หนาวนี้ มาช้อปไอเท็มดีดีที่ร้าน Pop&Poy
01 October 2017
อันยองงง.... ต้อนรับเดือนแห่งลมหนาวช่วงนี้ หลายคนน่าจะมีแพลนเที่ยวต่างประเทศไปสัมผัสอากาศหนาวกันอยู่ไม่ใช่น้อย วันนี้เราจะมาชี้เป้าร้านเด็ด POP&POY ที่โซน Citywalk เดอะมอล์งามวงวาน พามาแนะนำแหล่งช้อปไอเท็มไว้เตรียมใส่รับลมหนาวกันเดินลุยไปสัมผัสอากาศหน้า ต้องมีรองเท่าอุ่นๆสักคู่ จะช่วยทำให้การท่องเที่ยวของคุณสนุกมากขึ้น กับรองเท้าบูทส์ผ้าสักกะหลาด ด้านใยบุขนอย่างดี เหมาะกับสาวลุยซ่า ท้าลมหนาว ราคาเพียง 1,590 บาท มีครบทุกไซส์เลยน้าเสื้อโค้ทตัวยาว บุขนเป็ดอย่างดี เนื้อผ้านิ่มใส่สบายแถมได้ความอบอุ่น สาวร่างเล็กสวมใส่สบาย น้ำหนักเบา แถมดีไซน์ปกด้วยขนนุ่มนิ่มน่ารัก เดินช้อปปิ้งก็สบาย เดินถ่ายรูปท่ามกลางอากาศหนาวก็สวยหมวกไหมพรมสุดน่ารัก มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลายสไตล์ เนื้อไหมพรมนุ่ม เหมาะกับสาวๆที่มองหาหมวกไหมพรมน่ารักสักใบ มาร้านนี้เลยจ้าราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทเท่านั้น
ผ้าพันคอไหมพรม ไซส์เล็ก ตัดเย็บและทอด้วยเครื่องจักรมีกิมมิกน่ารัก ด้วยตุ้มไหมพรมเล็ก ๆ ที่ชายผ้า เหมาะกับการสวมใส่ไปหาโอปป้าเป็นที่สุดถุงมือไหมพรมสุดตะมุตะมิ แค่เห็นลายน่ารักเล็ก ๆ ก็อยากจะหยิบมาลองใส่แล้ว  มีทั้งแบบไหมพรม แบบผ้าร่มกันน้ำ และถุงมือหนัง ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทเองจ้าผ้าพันคอทอไหมพรม ด้วยวัสดุไหมพรมเส้นเล็กจึงทำให้เนื้อผ้านั้นมีความนุ่มมือ ทอลายแน่นสวยงาม จะใช้คลุมไหล่เดินเล่นสบายๆหรือจะพันรอบคอเพื่อเพิ่มความอบอุ่นก็ทำได้ ราคาเพียง 399 บาทเท่านั้นOver coach ขนเป็ด ด้านนอกเป็นวัสดุผ้าร่ม ตัดเย็บละเอียดมีคุณภาพ ช่วงตัวยาว จะไปเที่ยวเจออากาศหนาวขนาดไหน เสื้อตัวนี้ตัวเดียวใส่แล้วอุ่นแน่นอน
ราคาตัวละ 3,990 บาทสินค้าทางร้านทุกชิ้นนำเข้าจากต่างประเทศทั้งเอเชียและยุโรป ราคาถูกและมีคุณภาพ ถูกใจชิ้นไหนเลือกลองได้เลย พี่เจ้าของร้านใจดี แถมยังแนะนำของเด็ดของดีที่แมทช์กับชุดอีกด้วย ใครที่มีแพลนเที่ยวแล้วยังหาช้อปไอเท็มรับลมหนาวไม่ได้ ต้องมาร้านนี้เลยนะจะบอกให้ ได้ของครบจบในที่เดียวกับ Citywalk เดอะมอล์งามวงวาน จ้า