THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024 THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024

THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024

พฤ. 1 ก.พ. 67 - อ. 20 ก.พ. 67

THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024
เฮงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ พญาเทพมังกรบันดาลมงคล
7 ก.พ. 67 - 14 ก.พ. 67 ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา และเดอะมอลล์ โคราช

 

เดอะมอลล์กรุ๊ป ร่วมกับหอการค้าไทย-จีน, ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยน้ำทิพย์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จํากัด มหาชน จัดงาน THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024 ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ และเดอะมอลล์ โคราช จัดงานฉลองเทศกาลวันตรุษจีนยิ่งใหญ่ตระการตาด้วยโชว์หลากหลาย ลิ้มรสเมนูเสริมพลังรับปีมังกร และ 8 เมนูมงคลมหาจักรพรรดิ พร้อมชวนชิมเมนูมงคลมหาจักรพรรดิมังกรห่านเท่งไฮ้นำเข้าจากประเทศจีน โดยความร่วมมือ หอการค้าไทย-จีน พร้อมเมนูมงคลจากภัตตาคารเลื่องชื่อและร้านอร่อยชั้นนำอีกมากมาย

 

 1. ห่านพะโล้ เท่งไฮ้ ห่านหัวสิงโต ร้านเสียง เต๋อ หลง
  (เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ, บางแค, ท่าพระ)

ห่านหัวสิงโต นำเข้าจากประเทศจีน โดยความร่วมมือ หอการค้าไทย-จีน เป็นห่านขนาดใหญ่สายพันธุ์พื้นเมืองในเทศมณฑล กวางตุ้ง ประเทศจีน ตั้งชื่อตามเอกลักษณ์บนหัวและมีขนทั่วตัวคล้ายสิงโต ห่านหัวสิงโตมีความยาวลำตัวได้ถึง 1.5 กิโลกรัม และมีน้ำหนักประมาณ 2-3 เท่าของห่านธรรมดาเนื้อห่านหัวสิงโตมีความนุ่มอร่อย อุดมไปด้วยสารอาหาร รวมถึงวิตามินและธาตุอาหารที่หลากหลายคนทั่วไปจะรับประทานห่านเหล่านี้ในช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ  สามารถนำไปปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู เช่น ห่านพะโล้ ห่านย่าง และห่านอบ

 

 1. ชาผู่เอ๋อ ดิบ ต้าอี้ รุ่น 7542 - Mister Puerh (เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ)

MISTER PUERH เป็นร้านชาที่จัดจำหน่ายชาคุณภาพสูง โดยชาที่ขึ้นชื่อของทางร้านคือชาผู่เอ๋อร์ดิบรุ่น 7542 ปี 2019 ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 ประเภทใบชาทั่วไป จากการแข่งขันที่จัดขึ้นโดยรัฐบาลมณฑลยูนนานเมื่อปี 2018 จึงเป็นชาที่มีราคาสูงที่สุดในร้าน โดยปริมาณ 357 กรัม ราคาแผ่นละ 10,800 บาท และเป็นชาดิบที่ผลิตมากที่สุดของโรงงานชาเหมิ่งไห่ โดยใช้เทคนิคที่ดีที่สุดในการคัดสรรใบชา เมื่อนำมาชงจะมีกลิ่นหอมบริสุทธิ์อบอวลจากใบชา รสชาติเข้มข้น หอมละมุน ให้สีเหลืองใสชวนน่าลิ้มลองที่สุด

ประโยชน์ของชาผู่เอ๋อร์ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดน้ำหนัก
ช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยบำรุงสมอง ช่วยต้านมะเร็ง ช่วยชะลอวัย

 

ภายในงานพบกับ Highlight 8 เมนูมงคลมหาจักรพรรดิมังกร ดังนี้

 1. ผัดหมี่อายุยืนหมื่นปี จากภัตตาคารหลิวเซียงฟง ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และมีความหมายที่เป็นมงคลอย่างยิ่ง ซึ่งเชื่อกันว่าหากรับประทานแล้วจะทำให้มีอายุยืนยาวยิ่งขึ้น เนื่องจากเส้นหมี่ที่นำมาผัดนั้นมีความยาวนั้นเอง...

 

 1. ผัดโหงวก้วยโชคอนันต์ จากภัตตาคารหลิวเซียงฟง ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

เป็นอาหารมงคลที่นิยมรับประทานกันในช่วงเทศกาลตรุษจีน เชื่อกันว่าเมื่อรับประทานแล้วจะช่วยให้โชคดี พบเจอแต่สิ่งดีๆ ตลอดทั้งปี ซึ่งประกอบไปด้วยส่วนผสมหลักมงคล 5 ชนิด ได้แก่

 1. พุทราจีน เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี และความร่ำรวย
 2. แปะก๊วย เป็นสัญลักษณ์ของความมีอายุยืนยาว
 3. เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เป็นสัญลักษณ์ของความสุข และความเจริญรุ่งเรือง
 4. แห้ว เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี และความสำเร็จ
 5. เห็ดหอม เป็นสัญลักษณ์ของความมีโชคลาภ

 

 1. ปลากะพงนึ่งสมบูรณ์พูนสุข จากภัตตาคารหลิวเซียงฟง ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

ปลาเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ และนำพาความโชคดีมาสู่เรา นอกจากนี้ปลากะพงยังเป็นแหล่งโปรตีนที่ดี ย่อยง่าย และมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายอีกด้วย จึงเป็นเมนูที่คุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับตรุษจีนปีนี้

