10 HOT ITEMS ต้อนรับ SUMMER สุดร้อนแรง
12 April 2016
ถึงเมืองไทยจะเป็นประเทศที่ใครๆ ก็แซวว่ามีอยู่ 2 ฤดู คือร้อนมาก กับร้อนน้อย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยคะว่าเดือนเมษาเวียนมาทีไร เราก็อดตื่นเต้นไปกับการช้อปเพื่ออัพเดตไอเท็มต่างๆ ให้เข้ากับบรรยากาศความสดใสของหน้าร้อนไม่ได้ทุกที วันนี้ เดอะมอลล์ เลยรวบรวม 10 ไอเท็มสุดฮ็อต ประจำซัมเมอร์ 2016 นี้ ที่เราคิดว่าคุณไม่ควรพลาดมาฝากกันค่ะ

1. เสื้อยืดลายกราฟฟิคปลาโลมาบนยอดคลื่น จาก Khaki Bros 
เติมความสนุกให้กับการแต่งตัวของคุณด้วยเสื้อยืดลายคลื่นญี่ปุ่นสไตล์คลาสสิก ที่เพิ่มความไม่ธรรมดาด้วยการ Twist เอากราฟฟิคปลาโลมาน่ารักๆ เข้ามาแทนยอดคลื่นอย่างแนบเนียน ใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวก็ให้ลุคคูลๆขี้เล่นๆ หรือจะแมทช์กับกางเกงขาสั้นก็ให้ลุคสบายๆ พร้อมไปทะเลได้เลย


2. แว่นกันแดด Super รุ่น Tuttolente 
ไม่มีแว่นกันแดดรุ่นไหนจะบ่งบอกถึงความเป็นซัมเมอร์ได้ดีท่าแว่นตาลุคคูลนี้อีกแล้ว เพราะ Tuttolente ทำจากเลนส์ Carl Zeiss ฉาบปรอทสีแซ่บทั้งชิ้น ทำให้มีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นสูง และทนทานสุดๆ เหมาะที่สุดสำหรับพกไปใส่เล่นสงกรานต์ หรือใส่ถ่ายรูปเก๋ๆ ในทะเล ทีเด็ดอยู่ที่ แว่นรุ่นนี้มาพร้อมซองพลาสติกกันน้ำสำหรับห้อยคอค่ะ! 


3. บิกินี่ลายทรอปิคอล จาก Roxy 
หน้าร้อนจะร้อนแค่ไหนก็ได้ แต่จะผ่านไปโดยไม่ได้ว่ายน้ำไม่ด้ายยย!! อัพเดตคอลเลกชั่นบิกินี่ของคุณ เพื่อความสดใสสุดๆ ทั้งริมสระและริมทะเล กับชุดว่ายน้ำลายทรอปิคอลสีสันสะดุดตา เพิ่มแรงดึงดูดให้หุ่นเป๊ะๆ ของคุณได้อยู่หมัดแน่นอน


4. หมวกปีกกว้างประกับลูกไม้ 
ซัมเมอร์นี้พร้อมปะทะทุกแดด ด้วยหมวกสานปีกกว้างประดับลูกไม้หวานๆ ที่นอกจากจะบังแดดให้คุณได้อย่างดีแล้ว ยังช่วยให้ลุคของคุณดูซอฟท์ละมุนขึ้นได้อีกเป็นกอง


5. รองเท้าแตะ Havaianas รุ่น Slim Tropical 
สูญเสียกันไปเท่าไหร่แล้ว กับรองเท้าแตะพื้นๆ สีซ้ำกับคนอื่นเป็นสิบ ที่ถอดวางทีไรมีคนใส่สลับไปทุกที ลองรองเท้าแตะ Havaianas ที่ทุกคอลเลกชั่นมักมาพร้อมลวดลายโดดเด่นไม่ซ้ำใคร สำหรับซัมเมอร์นี้มาใน Theme ทรอปิคอลสีสันสดใส ที่ชวนให้นึกถึงวันหยุดพักผ่อนในฝัน ใส่ไปที่ไหนก็เก๋ที่นั่นเลย


6. กางเกงยีนส์ขาสั้น Levi’s 
หน้าร้อนจะไม่ใช่หน้าร้อน ถ้าไม่ได้ใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น จริงมั้ยคะ กางเกงยีนส์ขาสั้นเอวต่ำจาก Levi’s ตัวนี้ ฟอกสีสวยกำลังดี แมทช์ง่ายกับท่อนบนได้หลายลุค แถมเอาไปใส่ทับชุดบิกินี่เพื่อเดินชายหาดก็ดูน่ารักอีก ถือเป็นไอเท็มที่ควรมีติดตู้ไว้เพราะยังไงก็ไม่มี Out เด็ดขาดค่ะ


7. หมวกแก๊ปจาก Quiksilver
มาที่ไอเท็มสำหรับหนุ่มๆ ที่สาวๆ ยืมไปใส่ก็เท่ไม่เบากันบ้าง กับ Accessories ที่ขาดไม่ได้เลยอย่างหมวกแก๊ปใบนี้ อยากแนะนำตรงที่มีความเป็นทะเล แต่ก็ยังเป็นหมวกที่สามารถนำมาใส่ในชีวิตประจำวันได้ตลอดปีแบบไม่มีหลงฤดู สาวๆ ซื้อไปฝากแฟนรับรองถูกใจแน่ๆ ค่ะ


8. กระเป๋า Backpack กันน้ำ Quiksilver
เหมาะที่สุดสำหรับใส่สัมภาระต่างๆ เพื่อไปเที่ยวทะเล หรือแม้กระทั่งเล่นสงกรานต์ เพราะเป็นกระเป๋าใบโตที่สามารถจุของได้มาก แถมยังทำจากวัสดุกันน้ำ ไม่ต้องกังวลเลยว่าของข้างในจะเปียก #สาวๆฝากของแฟนได้สบายหายห่วง


9. นาฬิกา Swatch x Alessandro Mendini 
แจกความสดใสให้ข้อมือกับนาฬิกาสุดร่าเริงคอลเลกชั่นพิเศษ “Spot the Dot” ซึ่งได้ดีไซน์เนอร์คนดังอย่าง Alessandro Mendini มาช่วยออกแบบให้ สาวๆ ใส่ไปเที่ยวทะเลหรือเล่นสงกรานต์ได้ไม่ต้องกังวล เพราะสวยสนุกเข้าบรรยากาศ แถมนาฬิกา Swatch ทุกเรือนกันน้ำ และราคายังน่ารักอีกด้วยนะ 


10. กล้องถ่ายรูปดิจิตอลกันน้ำ Olympus
บันทึกความทรงจำหน้าร้อนนี้ให้นานเท่านาน ทั้งบนบกและในน้ำ ด้วยกล้องจาก Olympus ตัวนี้เลย นอกจากจะกันน้ำลึก 15 เมตรแล้ว ยังมีหน้าจอFlip-up แบบสัมผัส ให้เซลฟี่ได้สวยๆ ที่สำคัญยังมี Build-in wifi พร้อมให้คุณได้แบ่งปันความสนุกไปยังโลกโซเชียลได้ทันที