ร้านบุฟเฟ่ต์ดังที่คุณไม่ควรพลาด

พ. 15 มิ.ย. 65

ร้านบุฟเฟ่ต์ดังที่คุณไม่ควรพลาด

Recommended by Eat & Shout

 

หากกำลังมองหาร้านบุฟเฟ่ต์ แบบที่คุณภาพเต็มเปี่ยม คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดี อร่อยคุ้มเกินราคาต้องไม่พลาดกับ M Eatery EP นี้ ที่พี่เชาท์จัดให้ถึง 4 ร้าน อ่านรีวิวแล้วไปลิ้มลองกันได้เลย

1.Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ที่สายบุฟเฟ่ต์จะต้องไม่พลาด เป็นที่สุดของบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเพราะเค้ามีเมนูให้เลือกถึง 183 เมนูด้วยกัน ทั้งปิ้งย่าง ซูชิ ซาชิมิ และวัตถุดิบแต่ละอย่างก็นำเข้าจากต่างประเทศทั้งนั้น อย่างปลาดิบเค้าก็นำเข้าจากญี่ปุ่น เนื้อวากิวจากยูเอส แซลมอลจากนอร์เวย์ และยังมีเมนูซีฟู้ดดองซีอิ๊วเกาหลีด้วยนะ สายเกาหลีก็คือเลิฟเลย คือวัตถุดิบทุกอย่างเค้าได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาให้เราแล้วนั้นเอง

ส่วนในเรื่องของราคามีให้เลือกถึง 5 ราคาด้วยกัน เลือกตามความชอบกันได้เลยเริ่มต้นราคาที่ 399+/649+/849+/1099+/1,399+/1,799+ ราคานี้ยังไม่รวม vat. 7% กับ Service Charge 10% นะ และเมนูของหวานเขาก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ ฮันนี่โทสต์เอย ซูเฟล่แพนเค้กเอย ไอศกรีมเขาก็ใช้ของ Häagen-Dazs นะ จัดเต็มในทุกความพรีเมี่ยมกันไปเลย ไปค่ะไปลองกัน มีสาขาให้เลือกมากกว่า 21 สาขา และมีที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ชั้น 5 นะคะ อย่าลืมไปกันเยอะๆ น้า

2.Senju Shabu & Sushi Premium Buffet

มาต่อกันที่ร้านชาบูซึ่งร้านนี้อยู่ในเครือเท็นโจนะ ใครที่ชอบเท็นโจแต่อยากเปลี่ยนจากปิ้งย่างมาเป็นชาบู ก็ต้องร้านนี้เลย เขาคือร้านบุฟเฟต์ซูชิและชาบู 4 ช่อง สไตล์ญี่ปุ่นเท้ๆ ที่มีน้ำซุปให้เลือกถึง 8 อย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปชาบู สุกี้ยากี้ กระดูกหมู หมาล่า กิมจิ เห็ดหอมไวน์แดง และเล้งแซ่บ สำหรับวัตถุดิบคือเหมือนร้านเท็นโจเลย คือนำเข้าจากต่างประเทศและคัดสรรมาอย่างดี เลือกตามความชอบกันได้เลยเริ่มต้นราคาที่ 399+/649+/849+/1099+/1,399+/1,799+ ราคานี้ยังไม่รวม vat. 7% กับ Service Charge 10%

เมนูเขาก็มีถึง 179 เมนู แต่ความพิเศษของเซ็นจูคือมีเนื้อฮอกไกโด A3 จ๊ะ ของหวานก็จะมีบิงซูเพิ่มเข้ามาจากฮันนี่โทสต์ ซูเฟล่แพนเค้ก ไอศกรีม Häagen-Dazs แต่เค้ายังคงจัดเต็มความพรีเมี่ยมเหมือนเดิมนะ ดังนั้นสายชาบูห้ามพลาดเลยที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ ชั้น 1

3.Mongkok Sukiyaki

ร้านบุฟเฟต์สุกี้ยากี้ สไตล์ฮ่องกง ที่มีน้ำซุปให้เลือกถึง 5 ซุปด้วยกัน หมาล่า, ปลาทะเล, ต้มยำ, มะพร้าว, เห็ดเป่าฮื้อ แถมเป็นแบบคนละหม้อด้วยนะจ๊ะ ใครอยากกินน้ำซุปอะไรก็เลือกเลยไม่ต้องมาตีกันนะ

ร้านมงก๊กคือยืนหนึ่งเรื่องบุฟเฟต์สุกี้ยากี้ สไตล์ฮ่องกง ทั้งน้ำจิ้ม รายการอาหารที่เยอะมาก ทั้งคาวและหวาน ของกินเล่นอีก และทุกอย่างคืออร่อยอะทุกคน ของเขาคุณภาพดีสมราคามากๆ เนื้อไม่เหนียว หมูนุ่มมาก ใครอยากกินร้านนี้ เจอได้ที่เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ชั้น 5 นะคะ

 

4.You&I Premium Suki Buffet

ร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบู ที่ทุกคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว ทางร้านมีน้ำซุปให้เลือกถึง 10 แบบด้วยกัน ซึ่งล่าสุดพึ่งเปิดตัวน้ำซุปใหม่คือ ซุปทรัฟเฟิลนั้นเอง สายทรัฟเฟิลคือต้องมาลองแล้ว

สำหรับร้านนี้เป็นชาบูคนละหม้อด้วย สามารถเลือกได้ถึง 2 น้ำซุปใน 1 หม้อ ในส่วนของเมนูอาหารเขาก็มีเยอะแยะมากมาย ซีฟู้ดเอย เนื้อวัวนำเข้า ผักสด ของทานเล่น ของหวาน และเมนูใหม่ๆ อีกเพียบ ส่วนราคาเริ่มต้นที่ 498+ / 698+ / 898+ / 1398+ มีให้เลือกหลากหลายราคาเลย ใครชอบทานแบบไหนก็เลือกตามชอบได้เลยที่สาขาเดอะมอลล์ บางแค และเอ็มควอเทียร์ ชั้น 9

M Card