Cool Stuff for Kids ไอเท็มสุดชิคสำหรับคุณหนูๆ
20 July 2017
ช่วงหน้าฝนอย่างนี้ จะออกจากบ้านแต่ละทีก็ต้องดูฟ้าดูฝน อยากจะไปช้อปปิ้งก็ต้องคอยพกร่มติดตัวไปด้วยตลอด แต่ถ้าใครไม่อยากเปียก ก็สามารถเดินเล่น ช้อปปิ้ง ในบรรยากาศแอร์เย็นสบาย แถมได้สินค้าดีราคาถูก ต้องมาที่นี่เลย City Walk เดอะมอลล์บางแค ที่เดียวที่มีครบทุกสิ่งที่คุณต้องการ 
 
วันนี้เราขอแนะนำ สินค้าที่เหมาะกับคุณหนูๆ ทุกเพศทุกวัยเด็กผู้หญิงใช้ได้ เด็กผู้ชายใช้ดี
 
ร้าน Dremmie 
 
 
ร้านเดียวที่รวบรวมสินค้าแท้ลิขสิทธิ์ นำเข้าจากต่างประเทศ รับรองได้เลยว่าถ้าคุณพ่อคุณแม่คนไหนพาน้องหนูเดินผ่านหน้าร้านนี้แล้วหละก็ เป็นอันต้องได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปไม่มากก็น้อยแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าว่าของในร้านนี้จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง 
 
เสื้อกันฝน Marvel (ลาย Batman) ราคา 259 บาท
 

 
 
เข้าหน้าฝนอย่างงี้ ถ้าได้เสื้อกันฝนติดกระเป๋าให้น้องๆ หนูๆ พกไปใส่ที่โรงเรียนคงจะเท่ห์ไม่เบา ภายในร้านก็มีให้เลือกหลายแบบทั้ง Avenger, Princess Ellsa 

 
 
ร่มกันฝนลาย Frozen ราคา 350 บาท
 

 
ร่มกันฝนขนาดพอดีมือสำหรับน้องหนูที่หลงใหลในตัวเจ้าหญิงเอลซ่าและเจ้าหญิงอันนา คงจะต้องชอบสินค้าชินนี้ไม่น้อย ตัวร่มใช้วัสดุแข็งแรง เนื้อพลาสติดกันฝนแบบหน้า สกรีนลายสวยน่าใช้ ถ้าได้เดินกางร่มเพื่อนๆ จะต้องหันมามองแน่นอน 
 
สกุชชี่ (Squishy) ราคาเริ่มต้น 300 บาท
 
ของเล่นนุ่มนิ่มคล้ายฟองน้ำสุดฮิตที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มเด็กและวัยรุ่นยุคนี้ ทางร้านนำเข้าสินค้าแท้จากญี่ปุ่น รับรองเลยว่าปลอดภัย ไร้สารพิษ และไม่เป็นอันตรายกับเด็กๆแน่นอน มีให้เลือกหลายรูปแบบตั้งแต่ขนาดเล็กไซส์พวงกุญแจห้อยกระเป๋า ไปจนถึงขนาดใหญ่ที่เอาไว้กอดเล่นได้ 
 
สไลม์ ราคากระปุกละ 90 บาท
 
ของเล่นหลากสีมีลักษณะเหมือนเจลลี่หนืด เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในยุคนี้เช่นกัน สินค้าที่ร้านได้รับมาตรฐาน มอก. ซึ่งรับรองได้เลยว่าปลอดภัยไม่เป็นอัตรายกับเด็กๆ แต่หลังจากเล่นเสร็จต้องล้างมือให้สะอาดกันด้วยนะคะ ทางร้านมีหลากหลายสีให้เลือกเลย 
 
ตุ๊กตา Disney & Sario ราคาเริ่มต้น 120 บาท
 
ตุ๊กตาของแท้ลิขสิทธิ์ นุ่มน่ากอด มีกลิ่นหอมตามสีของแต่ละตัวด้วย รับรองได้เลยว่าน้อง ๆ หนูๆ ที่เดินมาสัมผัสแล้วจะต้องอ้อนขอคุณพ่อคุณแม่ให้ซื้อกลับไปนอนกอดแน่นอน ทางร้านมีหลากหลายแบบให้เลือกสรร 
 


 
เอาใจเด็กๆผู้ชายสไตล์แมนๆคุยกันบ้างดีกว่า
ร้านของเล่นสำหรับเด็กผู้ชาย ต้องตรงมาที่ร้านนี้เลย Gamo Toys ร้านเดียวที่รวบรวมโมเดล ของเล่นนำเข้าแท้จากต่างประเทศ ภายในร้านเต็มไปด้วยโมเดลจำลองจากการ์ตูน และภาพยนตร์เรื่องต่างๆทั้งเอเชียและอเมริกา บอกได้คำเดียวว่าถ้าใครเป็นสาวกของเรื่องไหน จะต้องซื้อติดมือกลับไปเล่นหรือตั้งโชว์ที่บ้านแน่นอน
 

 
แฟนๆ ไอ้มดแดง หรือ พาวเวอร์เรนเจอร์ ที่ร้านนี้ขายอุปกรณ์แปลงร่าง เข็มขัด นาฬิกาเลเซอร์ อาวุธคู่กายของเหล่าเรนเจอร์ต่างๆไว้อย่างตรงถ้วน น้องๆหนูๆคนไหนที่ได้เข้ามาเห็นแล้วหละก็รับรองว่าขอนำกลับไปแปลงกายเล่นที่บ้านแน่นอน
 

 
หรืออยากสะสมหุ่นจำลองไอ้มดแดงแบบฟูลทีมไปเลย นอกจากไอ้มดแดงแล้วก็ยังมีหุ่นจำลองน่ารัก เท่ๆอีกหลายแบบ เจ้าของร้านฝากบอกว่าถ้าสินค้าตัวไหนหาไม่มี สามารถสั่งกับทางร้านได้เลย จะตามหามาให้อย่างสุดความสามารถ

 
 
การ์ดเกมต่างๆที่ร้านนี้ก็มีจำหน่าย ทั้ง  Vanguard ,Commandeer TCG, Yuki  ราคาเริ่มต้นชุดละ 50 บาท หรือจะซื้อแบบยกแพคครบทุกใบเลยก็ได้เหมือนกัน สนใจการ์ดแบบไหน หรือสอบถามวิธีการเล่นสำหรับมือใหม่ เจ้าของร้านยินดีแนะนำน้องๆด้วยน้า 
 
เห็นอย่างงี้แล้ววันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือช่วงเย็นหลังเลิกเรียน อย่าลืมพาน้องๆ หนูๆ มาเดินเล่นช้อปปิ้งที่เดอะมอลล์บางแคของเรากันนะคะ ที่เดียวที่ตอบโจทย์ได้หมดครบทุกไลฟ์สไตล์