Mother’s day,Pay for mom
08 August 2017
ก้าวเข้าสู่เดือนสิงหาคมแล้ว ลูกๆ อย่างเรา ก็คงอยากจะหาของขวัญสักชิ้น เพื่อมอบให้กับคุณแม่เนื่องในวันพิเศษที่ใกล้จะถึงนี้ แต่ถ้านึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่ประทับใจดี วันนี้เรามีไอเทมมาเสนอให้กับลูกสายเปย์โดยเฉพาะ มาเปย์ให้สาวข้างใจผู้ให้ความรัก ความหวังดีกับเราเสมอมา ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่า ที่ City walk เดอะมอล์บางกะปิ มีไอเทมอะไรน่าสนใจกันบ้าง

นาฬิกา Casio LTP-1170N-7 
มอบนาฬิกาเรือนเล็กสายสแตนเลส ทรงเรียบหรูให้คุณแม่สักเรือน เวลาที่ท่านดูเวลาจะได้นึกถึงลูกที่น่ารักอย่างเรา ตัวเรือนหน้าปัดกลม รุ่นนี้มี 2 สีให้เลือก ตัวเรือนสีทอง และ ตัวเรือนสีเงิน ลองแวะมาที่ร้าน Boxbox สาขาเดอะมอล์บางกะปิกันได้เลย ที่ร้านมีโปรโมชั่นพิเศษในช่วงวันแม่ด้วยนะ ซื้อนาฬิกาเพื่อมอบเป็นของขวัญให้คุณแม่แถมกล่องผ้ากำมะหยี่ พร้อมเข็มกลัดดอกมะลิสุดน่ารัก ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท

หมอนสกรีนลายดิจิตอลหารูปคู่คุณแม่น่ารักๆ สักรูป แล้วมาสั่งทำเป็นลายสกรีนสวยๆลงบนหมอนที่ร้าน FOTO Please ที่ร้านนี้รับออกแบบและทำของที่ระลึกสุดน่ารักได้หลายแบบ สามารถระบุข้อความที่ต้องการได้ พร้อมทั้งมีดีไซน์หลากหลายให้ได้ลองเลือกกัน ราคาเริ่มต้นใบละ 590 บาทเท่านั้น 
หรือจะรวบรวมรูปถ่ายความประทับใจระหว่างคุณลูกกับคุณแม่ แล้วนำมาจัดวางรูปแบบสวยๆ ทำเป็นกรอบรูปแขวนที่บ้านเพื่ออวดความน่ารักของคุณแม่ ทางร้านก็มีบริการเหมือนกันค่ะ หากคุณลูกคนไหนนึกไม่ออกว่าจะซื้อของอะไรให้คุณแม่ดี ไอเดียการทำของที่ระลึกแบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ โปรโมชั่นพิเศษ! ช่วงวันแม่ปีนี้ สั่งทำกรอบรูปครบ 1,000 บาท ลดทันที 10%

กระเป๋าถือ TARA 
ผู้หญิงกับกระเป๋า เรียกได้ว่าเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะไปไหนต้องมีกระเป๋าคู่ใจไปด้วยตลอด วันแม่ปีนี้ ลองหากระเป๋าถือทรงพอดีมือ และมีรูปแบบที่เหมาะกับคุณแม่สักใบ รับรองถ้าได้ซื้อเป็นของขวัญแล้วหละก็ คุณแม่จะต้องหาเรื่องถือออกมาใช้บ่อยๆ แน่นอน สินค้าจากทางร้าน TARA เป็นกระเป๋าหนังตัดเย็บ งานคุณภาพดี ออกแบบและดีไซน์โดยเจ้าของร้านเอง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ราคาเริ่มต้นเพียงใบละ 1,200 บาทหรือหากไม่รู้ว่าจะซื้อของอะไรให้ในวันแม่ปีนี้ ลองเปลี่ยนเป็นพาคุณแม่ของคุณ มาบำรุงผิวมือและทำให้เล็บของท่านสวยกันดีกว่า แนะนำร้านทำเล็บโดยช่างฝีมือดีต้องมาที่ร้าน The Nails ดูแลโดยช่างผู้ชำนาญการ มีการแนะนำวิถีบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม อีกทั้งยังทำให้เล็บของคุณแม่สวยบรรเจิด มีบริการตัดแต่งทรงให้เข้ารูป จะทาสีเล็บธรรมดา หรือ ต่อเล็บเพนท์ลายทันสมัย ก็เลือกได้ตามใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาทเป็นอย่างไรกันบ้างคะ พอจะได้ไอเดียของขวัญสำหรับวันแม่ปีนี้แล้วหรือยังเอ่ย...ความจริงแล้วไม่ว่าวันไหนลูกอย่างเราๆ ก็สามารถแสดงความรักต่อคุณแม่ได้ทุกเมื่อ สิ่งที่เราสามารถทำได้ก็คือ การดูแลเอาใจใส่ท่านทุกวัน ซึ่งจะทำให้วันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษในทุกๆ วันเลยแหละค่ะ