทธิ์ / ตลอดรายการ)

เงื่อนไข: รับสิทธิ์ได้ในแต่ละสาขา ตามวัน และเวลาดังนี้

 • วันที่ 7 ก.พ. 67 รับสิทธิ์ที่หน้า MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
 • วันที่ 7 ก.พ. 67 รับสิทธิ์ที่ M GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ
 • วันที่ 8 ก.พ. 67 รับสิทธิ์ที่ M EVENT HALL ชั้น B เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ
 • วันที่ 9 ก.พ. 67 รับสิทธิ์ที่ M GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค
 • วันที่ 11 ก.พ. 67 รับสิทธิ์ที่ GRAND HALL ชั้น 1 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ โคราช

เงื่อนไขรวม

• รวมใบเสร็จพร้อมเซลล์สลิปที่ช้อปภายในศูนย์ฯ ภายในวันและสาขาเดียวกัน ยกเว้นร้านอาหารภายในศูนย์ฯ พร้อมแสดงบัตรสมาชิก M Card หรือ M Card แอพพลิเคชั่นบนมือถือ พร้อมกับบัตรประชาชนตัวจริง, บัตรเครดิตตัวจริง (ในกรณีใช้จ่าย ด้วยบัตรเครดิต) เอกสารทั้งหมดต้องมี ชื่อ-นามสกุล ตรงกับคนที่มาขอรับสิทธิ์เท่านั้น ไม่สามารถรับสิทธิ์แทนกันได้ กรณีลูกค้าช้อปสินค้า 1 ชิ้นแต่แยกจ่ายหลายบัตรต้องเลือกรับสิทธิ์โปรโมชั่นเพียง 1 บัตรเท่านั้น

• สงวนสิทธิ์เฉพาะใบเสร็จที่ออกจากเครื่องแคชเชียร์/ใบกำกับภาษี/ใบเสร็จที่ปริ้นท์จากร้านค้าต้องมีตราประทับชื่อร้าน (ไม่รับบิลเงินสดเขียนมือทุกกรณี) โดยใบเสร็จและเซลล์สลิปจะต้องมีเวลาตั้งแต่ศูนย์การค้าเปิดบริการเป็นต้นไป เฉพาะร้านค้าและสินค้าที่ร่วมรายการ ยกเว้น ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าทุกแผนก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, บุหรี่, ยา (เคาน์เตอร์ยาในห้าง), นมผงทุกประเภท, บัตรกำนัล, บัตรเงินสด, บัตรเติมเงิน, การทำธุรกรรมการเงินกับธนาคาร, การชำระค่าสาธารณูปโภค, ค่าดอกเบี้ย, ค่าปรับ, ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ, และใบเสร็จสินค้าผ่อนชำระสำหรับการรับสิทธิ์ของธนาคาร (ใบเสร็จสินค้าผ่อนชำระสามารถมาร่วมรับโปรโมชั่น M Card ได้), ชำระค่าบริการ, ชำระเบี้ยกรมธรรม์, พาวเวอร์มอลล์ และใบเสร็จจากร้านเพชร จิวเวลรี่ และร้านทอง

• โปรโมชั่นรับป้ายอวยพรอักษรจีน เสริมมงคล มูลค่า 699 บาท ขอสงวนสิทธิ์การใช้บัตรกำนัลภายในสาขาที่แลกรับ และสามารถใช้ได้ตลอดระยะเวลาการจัดงานเท่านั้น

• เงื่อนไขเป็นไปตามที่ศูนย์การค้ากำหนด กรณีมีข้อพิพาท การตัดสินของศูนย์ฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

• ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือทอนได้

• ลูกค้าต้องเลือกรับโปรโมชั่นใดโปรโมชั่นหนึ่ง กรณีมีรายการส่งเสริมการขาย ซ้อนในช่วงเวลาเดียวกัน ยกเว้นการลุ้นชิงโชค สามารถรับสิทธิ์ซ้อนได้

• วันสุดท้ายของการจัดโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้บัตรกำนัลได้ถึงเวลา 20.00 น. เท่านั้น

• สามารถตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลได้ ณ จุดแลกของสมนาคุณที่กำหนดไว้ในแต่ละสาขา

 