 

 1. ไก่เสฉวนเจริญก้าวหน้า จากร้าน Beijing Chinese Restaurant

ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

เป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงเทศกาลตรุษจีน เพราะมีความเชื่อว่าการกินไก่ในช่วงเทศกาลนี้จะช่วยให้ผู้รับประทานมีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและมีชีวิตที่รุ่งเรือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของยศถาบรรดาศักดิ์ และความสง่างาม

 1. เป็ดย่างรักมั่นคง จากร้าน หรงจา อ่อนนุช ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

อาหารมงคลยอดนิยมของชาวจีนที่มีมาอย่างยาวนาน โดยมีความเชื่อว่าเป็ดย่างเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ ความสามารถที่หลากหลาย ความรักอันบริสุทธิ์ และความจริงใจต่อกันและกัน

 1. ชุดติ่มซำมั่งมีรุ่งโรจน์ จากห้องอาหาร ฟุ หมาน เหลา ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

หนึ่งในเมนูยอดนิยมที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ชุดติ่มซำมั่งมีรุ่งโรจน์ ประกอบไปด้วยฮะเก๋า ขนมจีบ และเกี๊ยว ซึ่งล้วนแล้วแต่มีลักษณะเหมือนก้อนเงินก้อนทอง ด้วยลักษณะการห่อที่ต้องจับจีบห่อไส้เอาไว้ จึงเป็นเมนูมงคลที่สื่อความหมายถึงชีวิตที่ดีเจริญรุ่งเรือง และมีอายุที่ยืนยาวยิ่งขึ้น

 1. กุ้งทอดซอสทองพันชั่งเรืองรอง จากภัตตาคาร ฟุ หมาน เหลา
  ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

กุ้งทอดซอสทองพันชั่งเรืองรอง เป็นอาหารมงคลที่นิยมรับประทานในช่วงเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาะในช่วงตรุษจีน เพราะกุ้งมีความหมายเป็นมงคล หมายถึงชีวิตที่รุ่งเรืองก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป

 

 1. บัวลอยรักใคร่กลมเกลียว จากร้าน ถิงถิงบิงซู บัวลอยนมสด ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และท่าพระ

ตามธรรมเนียมคนจีนนิยมทานบัวลอยในวันสุดท้ายของวันขึ้นปีใหม่ ด้วยลักษณะของบัวลอยที่เป็นลูกกลมๆ จึงสื่อความหมายถึงความกลมเกลียว เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ความรักและสามัคคีกันในครอบครัว

การรับประทานบัวลอยในวันสุดท้ายของวันขึ้นปีใหม่มีความเชื่อว่าจะช่วยให้ครอบครัวมีความรักความสามัคคีกัน และมีความกลมเกลียวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันตลอดทั้งปี

Highlight ร้านอาหารที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

 1. ร้านอาหาร Chef Pom Kitchen ร้านอาหารจีนรสเลิศที่คุณต้องมาลอง

ร้านอาหารจีนของ เชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต เชฟอาหารจีนผู้ซึ่งไม่เป็นสองรองใครในด้านอาหารจีนของเมืองไทย จะมานำเสนออาหารจีนร่วมสมัยที่เน้นการคัดสรรวัตถุดิบซึ่งเปี่ยมไปด้วยคุณภาพตามฤดูกาลทั้งในแบบอาหารจีนกวางตุ้ง เสฉวน เซี่ยงไฮ้ และฮ่องกงหนึ่งในเมนูไฮไลต์ของร้าน Chef Pom Kitchen คือ "กระเพาะปลาน้ำแดงจักรพรรดิจ้าวมังกร" ซึ่งเป็นเมนูที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

น้ำซุปสูตรพิเศษ มีความโดดเด่นที่การเคี่ยวโดยใช้ไก่แก่/เล้ง/สะโพกหมู/ขาหมูแฮมยูนาน/กับกังป๋วย/ตีนไก่ และสาลี่จีนที่นำมาแทนหัวไชเท้า ต้มและเคี่ยวเป็นเวลา 10 ชั่วโมง เพื่อให้ได้รสชาติที่แตกต่างจากน้ำซุปทั่วไป หลังจากนั้นจึงนำมาปรุงด้วยน้ำมันหอยลี้กุมกี่อย่างดีจากฮ่องกง และซีอิ้วดำไส่เหล้าจีน ไม่ใส่น้ำปลาหรือซอสปรุงรส และใช้แป้งมันที่นำมาจากฮ่องกงเพื่อความเนียนละมุนของน้ำซุป

 

กระเพาะปลา เลือกใช้กระเพาะปลาเต็งลั้ง เกรดพรีเมียม และเห็ดหอมเกรด A เพื่อให้ได้รสชาติ และสัมผัสที่ดีที่สุดเนื้อปูม้าแกะจากปราณบุรี น้ำพริกเผารสเผ็ด สูตรของเชฟป้อม และพริกดองสูตรเซี่ยงไฮ้ กระเพาะปลาเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง โดยมีโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ มากมาย เช่น คอลลาเจน วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินซี แคลเซียม ฟอสฟอรัส และธาตุเหล็ก ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพดังนี้ เมื่อทานแล้วจะทำให้โชคดีรับปีเจ้ามังกร

 

 1. ภัตตาคาร ฟุ หมาน เหลา จาก The Twin Towers Hotel Bangkok

ภัตตาคารฟู หมาน เหลา จากโรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ จึงได้รังสรรค์เมนูอาหารมงคลสไตล์กวางตุ้งที่ทั้งอร่อย และมีความหมายดีๆ มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

