Flash Mom Back ชวนแม่ย้อนวัย กลับไปเป็นเด็ก
11 August 2017
ในช่วงหยุดยาวเนื่องในเทศกาลวันแม่ปีนี้ หลายๆ ครอบครัวอาจจะไม่ได้มีแพลนออกไปเที่ยวพักผ่อนที่ไหน แต่รู้หรือไม่ว่าอยู่ภายในบ้าน คุณก็สามารถผ่อนคลายและสร้างความสนุกสนานภายในครอบครัวได้กับ สุดยอดศูนย์รวมความบันเทิงภายในบ้าน เริ่มต้นด้วย PlayStation ที่ไม่ว่าจะเล่นเกม ชมภาพยนตร์ HD ดูโทรทัศน์ ฟังเพลง หรือพร้อมกันทั้งหมดทุกความบันเทิง ครบ จบ ในเครื่องเดียว มาพบกันได้เลยที่ร้าน Gamestart  Zone City Walk ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิเริ่มจากลองหาแผ่นเกมสนุกๆ ที่ชวนคุณแม่มาเล่นเป็นเพื่อนสักหนึ่งเกม ก็น่าจะเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย ให้คุณแม่ได้ผ่อนคลายและรู้สึกสนุก จนเหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง หากนึกไม่ออกว่าจะชวนคุณแม่เล่นเกมอะไรดี ลองแวะมาที่ร้าน Gamestart แหล่งรวมแผ่นเกมลิขสิทธิ์ของแท้กว่า 100 เกม เข้ามาเลือก เข้ามาลองเล่นที่ร้านก่อนซื้อกลับบ้านได้เลย

หรืออยากจะสร้างความสมจริงในการเล่นเกม ให้คุณแม่และคนในครอบครัวได้เข้าถึงภาพ เสียง อารมณ์ และการมองเห็นเหมือนเราเป็นตัวละครในเกมละก็ ลองชวนมาเล่นเครื่องนี้เลย Playstation VR ที่จะเปลี่ยนมุมสัมผัสของการเล่นเกม ให้มองเห็นได้รอบทิศแบบ 360 องศา พร้อมการแสดงผลภาพแบบสามมิติ (3D) ในราคาเริ่มต้นที่ 17,000 บาท
อ๊ะๆ แต่ขอเตือนคุณลูกๆ ที่ชวนคุณแม่เล่นเจ้าเครื่องนี้ไว้หน่อยว่า หาเกมที่ไม่ทำให้ท่านตกใจจนเกินไปเดี๋ยว คุณแม่จะไม่สนุกเอาด้วยน้านอกจากนั้น เจ้าเครื่อง Playstation VR ยังสามารถเล่นกับอุปกรณ์เสริมอย่าง Move Motion Controller ที่เปลี่ยนการเล่นเกมกับจอยส์ธรรมดา ให้สามารถออกท่วงท่า ยกแขน ยื่นมือ หยิบจับ สัมผัสสิ่งของภายในเกมที่เราเลือกเล่นได้อย่างสมจริง ลองแนะนำเกม Just Dance ให้คุณแม่ได้เล่น รับรองว่าคุณแม่สายแดนซ์จะต้องติดใจเจ้าเครื่องนี้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะสนุกแล้ว ยังได้ออกกำลังกายไปกับเกมนี้ด้วยเลย​


อุปกรณ์เสริม Controllers และ Playstation รุ่นอื่นๆ ทางร้านก็มีจำหน่ายเหมือนกัน ทางร้านมีโปรโมชั่นลดราคาซื้อเครื่อง Plastation Ps4 เหลือเพียง 11,790 เท่านั้นที่ร้าน GameStart ชั้น 4 สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ในวันหยุดยาวแบบนี้ ถ้าหากครอบครัวไหนยังไม่ได้ไปออกไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือยังคิดกิจกรรมไม่ออก ลองแวะมาที่ร้าน และหาเกมสนุกๆสักเครื่องกลับบ้านไปเล่นเพื่อกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวก็น่าสนุกไปอีกแบบ แล้วอย่าสนุกจนลืมใส่ใจคนข้างกายด้วยนะ สวัสดีวันแม่ค่ะ