เงื่อนไขบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa

• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa ที่ใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา และ เดอะมอลล์ โคราช ระหว่างวันที่ 7 ก.พ. 67 – 14 ก.พ. 67

• รวบรวมเซลส์สลิปใช้จ่ายภายในวันเดียวกันผ่านบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa รวม 1,000 บาทขึ้นไปมาแลกรับบัตรกำนัลศูนย์ฯ ที่จุดแลกรับของสมนาคุณที่ศูนย์การค้ากำหนด เซลส์สลิปที่ลงทะเบียนแล้วไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก

• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายคืนจากบัญชีบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa ตามมูลค่าบัตรกำนัล หรือ มูลค่าสิทธิพิเศษ ในกรณีที่ผู้ถือบัตรปฏิเสธการจ่ายเงินในรายการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่นำมาลงทะเบียนนั้น หรือผู้ถือบัตรทำการยกเลิกรายการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ดังกล่าวในภายหลังจากที่ผู้ถือบัตรรับของสมนาคุณไปแล้ว

• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ www.bangkokbank.com/BangkokBankMVisa

• เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และ/หรือร้านค้ากำหนด ธนาคารอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข สินค้า/บริการ หรือสิทธิประโยชน์ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ ศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa โทร. 0 2638 4100

 

สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ

แลก 200 Smile Points รับสิทธิ์ตรวจดวงชะตาด้วยหมากรุกจีนโดยซินแสผู้เชี่ยวชาญ มูลค่า 1,440 บาท จำกัด 1 ท่าน / 2 สิทธิ์ / วัน, ท่านละ 30 นาที จำนวนรวม 180 สิทธิ์ / ตลอดรายการ กดรับสิทธิ์ผ่าน MTL Click Application,

จองคิวล่วงหน้าผ่านทางแชท Facebook MCC HALL

 

เงื่อนไขกิจกรรม

1. หากการรับสิทธิ์ครบแล้ว จะไม่สามารถเพิ่มเติมสิทธิ์ได้

2. ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้

3. กดรับสิทธิ์ผ่าน MTL Application และแสดงรหัสรับสิทธิ์ ณ จุดแลกรับของสมนาคุณบริเวณหน้า MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ภายใน 30 นาที เพื่อรับคูปองรับสิทธิ์ตรวจดวงชะตาด้วยหมากรุกจีนโดยซินแสผู้เชี่ยวชาญ มูลค่า 1,440 บาท

4. หากยืนยันรับคูปองเมนูมงคลแล้วขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถปลี่ยนแปลงได้

5. คูปองเมนูมงคล จะต้องใช้รับอาหารภายในวัน และสาขาเดียวกันเท่านั้น

6. พนักงาน และตัวแทนของ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต สามารถใช้สิทธิ์ได้

7. เงื่อนไขการใช้รับสิทธิ์ตรวจดวงชะตาด้วยหมากรุกจีน เป็นไปตามที่ เดอะมอลล์ กำหนด

8. เงื่อนไขการรับสิทธิ์เป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด

9. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1766 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ muangthai.co.th

 

 

เงื่อนไขสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ

 • บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนคะแนนสะสม Smile Point ทุกกรณี
 • กรณีตรวจสอบข้อมูลแจ้งการรับสิทธิ์แล้ว บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต ขอสงวนสิทธิ์ยืนยันตามข้อมูลในระบบไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในทุกกรณี
 • พนักงานและตัวแทนของ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต สามารถใช้สิทธิ์ได้
 • คะแนนสะสม Smile Point เป็นเพียงสัญลักษณ์ที่ใช้แสดงสิทธิ์เข้าร่วมโครงการเมืองไทยสไมล์คลับซึ่งจัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่สมัครสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ
 • โปรดตรวจสอบร้านค้าที่รับบัตรกำนัลศูนย์ฯ ณ จุดแลกรับของสมนาคุณของศูนย์การค้า
 • เงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลศูนย์การค้า เป็นไปตามที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป กำหนด
 • เงื่อนไขการแลกคะแนนเป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1766 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ muangthai.co.th
 • เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษเป็นไปตามที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป กำหนด
 • โปรดตรวจสอบการรับสิทธิพิเศษ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดแลกรับของสมนาคุณของศูนย์การค้า

 

 

M Card