 

ซาลาเปาส้มทอง

ด้วยความเชื่อที่ว่าการรับประทานส้มจะช่วยนำพาความโชคดีและความสุขมาให้ ภัตตาคารฟู หมาน เหลา จึงได้รังสรรค์ซาลาเปาส้มทองสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการนำส้มแท้ๆ มาผสมผสานกับแป้งซาลาเปาเนื้อนุ่ม ทำให้ได้ซาลาเปาที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวอย่างลงตัว

กุ้งทอดซอสทองพันชั่ง ด้วยความเชื่อที่ว่ากุ้งเป็นสัญลักษณ์ของความร่ำรวย และความโชคดี ได้คัดสรรกุ้งลายเสือเนื้อแน่นจากมหาสมุทรแปซิฟิกมาปรุงอาหาร โดยนำไปทอดจนเหลืองกรอบ และราดด้วยซอสทองพันชั่งสูตรพิเศษที่ทำจากส้มแมนดาริน และเครื่องปรุงชั้นดีอื่นๆ ทำให้ได้กุ้งทอดซอสทองพันชั่งที่มีรสชาติกลมกล่อมหอมอร่อยชวนชิมที่สุด และยังมีเมนูอื่นๆ ให้ได้ลิ้มลองอีกมากมาย

 

 1. ติ่ง ไท้ ฝู

เป็นร้านอาหารจีนสไตล์เซี่ยงไฮ้/เฉสวน ที่เปิดให้บริการมานานเกือบ 20 ปีแล้ว ร้านนี้การันตีได้ถึงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะบะหมี่เส้นสดทำเอง และเสี่ยวหลงเปาที่เป็นอีกหนึ่งความอร่อยที่ห้ามพลาด น้ำซุปหวานกลมกล่อม แป้งบาง นอกจากนี้ยังมีหมั่นโถว เนื้อแน่นๆ กับซี่โครงหมูตุ๋นซอสเข้มข้น

 1. ตั้ง เซ่ง จั้ว

ร้านขนมเก่าแก่ในอำเภอบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2475 ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกปากลูกค้ามายาวนาน ได้รับขนานนามว่าเป็น “ขนมเปี๊ยะในตำนาน ถึงเก็บนานก็อร่อย” ทุกไส้หวานพอดี และนุ่มเหนียวมีกลิ่นหอม แป้งกรอบร่วนไม่ชื้น ขนมสร้างชื่อคือขนมเปี๊ยคลาสสิคไส้ฟักถั่วไข่ เพราะกรรมวิธีที่ต้องใช้เวลา และความพิถีพิถันการต้มแบบโบราณ และใช้เวลานานในการเคี่ยวเนื้อฟักให้มันวาว

 1. ภัตตาคาร หลิวเซียงฟง

หลิวเชียงฟง ภัตตาคารจีนระดับพรีเมี่ยมสไตล์กวางตุ้ง เป็นที่รู้จักและนิยมในหมู่ผู้ชอบรับประทานอาหารจีน ทางร้านจะเน้นความพิถีพิถัน คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ปรุงสดใหม่จานต่อจาน เมนูอร่อยเรียบหรู ระดับ 6 ดาว ของเชฟอาหารจีนต้นตำรับ ได้นำเมนูปลากะพงนึ่งซีอิ้ว,ผัดหมี่ฮ่องกง และ ผัดโหงวก๊วย มาให้ได้รับประทานในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้

 

 1. หรงจา อ่อนนุช

ร้านอาหารสไตล์จีนโบราณย่านอ่อนนุช และมีเครื่องหมายฮาลาล ซึ่งไม่ค่อยมีให้เห็นในร้านอาหารจีน รสชาติเหมือนอาหารจีนต้นตำรับ เมนูซิกเนเจอร์คือเป็ดปักกิ่งหนังกรอบ และหางวัวตุ๋นสูตรจิ๋นซีฮ่องเต้ และนอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจีนอื่นๆ อีกมากมายให้ท่านได้ลิ้มลอง

 1. เหลาะงาทิ้น ข้าวหน้าไก่ ซอยพระรามเก้า 41

ข้าวหน้าไก่ห้าแยกพลับพลาชัย ตำนานข้าวหน้าไก่ 100 ปี สืบทอดจากรุ่นอากงเหลาะงาทิ้นที่หาบเร่ขายข้าวหน้าไก่ห่อใบตองแถวแยกพลับพลาชัย จนมาสู่ทายาทรุ่นที่ 3 สำหรับสาขานี้เป็นของลูกสาวคนที่ 5 มาเปิดแถวพระราม 9 ความเด็ดของข้าวหน้าไก่ก็คือใช้ไก่ส่วนสะโพกหั่นเต๋า ซึ่งจะไม่ติดมันเป็นเนื้อล้วนไม่มีกระดูก ตุ๋นกับน้ำซุปสูตรพิเศษเคี่ยวกับแป้งมันจนมีความเหนียว ซึ่งน้ำที่นี่จะเหนียวข้น รสเข้มข้นมาก นอกจากนี้ยังมีเมนู บะหมี่หน้าไก่ เกี๊ยวน้ำ โกยซีหมี่ ผัดซีอิ๊ว ราดหน้า ข้าวผัด ข้าวกระเพรา
 

