The Mall Summerbration 2016
08 April 2016
เริ่มต้นกันด้วยลุคในชีวิตประจำวันที่สาวๆส่วนใหญ่ต้องเดินทางไปทำงาน เราสามารถเติมมู้ดสนุกสนานของหน้าร้อนให้กับเสื้อผ้าชิ้นเบสิคด้วยหลากหลายแอกเซสเซอรี่ เพื่อไม่ให้การแต่งตัวในสไตล์สาวออฟฟิศดูน่าเบื่อจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนจากกระเป๋าถือใบเดิมมาเป็นกระเป๋าถักสีสันสดใสสักใบ ใครที่อยากเติมความหวานและยังแอบเปรี้ยวนิดๆเราขอแนะนำให้ลองหาผ้าโพกผมลายกราฟฟิกเก๋ๆมาคอมพลีทลุคดู หรือจะเลือกสร้างจุดเด่นที่คอด้วยเชือกประดับดอกไม้หรือโบว์ขนาดใหญ่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ และที่จะขาดไม่ได้สำหรับฤดูกาลที่มีแสงแดดจ้าแบบนี้คือหมวกและแว่นกันแดด ซึ่งจะมาแบบเพลนๆก็ดูจะไม่เป็นซัมเมอร์สักเท่าไหร่ หน้าร้อนทั้งทีต้องมีดีเทลเพิ่มเติม จะเป็นดอกไม้สีหวานหรือสีน้ำเงินสดในแบบกะลาสีเรือก็สามารถอัพลุคให้สดชื่นขึ้นได้ 
2. Casual Look
สำหรับวันสบายๆ หรือวันพักผ่อน นางเอกก็คือไอเท็มที่สวมใส่แล้วให้ความรู้สึกสบายและระบายอากาศได้ดีอย่างเสื้อสายสปาเก็ตตี้ กางเกงขาสั้น เสื้อยืดแขนสั้น เดรสสั้น หรือใครที่กลัวว่าผิวเสียจากแสงแดดจะเลือกเสื้อเชิ้ตยีนส์หรือกางเกงสี่ส่วนเนื้อผ้าบางมาแมทช์ก็ไม่ผิดกติกาแต่งอย่างใด โดยในลุคแคชชวลนี้สาวๆสามารถจัดเต็มในส่วนของแอกเซสเซอรี่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นหมวกสานปีกกว้าง หมวกเบเรต์ ผ้าโพกผม เครื่องประดับคอ และชิ้นที่ห้ามพลาดคือต่างหูระย้าที่ทำจากลูกปัดในสไตล์ชนเผ่า3. Evening Look
มาปิดท้ายกันด้วย Evening Look ที่สามารถใช้ได้ทั้งการออกงานที่จัดขึ้นบริเวณริมชายหาด หรือจะร่วมซัมเมอร์ปาร์ตี้เก๋ๆริมสระน้ำ ซึ่งชิ้นหลักก็คงหนีไม่พ้นเดรสในหลากหลายความยาวและจัมพ์สูท โดยในหน้าร้อนนี้ลวดลายดอกไม้รวมถึงลายทางยังคงมาแรง และสีที่ทำให้ผู้หญิงอ่อนหวานอย่างสีขาว ชมพู หรือนู้ด ก็ยังมีให้เลือกใส่กัน และแน่นอนว่าเราสามารถนำแอกเซสเซอรี่ที่ใช้ในข้อ 1 และ ข้อ 2 มาคอมพลีทลุคได้อย่างไม่จำกัด เรียกว่าลงทุนครั้งเดียว สามารถสร้างลุคใหม่ได้ตลอดซัมเมอร์เลย   
 
จากทั้ง 3 ซัมเมอร์ลุคที่เรานำมาเสนอ สาวๆคงพอจะเห็นภาพรวมของเทรนด์เสื้อผ้าและแอกเซสซอรี่ที่กำลังฮอตฮิตในซัมเมอร์กันแล้ว หากใครต้องการจะเป็นเจ้าของไอเท็มสวยๆที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างไม่จำกัดแบบนี้ อย่าพลาดการช้อปและเช็คเทรนด์ซัมเมอร์สุดชิคในงาน The Mall Summerbration 2016 ที่ได้รวบรวมสินค้าแฟชั่นจากหลากหลายแบรนด์มาให้ช้อปกันอย่างจุใจ กับ Promotion Summer New Arrival ลด 30 % และที่เก๋ไม่เหมือนใครคือธีมงาน Latino-Cuba Style ที่พร้อมเปลี่ยนมู้ดการช้อปปิ้งในครั้งนี้ให้อบอวลไปด้วยความสนุกสนานปนความเซ็กซี่ในแบบฉบับหนุ่มสาวลาตินที่รักในการอวดสไตล์ที่โดดเด่นบนชายหาดในช่วงหน้าร้อน ใครอยากสัมผัสความฮอต พร้อมช้อปให้ฉ่ำ ก็ไปกันได้เลยที่เดอะมอลล์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 เมษายนนี้ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.themall.co.th