6 ของขวัญรับรอยยิ้มที่เดอะมอลล์
04 August 2016
The Mall ยกขบวนมาชวนยิ้มกับสินค้าของเรากันอีกซักทีคราวนี้จะใส่เองหรือจะซื้อฝาก รับรองถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน พร้อมกันรึยังค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1. กระโปรง จาก HEADLINE SEOUL ราคา 1,799 บาท
 


 

มีเสื้อแล้วแต่เบื่อใส่กางเกงตัวเดิมๆ อยากลองเปลี่ยนเป็นผู้หญิงหวานๆดูซักวัน ลองหยิบกระโปรงจาก HEADLINE SEOUL มาใส่กับเสื้อยืดสีขาว และอาจสวยแจ็คเก็ตยีนส์ตัวเก่งซักตัว ก็เปลี่ยนให้คุณเป็นผู้หญิงน่ารัก สดใส ทำให้วันหยุดของคุณ แปลกตาจากเดิม 

2. เสื้อยืด FQ&L ราคา 390 บาท
 


 
ลองเปลี่ยนจากสาวเรียบร้อย เป็นสาวลุคซ่า แสนซนซักวัน ลองเลือกเสื้อยืด จาก FQ&L ตัวนี้ดูสิคะ เพราะนอกจากลายสาวแสนเก๋ที่อยู่บนเสื้อตัวนี้ที่จะทำให้การแต่งตัวของคุณสดใสแล้ว การแอคชั่นถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนของคุณ เพียงแค่คุณแอคชั่นตามลายเสื้อนี้ก็ทำให้คุณเป็นผู้หญิงแสนซนได้เลยหล่ะ


3. กระปุกเป็ด จาก B.DUCK ราคา 498 บาท

 


เก็บเล็ก ผสมน้อย จาก 5 บาท เป็น 10 บาท เพิ่มไปเรื่อยๆทุกวัน กับกระปุกออมสินเป็ดน้อยน่ารัก สีสดใสสะดุดตา บนชั้นวางของของคุณ เพียงแค่เห็นตาโตๆของเป็ดน้อย ก็ทำให้อยากหยอดเหรียญ หยอดแบงค์ให้เต็มกระปุกจริงๆ   ตอบโจทย์คนที่กำลังเก็บเงินเตรียมซื้อของได้เป็นอย่างดี

4. Nike รุ่น Nike Air Zoom Pegasus 33 ราคา 4,600 บาท

 


 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทรนด์รองเท้าที่มาแรงมากในตอนนี้คือ Sneaker ชื่อดังอย่าง Nike  ด้วยรูปทรงที่ทันสมัยและเทคโนโลยีการผลิตสุดล้ำ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายต่างหันมาใส่รองเท้าผ้าใบ  เพราะดูคล่องตัวดูเท่และยังแมทซ์กับไลฟ์สไตล์ ของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือท่องเที่ยว  รองเท้าผ้าใบก็เป็นตัวเลือกต้นๆ 

5.  Jacket จาก Arrow ราคา 3,490 บาท
 แจ็คเก็ตจาก Arrow เป็นเสื้อแจ็กเก็ตเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หนุ่มๆทั้งหลายควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะเพียงแค่คุณสวมเสื้อแจ็คเก็ตทับเสื้อยืดสีพื้นในวันธรรมดา หรือทับเสื้อเชิ้ตในวันทำงาน ก็ทำให้ look ของคุณดูเทห์ และ น่าค้นหามากขึ้นอย่างแน่นอน

6. Levi  รุ่น 501 ราคา 990 บาท
 


 

สำหรับเทรนการแต่งตัวแบบClassic ตลอดกาล ของหนุ่มๆสาวๆ แค่เพียงเสื้อยืดสีพื้น 1 ตัว กับกางเกงยีนและรองเท้าผ้าใบ ก็ทำให้คุณออกไปข้างนอกได้อย่างมั่นใจ แต่สำหรับบางคนอะไรเรียบๆ มันก็ไม่ใช่สไตล์นะสิ ขอแบบ เท่ๆ ดีกว่า ด้วยการเพิ่มหมวก ซักใบ  ก็เพิ่มความเก๋ให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็น แบรน Levi’s  ที่ครองใจเหล่าสาวกยีสต์มาหลายสมัย ก็ยิ่งตอบโจทย์สไตล์ Classic ได้เป็นอย่างดี