 1. จางล่าเมี่ยน

ร้านบะหมี่รสเผ็ดสไตล์จีนฝีมือคนไทยบะหมี่รสเผ็ดตระกูลจาง ร้านก๋วยเตี๋ยวย่านสวนหลวงสแควร์ เกิดจากการผสมผสานซุปเกาเหลาเนื้อสูตรคุณย่า และพริกสไตล์จีนเข้าด้วยกัน โดยมีสูตรเฉพาะจากประเทศจีนคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีได้แก่ พริกล่าเจียวโหยวคือพริกปรุงรสที่มีน้ำมันเล็กน้อยมีส่วนผสมของสมุนไพรจีนที่เป็นความลับสุดยอดของทางร้านผสมผสานทานคู่กับเกาเหลาเนื้อรสเด็ดของคุณย่าสำหรับเมนูซิกเนเจอร์คือ จางล่าเมี่ยน บะหมี่ทำเอง ที่มีตุ๋นเนื้อนาน 10 ชั่วโมง ผสมสมุนไพรจีน เลือกความเผ็ดได้ 5 ระดับ    

 1.  ถิงถิงบิงซู บัวลอยนมสด

แบรนด์ที่โด่งดังใน Social กับแพลตฟอร์ม Facebook ที่มียอดไลค์ถึง 20,000 คน + กับสโลแกน “วัยรุ่นกินได้ ผู้ใหญ่กินดี โดยทางร้านได้นำสูตรตั้งแต่รุ่นของอาม่ามาประยุกต์ให้เกิดสูตรขนมรูปแบบใหม่ ใช้วัตถุดิบที่ได้มาจากธรรมชาติ ตัวที่เป็นซิกเนเจอร์คือ “บิงซูน้ำขิง” ถูกดัดแปลง และคิดค้นขึ้นมาใหม่จากแนวคิดคนรุ่นใหม่ ซึ่งน้ำขิงเป็นของร้อนแต่นำมาประยุกต์ให้เข้ากับของเย็นได้อย่างลงตัว จนกลายมาเป็นบิงซูน้ำขิงที่เข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นตลอดจนผู้สูงวัยได้เป็นอย่างดีงาม

Highlight ร้านอาหารเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

 1. สุวิมลหอยจ๊อ  

ตำนานเยาวราช 50 ปี ร้านหอยจ๊อปูสุด Premium ที่คุณสามารถเลือกเกรดของหอยจ๊อได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบเนื้อปูน้อยๆ หรือเนื้อปูแน่นๆ แบบเต็มคำจุใจ ก็สามารถที่จะเลือกได้ตามความต้องการ

 1. ฟูฟ่องหมูกรอบ

ร้านหมูกรอบเจ้าดังย่านพุทธมณฑลสาย 2 หมูกรอบเขย่าเจ้าแรกในประเทศที่อร่อยเด็ดกรอบนานถึง 3 ชั่วโมง และสะอาดได้มาตรฐานเป็น “หมูกรอบพร้อมทาน” ที่สามารถทานได้เลย จิ้มกับน้ำจิ้ม 3 อย่าง แจ่ว, ซีฟู้ด, ซีอิ๊วหวาน และมี Shake ฟูฟ่อง “หมูกรอบเขย่า” 3 รสชาติ ชีส, ลาบ, วิงซ์แซ่บ กินเป็น Snack คู่กับเครื่องดื่มจะเข้ากันดีมากๆ และยังมีเมนูเป็นผัด เป็นคั่ว เป็นกับข้าวที่อร่อย และถูกใจทุกคน

 1. TIENLAO เทียนเหลา 

ร้านซาลาเปาที่สะอาด สดใหม่ วัตถุดิบชั้นดี แป้งเป็นสูตรเฉพาะ เนื้อนุ่มพิเศษเก็บไว้ค้างคืนเนื้อแป้งก็ยังนุ่มอยู่ มีหลากหลายกว่า 20 ชนิด ซึ่งทางร้านเป็นคนคิดสูตรเองทั้งหมด และที่ขึ้นชื่อที่สุดคือ ซาลาเปาฮ่องเต้ ประกอบด้วยหมูสับ หมูแดง ไข่ นอกจากนี้ยังมีไส้แปลกๆ อาทิเช่น ไส้พะแนง, ไส้กะเพรา, ไส้พิซซ่า, ไส้ทูน่า เป็นต้น ยังมีเมนูขนมจีบ และเค้กพุดดิ้งอีกด้วย

        4. สมชัย เป็ดพะโล้ (โกเท้)

สมชัย เป็ดพะโล้ (โกเท้) บางเลน เป็นร้านที่ได้รับรางวัลบิบ กูร์มองด์ ในคู่มือ 'มิชลิน ไกด์' ฉบับประเทศไทย ประจำปี 2566 ร้านเป็ดพะโล้เจ้าดังแห่งบางเลน สืบทอดความอร่อยตั้งแต่รุ่นอากงอาม่ามาจนถึงรุ่นลูก และล่าสุดก็ส่งไม้ต่อให้กับรุ่นหลาน เมนูไฮไลท์ของทางร้านคือเป็ดพะโล้ ที่มีการผสมผสานสมุนไพรกับเครื่องยาจีนเพื่อลดกลิ่นสาบคาว เพิ่มความหอมเพิ่มรสชาติ และบำรุงร่างกาย

