Bohemian Indian Style แฟชั่นสุดชิค ของเหล่าโบโฮ
26 July 2017
ใครว่าแฟชั่นลุคมาดเซอร์ ชิคๆ สไตล์ “โบฮีเมียน” เหมาะกับการแต่งตัวเป็นสีสันในช่วงซัมเมอร์อย่างเดียว สไตล์การแต่งตัวเซอร์ๆแบบนี้ ก็เหมาะกับหน้าฝนเหมือนกันนะ ซึ่งสาวโบฮีเมียนตัวจริงไม่ว่าจะซีซั่นไหน ก็แต่งตัวมิกซ์แอนด์แมชได้หมดทุกสถานการณ์แหละนะว่าไหม วันนี้เราจะมาแนะนำร้านแฟชั่นโบฮีเมียน ที่สาวกตัวจริงได้เข้ามาเห็นแล้ว จะต้องร้องโอ้โหหห…และได้ของแต่งตัวกลับไปครบตั้งแต่หัวจรดเท้าแน่นอน เราไปดูกันดีกว่าว่า เข้ามาร้านนี้แล้วมีอะไรน่าสนใจบ้าง
 
ร้าน“Indian special shop”


เสื้อผ้าเนปาลนำเข้า (สีขาวแขนสามส่วนลายปัก) ราคา 990 บาทเสื้อแขนสามส่วนสีขาว ผ้าเนปาลนำเข้าจากต่างประเทศ ปักลายมินิมอลสุดน่ารัก เนื้อผ้าใส่สบายไม่ร้อน สามารถใส่เป็นเสื้อธรรมดา หรือสวมใส่แบบเปิดไหล่นิดๆก็ดูดีไปอีกแบบ


แหวนหินอินเดีย ราคาเริ่มต้น 590มีความเชื่อกันว่าเจ้าหินสีเหล่านี้สามารถเสริมดวงชะตาหรือนำโชคในด้านต่าง ๆ ของชีวิตได้ อีกทั้งหินแต่ละสี ก็มีความหมายและนำโชคในเรื่องที่แตกต่างกัน ถ้าได้เครื่องประดับจากอินเดียของร้านนี้สักชิ้น น่าจะเสริมดวงให้ผู้สวมใส่ได้ไม่น้อยเลย


กระเป๋าผ้า hand made จากอินเดียและเนปาล ราคาเริ่มต้น 1590กระเป๋าผ้า งานทอมือคุณภาพเยี่ยม จากประเทศอินเดียและเนปาล ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทอจากเส้นใยเนื้อนิ่ม ไม่หยาบกระด้าง สามารถซักได้โดยไม่เสียรูปทรง อีกทั้งสีไม่ตก เป็นรูปแบบที่ไม่สามารถหาได้ทั่วไปในประเทศไทย


กระโปรงทรงเอผ้าเนปาล ราคาเริ่มต้น 990


กระโปรงยาวทรงเอ เนื้อผ้าใส่สบายจากประเทศเนปาล ประดับด้วยหินสีและเครื่องเงิน มีการตัดเย็บอย่างประณีตที่ขอบเอวด้านบน เอกลักษณ์เฉพาะตัวของสาวสไตล์โบฮีเมียน
 

เข็มขัด hand made นำเข้าจากเนปาล ราคา 590 บาท

เข็มขัดงานทอมือ และปักลายโดยรอบอย่างพิถีพิถัน จากประเทศเนปาล เนื้อผ้าดี สามารถซักได้โดยไม่เสียทรง สามารถใช้ได้นาน อีกทั้งตัวลายปักแน่นไม่หลุดเป็นขุย
 

เดรสสีแดง นำเข้าจากเนปาล ราคา 890 บาทชุดเดรส งานแฮนด์เมด ปักไหมรอบตัวและประดับด้วยลูกปัด งานคุณภาพดีนำเข้าจากประเทศเนปาล เนื้อผ้านิ่ม ใส่สบาย มีหลากหลายสีให้เลือกสรร 
 

เห็นไหมว่าสินค้าของทางร้านทุกชิ้น นำเข้าจากต้นกำเนิดของชาวโบฮีเมียนโดยแท้จริง สาวๆคนไหนที่นึกไม่ออกว่าจะไปช้อปที่ไหนดี ลองแวะมาที่ร้านนี้ รับรองร้านเดียวจบ ครบทุกสิ่งที่คุณต้องการ