7 ไอเท็มสุดเจ๋ง ที่เปิดเทอมนี้ต้องจัด!
01 June 2016


เปิดเทอมทั้งที ใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ถ้าได้ยกเครื่องของใช้ใหม่หมดทั้งเซ็ตจะรู้สึกได้รับกำลังใจจากไหนไม่รู้ให้อยากไปเรียนเพิ่มอีก 50% (จากที่อยากอยู่แล้ว 150%) ฉบับนี้เราเลยคัดเอา 7 ไอเท็มสุดคูลที่เราคิดว่าถ้าได้เอาไปใช้รับเปิดเทอมต้องเฟี้ยว เหมาะเอาไว้เพิ่มพลังใจมาฝากกันค่ะ

 
1. สมุดโน้ตปกหนังแท้ เปลี่ยนไส้ได้ จาก Folio 
สมุดเล่มนี้มีคูลค่าแก่การครอบครองจริงๆ เพราะไม่ใช่แค่เป็นสมุดโน้ตเปลี่ยนไส้ ที่เราสามารถเติมไส้ไว้ใช้ได้เรื่อยๆ  แต่ตัวปกยังทำด้วยหนังแท้คุณภาพดี ที่ยิ่งใช้หนังก็จะยิ่งเก๋าสวยขึ้นตามลำดับ แถมตัวปกก็มีช่องใส่การ์ดและกระดาษเล็กๆ อีกด้วยนะ ได้จดเลคเชอร์แบบเท่สุดๆ ก็คราวนี้แหละ 
2. Powerbank ความจุ 5000 mAh จาก Sony 
ถ้าอวัยวะที่ 33 คือโทรศัพท์มือถือ อวัยวะที่ 34 ก็ต้องเป็น Powerbank ยิ่งไปเรียนยิ่งขาดไม่ได้เข้าไปใหญ่ Powerbank ของ Sony อันนี้ ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว แต่ยังเบาและจุตั้ง 5000mAh สามารถต่อชีวิตให้โทรศัพท์แบบมีสไตล์ได้ตั้งหลายรอบ หายห่วงเลยเรื่องแบตหมดแล้วจะอัดเสียงเลคเชอร์ไม่ได้ :p3. Star Wars USB Stick ขนาดความจุ 16 GB 
ย่อสเกลตัวละครตัวโปรดลงมาเป็น USB Stick ขนาดกะทัดรัดที่เหมาะสุดๆ สำหรับพกพา มีให้เลือกตั้งแต่ C3PO, Chewbacca, Darth Maul ยัน Storm Trooper งานนี้แฟนๆ Star Wars เชิญได้เลยที่บีเทรนด์ ห้ามพลาดเลยนะ! ส่วนคนที่ไม่ใช่สาวกก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะยังมีตัวละครเจ๋งๆ จากเรื่องอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบเหมือนกัน 4. กล้อง  Polaroid Instax Mini 
ใครเบื่อเซลฟี่จากกล้องมือถือ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาถ่ายรูปด้วยPolaroid Instax Mini กันดีกว่า ถ่ายปุ๊บได้ดูรูปเลยทันใจแบบกล้องดิจิตอล แถมยังพกรูปเข้ากระเป๋าตังค์ไว้พกไปอวดเพื่อนคนอื่นที่โรงเรียนได้ด้วย ทันสมัยแต่ก็ให้ความรู้สึก Old School แบบยุคอะนาล็อกไปในตัวเลยนะ5. Keds Colour Champion 
สำหรับคนที่ใส่รองเท้าอะไรไปเรียนก็ได้ ต้องจัดรองเท้า Keds รุ่น Colour Champion คู่นี้แล้วล่ะ เรียบง่ายแต่แฝงรายละเอียดน่ารักๆ ไว้ที่เชือกผูกรองเท้าลายจุดนี่แหละที่เอกลักษณ์สไตล์ Keds มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี น่ารักใส่ง่าย ใส่ได้บ่อยๆ ที่สำคัญใส่สบายจริง6. Sony headphone รุ่น h.ear on Headphone   
h.ear on รองรับเสียงความละเอียดสูง มี Driver Unit HD 40mm วัสดุทรงโดมเคลือบไทเทเนียม และมาพร้อมรีโมทและไมค์อินไลน์ที่เข้ากันได้กับสมาร์ตโฟน แค่นี้ก็ได้ทั้งฟังเพลงและได้ใช้เป็นไมค์ไว้อัดเสียงเวลาครูเลคเชอร์ได้สบายละ มีให้เลือกตั้ง 5 สีสันสดใสเลยนะ รับรองใส่แล้วเห็นความคูลมาตั้งแต่ระยะไกลเลย! 7. กระเป๋า Backpack สำหรับใส่แลปทอป Komshell 
ใครมีแลปทอปแต่ไม่อยากเอาคอมใส่กระเป๋าคอมพิวเตอร์เนิร์ดๆ out trend ไปเรียน จะต้องชอบกระเป๋าสะพายหลังจาก Komshell สุดชิคใบนี้ ที่ทำจากวัสดุที่ให้ผิวสัมผัสเหมือนกระเป๋าสาน แต่ทนทาน กันน้ำ และมีช่องใส่ของจุใจเป็นสัดส่วน โดยเฉพาะช่องที่ใส่แลปทอปมีบุวัสดุกันกระแทกมาให้แล้ว เรียกได้ว่าใบเดียว...เอาอยู่!