Highlight ร้านอาหารเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

 1. Beijing Chinese Restaurant

ภัตตาคารอาหารจีนต้นตำหรับจากปักกิ่งระดับหรู รสชาติเยี่ยม ร้านตั้งอยู่วงศ์สว่างเป็นร้านอาหารจีนหลากหลายสไตล์ โดยมีเมนูแนะนำเป็น “สามชั้นทรงเครื่อง” เนื้อสามชั้นนุ่มละลายในปากกินคู่กับหมั่นโถ,

“ไก่เสฉวน” เป็นสไตล์เสฉวนรสชาติจัดจ้าน, “ขนมไส้เผือก” เป็นสูตรพิเศษของทางร้านเองแป้งบางกรอบนอกนุ่มใน

 1. ราดหน้านายน้อย ต้นตำรับเอ็มไพร์

ราดหน้านายน้อย ต้นตำรับเอ็มไพร์ เปิดมาตั้งแต่ก่อนปี 2504 ข้างโรงหนังเอ็มไพร์ สืบทอดความอร่อยมากกว่า 60 ปี ตั้งอยู่ที่ ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด-สามัคคี หัวใจสำคัญของราดหน้านายน้อยนั้นอยู่ที่หมูหมัก และคัดสรรเนื้อหมูส่วนที่อร่อยที่สุด หมักด้วยวัตถุดิบธรรมชาติไม่ใส่สารเคมีที่ทำให้หมูนุ่ม มีรสชาติเข้มข้น และไม่เหมือนใคร เมนูเด่นของร้านคือ ราดหน้ายอดผัก และราดหน้าคะน้าฮ่องกง มีทั้งเส้นใหญ่ และเส้นหมี่ที่บรรจงผัดมาแบบหอมกระทะ ทานคู่กับผัดคะน้ากรอบๆ นอกจากนี้ยังมีเส้นบะหมี่เหลืองกรอบ และหมี่ขาวกรอบให้เลือกอีกด้วย

 

 1. ร้านหมี่ยำเจริญ สาขารามอินทราซอย 5 

หมี่ยำเจริญ สาขารามอินทราซอย 5 ร้านดังจากเชียงใหม่ เป็นการนำความอร่อยแบบลงตัวจาก 2 ภาค มานำเสนอในรูปแบบเมนูอาหารจานเดียวแบบท้องถิ่นจากภูเก็ตผสมผสานระหว่างภาคใต้ และภาคเหนือ อาทิ ข้าวต้มแห้ง เกี้ยนทอด กือโป๊ะทอดจากภูเก็ต และเมนู "หมี่ยำเจริญ"  จากภาคเหนือ ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน ใช้เส้นหมี่ขาวลวกแล้วนำไปคลุกกับน้ำซอสสูตรพิเศษรสชาติกลมกล่อม ใส่หมูยอ แคบหมู ลูกชิ้นหมู ผักต่างๆ และไข่ต้ม 

 1. SOOO GUICHAI  

เกิดจากทายาทรุ่นที่ 3 ของโรงงานขนมกุยช่ายย่านตลาดพลู และเป็นการต่อยอดธุรกิจของครอบครัว CONCEPT ของกุยช่ายคือ “กุยช่ายแป้งเปลือย” ซึ่งเอาใจคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ แป้งหุ้มจะใช้แป้งอยู่ราวๆ 15-20 กรัม แต่สำหรับกุยช่ายแป้งเปลือยของที่ร้าน 1 ลูก แป้งไม่ถึง 1 กรัม สำหรับเอาใจคนรุ่นใหม่ด้วยไส้ใหม่ๆ เช่นมันม่วง เห็ดรวม กะหล่ำเห็ดหอม ส่วนน้ำจิ้มก็มีถึง 3 แบบต้นตำรับ, ซอสบ๊วยส้ม, หมาล่า

Highlight ร้านอาหารเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ

 1. สุวิมลหอยจ๊อ  

ตำนานเยาวราช 50 ปี ร้านหอยจ๊อปูสุด Premium ที่คุณสามารถเลือกเกรดของหอยจ๊อได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบเนื้อปูน้อยๆ หรือเนื้อปูแน่นๆ แบบเต็มคำจุใจ ก็สามารถที่จะเลือกได้ตามความต้องการของคุณ

 1. ขนมจีบสีลม เจ้าเก่ากว่า 60 ปี

สูตรต้นตำรับจาก Siam House ในตรอกสีลม ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2503 ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นจนมาถึงทายาทรุ่นที่ 2 โดยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครคือไร้สารกันบูด และไร้ผงชูรส เราใช้เนื้อหมูคุณภาพชั้นดี เลือกสรรวัตถุดิบอย่างละเอียด และที่สำคัญคือ น้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ทุกคนควรได้ลอง เพราะเป็นเคล็ดลับเฉพาะตระกูล "โล้ว" เท่านั้น ขนมจีบทางร้านจะเลือกกุ้งตัวโตๆ ใช้กุ้งสดใหม่เนื้อหวานแน่นๆ ผสมด้วยหมูเด้ง นอกจากนี้ยังมีขนมจีบปู ที่ใส่เนื้อปูสดๆ เต็มๆ ทั้งก้อน ได้รสสัมผัสกับเนื้อปูทุกคำเน้นๆ

