Cafe Hopping

พ. 4 พ.ย. 63

ร้านชานมเสือพ่นไฟสุดโด่งดัง ที่มีชื่อเสียงทั้งในหมู่ชาวไทย และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทีเด็ดคือท็อปครีมนม โรยน้ำตาลแดง เบิร์นแบบ Creme Brulee หอมนุ่มนวล ละมุนลิ้นสุดๆ นอกจากชานมแล้วยังมีเมนูชาผลไม้อีกมากมายให้เลือกทานกันด้วย มาฟินกับชานมร้านนี้ได้ที่ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานสายหวานห้ามพลาด! กับร้าน Tickled Pink คาเฟ่สีชมพูมุ๊งมิ๊งที่มาพร้อมเมนูไอศกรีมหลากหลายรสชาติ พร้อมให้ทุกคนเลือกท็อปปิ้งตกแต่งไอศกรีมกันได้แบบจุใจ เหมาะกับการถ่ายรูปแบบสุดๆ เปิดตู้เสื้อผ้า แล้วมาหามุมถ่ายกันรูปด่วน! ที่ชั้น 2 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
ร้านขายอาหารเช้าสไตล์สิงคโปร์ชื่อดัง ที่เปิดมานานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1944 เรียกได้ว่าใครไปเที่ยวสิงคโปร์ ต้องรู้จักร้านนี้! กับเมนูขึ้นชื่อยอดนิยม ขนมปังปิ้งไส้แยมมะพร้าว ขนมปังแผ่นบางปิ้งจนกรอบสอดไส้เนย และแยมมะพร้าว ทานคู่กับชาหรือกาแฟดำสูตรโบราณเข้ากันได้เป็นอย่างดี หากใครได้ลองแล้วจะต้องติดใจในรสชาติที่ไม่เหมือนที่อื่นแน่นอน พบกับ Ya Kun Kaya Toast แบบ Pop-up ที่ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
X-Cuzine by Seenbangkok ร้านขนมเจ้าดังที่ได้รับรางวัล Wongnai Users’ Choice ปี 2019-2020 กับเมนูเด่น Lava Loaf ขนมปังโฮมเมดเนื้อนุ่ม สอดไส้เข้มข้น และเยิ้มมากกก นอกจากเมนูนี้แล้ว ยังมีขนมอีกหลากหลายเมนูที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี ทานคู่กับเครื่องดื่มซักแก้ว พร้อมบรรยากาศแบบธรรมชาติในสวนเรือนกระจก รับรองว่าฟินไม่รู้ลืมพบกับ X-Cuzine แบบ Pop-up ที่ Green House ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานทิพย์รส ร้านไอศครีมเก่าแก่ชื่อดังระดับตำนานกว่า ๔๗ ปีแห่งย่านเตาปูน ความโดดเด่นของไอศครีมทิพย์รส อยู่ที่รสชาติที่มีเอกลักษณ์ของความเป็นไทยในแบบดั้งเดิม รับประทานคู่กับเครื่องเคียงสไตล์ไทย เช่น ข้าวเหนียว มะม่วงเชื่อม มะยมเชื่อม เม็ดบัว ลูกเกด ถั่วลิสง เยลลี่ รับประทานคู่กับไอศครีม เพิ่มความอร่อยสุดแสนลงตัว ลิ้มรสความอร่อยแบบดั้งเดิมกันได้ที่ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
ร้านกาแฟที่ไม่ว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักกับ Starbucks ที่มากับการออกแบบแบบ Go Green พร้อมนางเงือกไซเรน สัญลักษณ์ของร้านแบบ Full Size บรรยากาศชิลสุด ฟินสุด นั่งกันได้ทั้งวัน พบ Starbucks ได้ที่ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
Tim Hortons แบรนด์ร้านกาแฟยอดนิยมจากแคนาดา ที่มาในการตกเเต่งเเบบ Canadian Coffee House ชูจุดเด่นด้วย Signature Menu ที่สร้างชื่อและขายดี เช่น ดับเบิ้ล ดับเบิ้ล, ซิกเนเจอร์ ไอซแคป ฯลฯ แถมยังมีเมนูอาหารที่พัฒนาขึ้นสำหรับเมืองไทยโดยเฉพาะ เช่น บาร์บีคิว พูลพอร์ค พาพินี่ แซนด์วิช, ทูน่ากริลล์ชีสเมลท์ มาสัมผัสความอร่อยแบบ Canadian กันได้ที่ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
คาเฟ่ที่เหล่าคนรักเครปจะต้องหลงรัก เพราะมีเมนูให้เลือกทั้งเครปร้อน และเครปเย็น พร้อมไส้อีกมากมายให้เลือกสรรตามใจชอบ ได้ทั้งคาว และหวาน หรือใครจะสั่งเป็น Set พร้อมเครื่องดื่ม ทางร้านก็มีเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ใครชอบเครป แนะนำว่าต้องมาลองที่ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
MUSE Cafe & Bakery ร้านเครื่องดื่มและขนมหวาน ที่มีเมนูให้เลือกกันตามใจ ไม่ว่าจะโทส คากิโกริ หรือไม่ว่าจะเป็นชาเขียวนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม จากเมืองอุจิ ประเทศญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อมไม่ฝาด ดื่มง่าย มีประโยชน์ ที่ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบโยเกิร์ต ต้องมาลองกับ Koomi ร้านโยเกิร์ตสดปั่นผสมกับธัญพืช หรือผลไม้สด ที่นำเข้าโยเกิร์ตจากออสเตรเลีย นอกจากรสชาติที่กลมกล่อม นุ่มนวล อร่อยสุดๆ แล้วยังมีประโยชน์อีกมากมาย ดีต่อสุขภาพ มาสัมผัสความอร่อย สดชื่น Healthy & Yummy กันได้ที่ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน
TAROTO Taiwanese Healthy Dessert ขนมหวานสไตล์ไต้หวัน ทางเลือกของขนมหวานพร้อมกับการมีสุขภาพดีในเวลาเดียวกัน เด่นด้วยท๊อปปิ้งสุดพิเศษ ทาโร่บอล และโปเตโต้บอลที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ อร่อย ไม่หวานมาก เคี้ยวเพลิน นุ่มหนึบหนับ ทำจากวัตถุดิบคุณภาพธรรมชาติแท้ 100% เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย สัมผัสขนมหวานที่ดีต่อสุขภาพได้ที่ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วานVistacafe คาเฟ่จากร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชื่อดัง วีรสุ ที่มีเครื่องดื่ม เบเกอรี่และอาหารเพื่อสุขภาพที่อบสดใหม่ทุกวัน โดยทางร้านพิถีพิถันและใส่ใจในการเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพดีและสดใหม่เสมอ เพื่อมอบความอร่อยแบบ Healthy&Tasty ให้ลูกค้าทุกคน ที่ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน 

M Card