5 แว่น เด็กแนว สไตล์สาย Hipster
14 August 2017
แว่นกันแดด อีกหนึ่งแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยคอมพลีทลุคการแต่งตัวของหนุ่มๆ ให้ดูดีมีสไตล์ เสริมบุคลิกภาพ และทำให้การแต่งกายไม่ดูน่าเบื่อ...
ที่ The Next  แหล่งรวบรวมแว่นกันแดดแบรนด์เนมให้เลือกสรรมากมาย ขอแนะนำ TOP 5 HIPSTER SUNGLASSES CHOICES มีติดกระเป๋าไว้ก็ฮิปสเตอร์ได้ตลอดเวลา

 

แว่นทรง Clubmaster จากแบรนด์ Rayban แว่นกันแดดลำดับต้นๆที่ทุกคนนึกถึง แบรนด์ที่คงความคลาสสิค ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนก็ฮิตตลอดกาล  และง่ายต่อการแต่งตัว จะ match กับชุดไหนก็รอด ราคา 8,750 บาท
 

แว่นตาสำหรับแฟชั่นนิสต้าตัวจริงอย่างแบรนด์ SUPER ซึ่งปัจจุบันได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นแบรนด์แว่นตาคุณภาพสูง  และมักออกคอลเลคชั่น  Limited Edition ที่ฮิตติกลมบนที่เหล่าเซเลปมักใส่กันอยู่บ่อยๆ ล่าสุด SUPER ยังคงเป็นผู้นำกระแสแว่น โดยมีการออก New collection TUTTOLENTE  (Total lens ) โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการผลิตแว่นแบบ non-frame คือทุกส่วนของแว่นผลิตจากเลนส์ งานนี้เหล่าฮิปสเตอร์ต้องมีไว้ติดกระเป๋ากันบ้างแล้วจะได้ไม่ตกเทรนด์ (12,900.-)
 

แว่น Hipster สายสปอร์ต ต้องยกให้แบรนด์ Oakley กับดีไซน์ทะมัดทแมง ดีไซน์ไม่หวือหวา แต่เท่ เข้มแบบมีสไตล์ Match ได้กับทุกกิจกรรมสปอร์ต และเหมาะทุกการแต่งกาย คุ้มค่าการลงทุน (8,500.-)
 

แว่นทรงกลม เท่ๆ จากแบรนด์ ic! berlin แว่นตาระดับไฮเอนด์สัญชาติเยอรมัน จุดเด่น             แบรนด์นี้คือนวัตกรรมการดีไซน์แว่นแบบปราศจากน๊อต สกรูในการเชื่อมกรอบแว่น และขาแว่นที่ไม่มีการหักแม้เกิดการกดทับ เรียกว่าดีไซน์เค้ามาเท่ ฉีก แหวกแนว ดูดีมีสไตล์เหมาะกับทีมฮิปสเตอร์เราจริงๆ สนนที่ราคา 28,000 บาท
 

อีกหนึ่งแบรนด์ไฮเอนอย่าง GUCCI ที่มักออกแบบให้มีดีไซน์ที่เท่ เนี๊ยบสามารถ mix & match กับชุดต่างๆได้อย่างลงตัว ที่สุดของสาวก Hipster สายเนี๊ยบ (15,400.-)