 1. ถิงถิงบิงซู - บัวลอยนมสด

แบรนด์ที่โด่งดังใน Social กับแพลตฟอร์ม Facebook ที่มียอดไลค์ถึง 20,000 คน + กับสโลแกน “วัยรุ่นกินได้ ผู้ใหญ่กินดี โดยทางร้านได้นำสูตรตั้งแต่รุ่นของอาม่ามาประยุกต์ให้เกิดสูตรขนมรูปแบบใหม่ ใช้วัตถุดิบที่ได้มาจากธรรมชาติ ตัวที่เป็นซิกเนเจอร์คือ “บิงซูน้ำขิง” ถูกดัดแปลง และคิดค้นขึ้นมาใหม่จากแนวคิดคนรุ่นใหม่ ซึ่งน้ำขิงเป็นของร้อนแต่นำมาประยุกต์ให้เข้ากับของเย็นได้อย่างลงตัว จนกลายมาเป็นบิงซูน้ำขิงที่เข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มวัยรุ่นตลอดจนผู้สูงวัยได้เป็นอย่างดีงาม

Highlight ร้านอาหารเดอะมอลล์ โคราช

 1. ซ้ง เยาวราช

เป็นร้านขายปลาหมึกย่างเจ้าดังใน TIKTOK ตัวชูโรงของทางร้านคือหมึกย่างที่นุ่มกรอบกว่าเจ้าอื่นโดยมีเคล็ดลับอยู่ที่การล้าง 3 น้ำ และหมักด้วยซอสสูตรลับของทางร้านนานกว่า 2 ชม. ทำให้ตัวหมึกไม่เหมือนกับที่อื่น รวมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดของคุณแม่ และที่ใช้มะนาวแท้ 100% ในการทำ จึงทำให้เมนูนี้เป็นนิยมอย่างมาก

 1. ซิ่ว เว่ย

1 ใน 9 ร้านอาหารจีนแนะนำของจังหวัดโคราช ที่ขายเป็ดย่าง หมูกรอบ สไตล์ฮ่องกง แท้ๆ ด้วยสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครจึงทำให้ทางร้านได้รับความนิยมในจังหวัดอย่างมาก โดยเมนูที่ขึ้นชื่อของทางร้านที่ใครไปเป็นต้องสั่งก็คือ เป็ดย่าง ที่ย่างด้วยไฟอ่อนเป็นนเวลา 2 ชั่วโมงด้วยกันทำให้เนื้อ และหนังของเป็ดย่างมีความนุ่ม และกรอบกำลังดี ไม่เหนียวจนเกินไป

สินค้าไลฟ์สไตล์เสริมดวงเฮงเฮงตลอดปี

ของมงคลตกแต่งบ้านให้ช้อปพร้อมสรรพ เสริมดวงชะตาให้ปังตลอดปี จากร้านวัตถุมงคลชั้นนำ อาทิ เช่น ร้านซื้อแล้วรวย จำหน่ายกังไส วัตถุมงคล ร้านหนุ่ม กังไส 168 จำหน่ายเทพเจ้าจีนงานกังไสแท้ แจกันจีน ภาพวาด และอีกหลากหลายร้านพร้อมนำวัตถุมงคลมาให้คุณได้เลือกสรร

 

EXCLUSIVE PRIVILEGE สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

 • สมาชิกบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa
  • แลก 99 M Point รับทันที บัตรกำนัล มูลค่า 100 บาท* สำหรับใช้จ่ายภายในงาน

+ รับเพิ่ม เมนูมงคลโชคดี มูลค่า 200 บาท*
*จำกัด 3 สิทธิ์ / 1 ท่าน / ตลอดรายการ, จำกัด 40 สิทธิ์ / สาขา, จำกัดรวม 200 สิทธิ์ / ตลอดรายการ

  • รับทันที ป้ายอวยพรอักษรจีนเสริมมงคล มูลค่า 699 บาท*

เมื่อใช้จ่ายในศูนย์ฯ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป (ยกเว้นใบเสร็จร้านอาหารภายในศูนย์ฯ)
*จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / ตลอดรายการ, จำกัด 20 สิทธิ์ / สาขา, จำกัดรวม 100 สิทธิ์ / ตลอดรายการ

เงื่อนไข: รับสิทธิ์ได้ในแต่ละสาขา ตามวัน และเวลาดังนี้

  • วันที่ 7 ก.พ. 67 รับสิทธิ์ที่หน้า MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
  • วันที่ 7 ก.พ. 67 รับสิทธิ์ที่ M GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ
  • วันที่ 8 ก.พ. 67 รับสิทธิ์ที่ M EVENT HALL ชั้น B เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ
  • วันที่ 9 ก.พ. 67 รับสิทธิ์ที่ M GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค
  • วันที่ 11 ก.พ. 67 รับสิทธิ์ที่ GRAND HALL ชั้น 1 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ โคราช

เงื่อนไขรวม

• รวมใบเสร็จพร้อมเซลล์สลิปที่ช้อปภายในศูนย์ฯ ภายในวันและสาขาเดียวกัน ยกเว้นร้านอาหารภายในศูนย์ฯ พร้อมแสดงบัตรสมาชิก M Card หรือ M Card แอพพลิเคชั่นบนมือถือ พร้อมกับบัตรประชาชนตัวจริง, บัตรเครดิตตัวจริง (ในกรณีใช้จ่าย ด้วยบัตรเครดิต) เอกสารทั้งหมดต้องมี ชื่อ-นามสกุล ตรงกับคนที่มาขอรับสิทธิ์เท่านั้น ไม่สามารถรับสิทธิ์แทนกันได้ กรณีลูกค้าช้อปสินค้า 1 ชิ้นแต่แยกจ่ายหลายบัตรต้องเลือกรับสิทธิ์โปรโมชั่นเพียง 1 บัตรเท่านั้น

