Match ชุดขาวดำมินิมอลให้ดูดีมีสไตล์
07 August 2017
เดี๋ยวนี้การแต่งกายสไตล์มินิมอลเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่หนุ่มสาว แฟชั่นที่เน้นความเรียบง่าย ไม่หวือหวามาก ไม่เน้นสีสันฉูดฉาด หรือลวดลายจัดๆ โทนสีที่นิยมเป็นหลักก็เช่น ขาว ดำ เทา หรือจะโทนสีพื้นทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำตาล น้ำเงิน เขียวเข้มก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ขึ้นอยู่กับการ Match  ของแต่ละคน แฟชั่นสไตล์นี้ไม่เพียงแต่จะนิยมใส่กันในวันชิลๆ เท่านั้น วัยทำงานก็นิยมใส่ไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าใส่ได้กับทุกวัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่สุดๆ ส่วนใครที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวแบบมินิมอลแต่ให้ดูเท่ม๊ากมากก อ่านตามกันได้เลย

JASPAL แบรนด์ขวัญใจวัยทำงานที่ชื่นชอบความมีสไตล์ จะมาสายเนี้ยบมินิมอลไม่เน้นสีสัน หรือสายกราฟฟิกเท่ๆ ก็มีครบ...จบในร้านเดียว FINAL CALL! สำหรับขาช้อป JASPAL จัดหนักกับแคมเปญสุดพิเศษ End of season sale 70% off รับรองถูกใจสาวก JASPAL แน่นอน

 

Total look !ดูดีมีสไตล์ด้วย Dress มินิมอลโทนละมุน
สาวๆ สายหวาน ที่อยากได้ทั้งความสดใส และเนี๊ยบเท่ในคราวเดียว พลาดไม่ได้กับ
เดรสโทนสีละมุน ที่ให้สาวๆ ใส่ไปทำงาน หรือจะใส่ไปปาร์ตี้สวยๆ ก็ทำได้ในชุดเดียว 

 

Dress สั้นสีขาว A Basic Item ที่สาวๆสไตล์มินิมอลต้องมีไว้ติดตู้
เดรสขาวสวยๆ ที่ต้องมีไว้ติดตู้ ใส่ได้ในทุกโอกาส จะปรับเป็นลุคสาวเรียบร้อยก็ได้ จะหยิบมาใส่เที่ยวก็จบในชุดเดียว หรือจะใส่ไปทำงานแค่เพิ่มไอเท็มเสื้อสูทเรียบๆ หรือ เบรเซอร์ชิคๆก็รอด 
เสื้อผ้าราคาพิเศษที่ Jaspal เพียงแค่ 799 บาท (จาก 2,595 บาท)
เสื้อผ้าราคาพิเศษที่ Jaspal เพียงแค่  899 บาท (จาก 2,995 บาท)

 

รองเท้าชิคๆ  ไม่จำเป็นต้องสูงเสมอไป
Item เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆได้เสมอ ก็คือรองเท้าส้นสูง แต่หากจะให้รอดทั้งวัน รองเท้าแบบมีส้นนิดๆเพิ่มกิมมิกที่ส้นรองเท้าหน่อยๆก็กำลังมา ... ใส่ได้นาน เดินได้ทน สบายเท้าสุดๆ

รองเท้าราคาพิเศษที่ Jaspal เพียงแค่ 839 บาท (จาก 2,795 บาท)

 

กระเป๋าสีเรียบ complete ลุค ให้ดูดีสุดๆ
กระเป๋าทรงสวย สีเรียบๆ size ไม่ใหญ่มากแต่เสริมให้สาวๆดูมีคอมพลีสลุคที่เนี๊ยบสุดๆ จะสีเทาเข้ม หรือสีดำก็ชิค เก๋ เท่ เฉียบเว่อร์
กระเป๋าใบใหญ่ราคาพิเศษที่ Jaspal เพียงแค่ 1,079 บาท (จาก 3,595 บาท)
กระเป๋าใบเล็ก ราคาพิเศษที่ Jaspal เพียงแค่ 989 บาท (จาก 3,295 บาท)

 

Accessory คู่ใจ เพิ่มลูกเล่นให้สาวมินิมอลดูขี้เล่นมากยิ่งขึ้น
สิ่งที่ match กับเสื้อผ้าสไตล์มินิมอลให้ดูเก๋ มีสไตล์มากขึ้น ที่สามารถหา match ได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากคงไม้พ้นแว่นกันแดดทรงกลมเก๋ๆสักอัน กับหมวกทรงฟีโดร่าโทนเข้มๆสักใบ แค่นี้ก็เอาอยู่ หรือจะเพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าคลุมไหล่ลายดอกไม้สดใส ก็แซ่บได้ไม่แพ้กัน

 
 
เพิ่มความสวย แรงและแพงมาก ด้วยเครื่องประดับดีดีสักเส้น
ไม่ต้องเน้นพร๊อบแน่นๆ หรือสัฉูดฉาดมากมาย สาวๆสไตล์มินิมอลก็สวยเฉียบลูกเล่นได้ง่ายๆด้วยสร้อยสวยๆ เพียงเส้นเดียว  สร้อยสวยราคาพิเศษสุด ลดสูงสุดกว่า 70%ที่ Jaspal เริ่มต้นเพียงแค่ 389 บาท (จาก 1,095 บาท)