8 แบรนด์ สุดชิคห้ามพลาด ที่เดอะมอลล์บางแคโฉมใหม่
13 May 2016


เดอะมอลล์ บางแค โฉมใหม่ปรับลุคเปลี่ยนดีไซน์โซนแฟชั่นทั้งฟลอร์แบบนี้ มาดูกันว่ามีแบรนด์อะไร สุดชิค สุด คูล มาให้ช้อป ไปดูกันเลย

 
 1) Victoria Beckham – แบรนด์ที่ปลุกกระแสแว่นตาฉาบปรอทให้กลับมาฮ็อตฮิตอีกครั้ง ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูและโมเดิร์นแบบ perfectionist เป็น accessories อีกชิ้นที่ complete ลุคให้สาวๆได้เป๊ะเว่อร์
 

 2) House of Holland – แบรนด์แฟชั่นเปรี้ยวซ่าจากเกาะอังกฤษ เจ้าของแว่นกันแดดทรงกลมดีไซน์เก๋รุ่น “Promise" บอกได้เลยว่าไอเท็มของแบรนด์นี้ แฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด! 


 3)  Paa* - รองเท้าแสนสวยแฝงกลิ่นอายวินเทจฝีมือการออกแบบ และผลิตโดยคนไทย ก็มีมาให้สาวๆ เลือกไว้ใส่เที่ยวก็เก๋ หรือใส่ไปทำงานก็คล่องตัว 

 
4) Pandora – สาวๆ ที่เลิฟเครื่องประดับจะต้องกรี๊ด เมื่อแบรนด์เครื่องประดับร่วมสมัยจากเดนมาร์ก โดดเด่นที่จี้ดีไซน์สวย สื่อความหมายแทนความทรงจำสุดพิเศษในโมเมนต์ต่างๆ ให้สาวๆ ได้มา customise เครื่องประดับในสไตล์ของคุณ น่ารักแบบนี้สาวๆควรมีไว้ครอบครอง


 
5) Toms – แบรนด์รองเท้าลำลองใส่สบายจากประเทศอเมริกา จุดเด่นของการดีไซน์อยู่ที่ผ้า Canvas หลากสีและน้ำหนักเบา รับรองว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนก็ต้องถูกใจแน่นอน


6) Herschel – แบรนด์กระเป๋าผ้าแคนวาสหลากสี สไตล์ Outdoor กึ่ง Urban จากประเทศแคนาดา ด้วยขนาดที่ถูกดีไซน์มาให้เหมาะกับแผ่นหลังสาวๆ และหนุ่มๆ เอเชียอย่างเราๆ แล้วพูดเลยว่าแบรนด์นี้เหมาะที่จะเป็นกระเป๋า backpack คู่ใจไปไหนไปกัน

 
7) Havaianas – แบรนด์รองเท้าแตะสัญชาติบราซิลที่โด่งดังไปทั่วโลกด้วยสีสัน และลวดลายสดใสชวนให้นึกถึงหน้าร้อนสนุกๆ ก็มีสีมาอัพเดทให้อินเทรนด์แบบไม่หยุด อย่างรุ่น Top สำหรับผู้ชาย และรุ่น slim สายเล็กที่เหมาะสำหรับเรียวเท้าของสาวๆ ใครชอบรองเท้าแตะสบายๆ ต้องมีไว้สักคู่


8) Onitsuka Tiger – แบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกจากญี่ปุ่น หลายสีหลากสไตล์ พร้อมรุ่นลิมิเต็ด ที่นี่ก็มีมาให้เลือกให้ลองกันเลย

 อัพเดทเทรนด์แฟชั่นและสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งใหม่ๆ กันได้แล้วที่ เดอะ มอลล์ บางแค  วันนี้ !!!