• สงวนสิทธิ์เฉพาะใบเสร็จที่ออกจากเครื่องแคชเชียร์/ใบกำกับภาษี/ใบเสร็จที่ปริ้นท์จากร้านค้าต้องมีตราประทับชื่อร้าน (ไม่รับบิลเงินสดเขียนมือทุกกรณี) โดยใบเสร็จและเซลล์สลิปจะต้องมีเวลาตั้งแต่ศูนย์การค้าเปิดบริการเป็นต้นไป เฉพาะร้านค้าและสินค้าที่ร่วมรายการ ยกเว้น ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าทุกแผนก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, บุหรี่, ยา (เคาน์เตอร์ยาในห้าง), นมผงทุกประเภท, บัตรกำนัล, บัตรเงินสด, บัตรเติมเงิน, การทำธุรกรรมการเงินกับธนาคาร, การชำระค่าสาธารณูปโภค, ค่าดอกเบี้ย, ค่าปรับ, ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ, และใบเสร็จสินค้าผ่อนชำระสำหรับการรับสิทธิ์ของธนาคาร (ใบเสร็จสินค้าผ่อนชำระสามารถมาร่วมรับโปรโมชั่น M Card ได้), ชำระค่าบริการ, ชำระเบี้ยกรมธรรม์, พาวเวอร์มอลล์ และใบเสร็จจากร้านเพชร จิวเวลรี่ และร้านทอง

• โปรโมชั่นรับป้ายอวยพรอักษรจีน เสริมมงคล มูลค่า 699 บาท ขอสงวนสิทธิ์การใช้บัตรกำนัลภายในสาขาที่แลกรับ และสามารถใช้ได้ตลอดระยะเวลาการจัดงานเท่านั้น

• เงื่อนไขเป็นไปตามที่ศูนย์การค้ากำหนด กรณีมีข้อพิพาท การตัดสินของศูนย์ฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

• ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือทอนได้

• ลูกค้าต้องเลือกรับโปรโมชั่นใดโปรโมชั่นหนึ่ง กรณีมีรายการส่งเสริมการขาย ซ้อนในช่วงเวลาเดียวกัน ยกเว้นการลุ้นชิงโชค สามารถรับสิทธิ์ซ้อนได้

• วันสุดท้ายของการจัดโปรโมชั่นนี้ สามารถใช้บัตรกำนัลได้ถึงเวลา 20.00 น. เท่านั้น

• สามารถตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลได้ ณ จุดแลกของสมนาคุณที่กำหนดไว้ในแต่ละสาขา

 

เงื่อนไขบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa

• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa ที่ใช้จ่ายภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา และ เดอะมอลล์ โคราช ระหว่างวันที่ 7 ก.พ. 67 – 14 ก.พ. 67

• รวบรวมเซลส์สลิปใช้จ่ายภายในวันเดียวกันผ่านบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa รวม 1,000 บาทขึ้นไปมาแลกรับบัตรกำนัลศูนย์ฯ ที่จุดแลกรับของสมนาคุณที่ศูนย์การค้ากำหนด เซลส์สลิปที่ลงทะเบียนแล้วไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีก

• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายคืนจากบัญชีบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa ตามมูลค่าบัตรกำนัล หรือ มูลค่าสิทธิพิเศษ ในกรณีที่ผู้ถือบัตรปฏิเสธการจ่ายเงินในรายการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่นำมาลงทะเบียนนั้น หรือผู้ถือบัตรทำการยกเลิกรายการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ดังกล่าวในภายหลังจากที่ผู้ถือบัตรรับของสมนาคุณไปแล้ว

• สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ www.bangkokbank.com/BangkokBankMVisa

• เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และ/หรือร้านค้ากำหนด ธนาคารอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข สินค้า/บริการ หรือสิทธิประโยชน์ ซึ่งจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ ศูนย์บริการสมาชิกบัตรเครดิต Bangkok Bank M Visa โทร. 0 2638 4100

 

 • สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ

รับฟรี เมนูมงคล มูลค่า 150 บาท* สำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ
*จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / ตลอดรายการ, จำกัด 100 สิทธิ์ / สาขา, จำกัดรวม 500 สิทธิ์ / ตลอดรายการ
กดรับสิทธิ์ผ่าน MTL Click Application, จองคิวผ่านทาง INBOX FB: MCC HALL แสดงรหัสรับสิทธิ์ ณ จุดแลกรับของสมนาคุณภายใน HAPPY CHINESE MARKET ภายใน 30 นาที
 

เงื่อนไขกิจกรรม

1. เมนูมงคล มีเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ ในแต่ละสาขา ซึ่งมีจำนวนจำกัด หากในแต่ละเมนูมีการรับสิทธิ์ครบแล้ว จะไม่สามารถเพิ่มเติมสิทธิ์ได้

2. ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

3. กดรับสิทธิ์ผ่าน MTL Application และแสดงรหัสรับสิทธิ์ ณ จุดแลกรับของสมนาคุณภายในงาน HAPPY CHINESE MARKET

ภายใน 30 นาที เพื่อรับคูปองเมนูมงคลสำหรับรับอาหารที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ

4. หากยืนยันรับคูปองเมนูมงคลแล้วขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

5. คูปองเมนูมงคล จะต้องใช้รับอาหารภายในวัน และสาขาเดียวกันเท่านั้น

6. พนักงาน และตัวแทนของ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต สามารถใช้สิทธิ์ได้

