ฟังเพลงไม่สดุด ที่สุดแห่งไอเท็มเสริมความบันเทิง
07 November 2017
ฟังเพลงไม่สดุด ที่สุดแห่งไอเท็มเสริมความบันเทิง
 
ยุคนี้สมัยนี้ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน เราก็มักจะมีหูฟังคู่ใจสำหรับเสียบฟังเพลงผ่านเครื่องเล่นต่าง ๆด้วยเสมอ แต่ว่าจะดีแค่ไหน ถ้าเราได้ฟังเพลงที่ชอบ ดนตรีที่ใช่ผ่านตัวช่วยเสริมที่ทำให้เราได้เข้าถึงซาวน์เพลง เหมือนมีนักดนตรีมาเล่นสดๆ ข้างหูของเราเลย วันนี้เราเลยจะมาขอแนะนำแก๊ดเจ็ต ไอเทมเสริมสำหรับการฟังเพลงของคุณให้ดีและสมูทททยิ่งขึ้น 
 
Topping NX1s 

           
     แอมป์ขยายเสียงแบบพกพา อุปกรณ์เสริมช่วยเพิ่มกำลังขับเสียงซาวน์ดนตรีให้กับหูฟัง ซึ่งหูฟังแต่ละชนิดมี ค่าโอห์มที่แตกต่างกัน เพื่อให้เสียงที่ได้ยินนั้นดียิ่งขึ้น ทรงพลัง ชัดครบทุกบีทของเสียงเพลง Topping NX1s เครื่องนี้สามารถปรับเพิ่มความคมชัด หนักหน่วงของดนตรีให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ทำให้การฟังเพลงของคุณสนุก และแตกต่างจากการฟังผ่านเครื่องเล่นธรรมดาได้อย่างชัดเจน

 
RUIZU A50


 
     เครื่องเล่น MP3 สำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องมีติดตัวไว้สักเครื่องหนึ่ง สามารถปรับแต่งความดับเบาของดนตรี และเลือกฟังเพลงได้อย่างหลากหลาย ผ่านการอัพโหลดเพลงใส่ Micro SD Card สูงสุด 128 GB ซึ่งรองรับไฟล์เพลงต่างๆได้อย่างมีคุณภาพมากกว่าการฟังเพลงจากโทรศัพท์มือถือ หรือผ่านแอปพลิเคชั่นโดยตรง ตัวเครื่อง RUIZU A50 ให้กำลังขับของเพลงคุณภาพดีกว่าโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้ยาวนาน 15 ชั่วโมง ถือได้ว่า ตัวเดียวจบครบทุกความต้องการของเสียง
 
หูฟัง Hevolution Proel 57 

             
     หูฟังตัวใหญ่แบบครอบหู จุดเด่นอยู่ที่การสวมใส่ที่สบาย มีน้ำหนักเบา และสามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี โดยหูฟังรุ่นนี้จะให้เสียงที่ดีเยี่ยมยิ่งกว่าหูฟังพกพาอย่าง อินเอียร์ หรือ เอียร์บัด ค่อนข้างมาก ด้วยขนาดที่ใหญ่ทำให้เสียงที่ได้นั้นสมจริงและดูเป็นธรรมชาติมากกว่าหูฟังทั่วไป และในแต่ละรุ่นหรือแต่ละแบรนด์หูฟัง full-size ก็ถูกออกแบบให้ใช้งานทางด้านดนตรี ใช้บนเวทีต่างๆหรือใช้สำหรับตัดต่อเสียงได้อีกด้วย

 
Mee Audio M6 


     หูฟังอินเอียร์มอนิเตอร์แบรนด์ดังจากอเมริกา ลักษณะทรงหูฟังแบบนี้ถูกใช้กันแพร่หลายในสายอาชีพนักดนตรี  ใช้ทำงานด้านเสียง ด้วยความที่ให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อนำมาใช้งานทั่วไปสำหรับฟังเพลงคุณภาพเสียงย่อมดีมีประสิทธิภาพมากกว่ารุ่นอื่นแน่นอน เหมาะกับการใช้งานทั้งฟังเพลงและแกะเพลง ด้วยคุณภาพเสียงกลางนั้นให้ความเป็นธรรมชาติสูงรวมถึงเบสที่หนักแน่นเต็มไปด้วยรายละเอียดกระเดื่องกลอง ซึ่งหูฟังรุ่นนี้สามารถถอดเก็บและเปลี่ยนสายได้ อีกทั้งสามารถอัพเกรดคุณภาพเสียงต่าง ๆให้ดียิ่งขึ้นผ่านสายสัญญาณ รองรับการใช้งานทั้งแบบมีไมค์และไม่มีไมค์ โดยเสียงที่ได้ก็จะแตกต่างจากการฟังเพลงจากมือถือหรือหูฟังราคาถูกอย่างชัดเจนเช่นกัน
 
 1MORE iBFree Earphone 


     หูฟังออกกำลังกายไร้สาย น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับหนุ่มสาวสา เฮลท์ตี้ ที่รักการออกกำลังกายแต่ขาดเสียงเพลงไม่ได้ ตัวหูฟังทำจากวัสดุที่ทนทาน โดยใช้อลูมิเนียมเป็นวัสดุหลัก มีคุณสมบัติกันน้ำและกันเหงื่อ ในระดับมาตรฐาน IP64 มีระบบเชื่อมต่อการทำงานผ่าน Bluetooth ซึ่งรับรองว่าคุณภาพเสียงคมชัดและมีคุณภาพไม่ขาดช่วงแน่นอนเพราะสามารถส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร ฟังเพลงได้ต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมง หรือใช้สนทนาพูดคุยได้สูงสุด 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว หูฟังสปอร์ทบางรุ่นจะรองรับแค่การฟังเพลงเท่านั้น แต่ 1MORE iBFree Earphone รุ่นนี้ครบทั้งฟังเพลงและสนทนาในชีวิตประจำวัน
 
เรียกได้ว่าแต่ละไอเท็มที่แนะนำมานั้น น่าสนใจเป็นอย่างมากซึ่งควรคู่กับคนที่รักเสียงเพลงอย่างคุณ ลองเข้ามาแวะชม เลือกทดลองฟังสินค้าให้ถูกใจได้ที่ร้าน TOPPIKHIFI The Mall บางกะปิ ชั้น 4 หรือติดต่อที่เบอร์ 090-015-1634 ทางร้านยินดีให้บริการแนะนำหูฟังให้เหมาะกับความต้องการคุณได้อย่างแน่นอน