7. เงื่อนไขการใช้คูปองเมนูมงคล เป็นไปตามที่ เดอะมอลล์ กำหนด

8. เงื่อนไขการรับสิทธิ์เป็นไปตามที่ บมจ. เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด

9. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 1766 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ muangthai.co.th

 • ลูกค้าเอไอเอส ใช้ 1 คะแนน

แลกรับบัตรคูปองเงินสด มูลค่า 50 บาท

* จำกัด 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / สาขา ,จำกัด 800 สิทธิ์ / สาขา, จำกัดรวม 4,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ

กดแลกรับสิทธิ์ผ่าน สแกน QR Code หรือ กด รหัส USSD โทรออก เพื่อรับสิทธิ์

 

วิธีการรับสิทธิ์ :

 • ลูกค้ากดแลกรับสิทธิ์ผ่าน สแกน QR Code หรือ กด รหัส USSD โทรออก เพื่อรับสิทธิ์
 • กด *550*9975*1# โทรออก สำหรับสาขา เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ
 • กด *550*9975*2# โทรออก สำหรับสาขา เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
 • กด *550*9975*3# โทรออก สำหรับสาขา เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค
 • กด *550*9975*4# โทรออก สำหรับสาขา เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ
 • กด *550*9975*5# โทรออก สำหรับสาขา เดอะมอลล์ โคราช
 • นำรหัสรับสิทธิ์ แสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อใช้แลกรับคูปองส่วนลด ณ จุดแลกรับสิทธิ์ภายในงาน

จุดรับคูปองภายในงาน

เงื่อนไข

 1. กรุณาสแกน QR Code หรือกดรับสิทธิ์ พร้อมแสดงรหัสรับสิทธิ์แก่หน้าเจ้าหน้าที่ ณ จุดแลกรับบัตรกำนัลภายในงาน “THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024” และไม่สามารถรับสิทธิ์ได้จากการแสดงภาพที่บันทึกสิทธิ์บนหน้าจอโทรศัพท์
 2. สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอส และ เอไอเอส ไฟเบอร์ ทรี รายบุคคลเท่านั้น
 3. สงวนสิทธิ์ 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / สาขา
 4. จำกัดจำนวน 800 สิทธิ์ / สาขา (รวม 4,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ)
 5. บัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 50 บาท สามารถใช้ได้ภายในวันและสาขาที่แลกรับสิทธิ์ และใช้สำหรับซื้อสินค้าเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ ภายในงาน “THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024” ครบ 50 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ / ร้านค้า
 6. ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้
 7. ไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่นๆได้ และไม่สามารถโอนสิทธิ์ หรือใช้สิทธิ์แทนกันได้
 8. โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดแลกรับบัตรกำนัลภายในงาน “THE MALL LIFESTORE HAPPY CHINESE NEW YEAR 2024”
 9. กรณีทำรายการแลกคะแนนแล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้ทุกกรณี
 10. สมัครสะสมหรือเช็กคะแนน กด *550# โทรออก ฟรี

 

 • สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าไทยน้ำทิพย์

เลือกรับคูปองเครื่องดื่มสุดคุ้ม เมื่อซื้ออาหารภายในงาน ครบ 80 บาท/ ร้าน*

เลือกรับที่ 1: คูปองแลกรับเครื่องดื่ม SOFT DRINK (โค้ก, แฟนต้า, สไปรท์) มูลค่า 25 บาท
*จำกัด 20 สิทธิ์ / ร้าน / ตลอดรายการ, จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / วัน (จำกัดสิทธิ์รวม 3,260 สิทธิ์)

วิธีรับสิทธิ์ : รับสิทธิ์ผ่านคูปองจากร้านค้า

เงื่อนไข

 1. สามารถใช้แลกซื้อเครื่องดื่ม Soft Drink (โค้ก, แฟนต้า, สไปรท์) ได้ที่ บูธ Coke Mixology และ บูธ Soft Drink
 2. แสดงบัตรกำนัลที่ได้รับจากร้านค้า ณ บูธ Coke Mixology และ บูธ Soft Drink ภายในงานตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าสิทธิ์จะเต็ม
 3. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือทอนได้
 4. ไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่นอื่นๆได้
 5. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. สอบถามเพิ่มเติม ณ บูธ Coke Mixology และ บูธ Soft Drink ภายในงาน

 

เลือกรับที่ 2: คูปองส่วนลด มูลค่า 20 บาท ใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์ไทยน้ำทิพย์ทุกเมนู *จำกัด 20 สิทธิ์ / ร้าน / ตลอดรายการ, จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / วัน (จำกัดสิทธิ์รวม 3,260 สิทธิ์)

วิธีรับสิทธิ์ : รับสิทธิ์ผ่านคูปองจากร้านค้า

เงื่อนไข

 1. สามารถใช้เป็นส่วนลด สำหรับซื้อ Coke Mixology หรือ เครื่องดื่ม Soft Drink (โค้ก, แฟนต้า, สไปรท์) ได้ที่ บูธ Coke Mixology และ บูธ Soft Drink
 2. แสดงบัตรกำนัลที่ได้รับจากร้านค้า ณ บูธ Coke Mixology และ บูธ Soft Drink ภายในงานตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป จนกว่าสิทธิ์จะเต็ม
 3. ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือทอนได้
 4. ไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่นอื่นๆได้
 5. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 6. สอบถามเพิ่มเติม ณ บูธ Coke Mixology และ บูธ Soft Drink ภายในงาน

M Card