The Mall Summer Explorer

ศ. 19 มี.ค. 64 - จ. 31 พ.ค. 64


 

เงื่อนไขกลาง

 • รวมใบเสร็จพร้อมเซลล์สลิปที่ใช้จ่ายภายในศูนย์ฯ ภายในวันและสาขาเดียวกัน พร้อมแสดงบัตร M Card หรือ M Card Application, แสดงบัตรเครดิต, เดบิตหรือบัตรเติมเงิน SCB M VISA (กรณีใช้สิทธิ์ของ SCB M VISA) และบัตรประชาชนตัวจริง (หน้าบัตรต้องตรงกับคนที่มารับสิทธิ์เท่านั้น), ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะใบเสร็จที่ออกจากเครื่องแคชเชียร์/ใบกำกับภาษี/ใบเสร็จที่ปริ้นท์จากร้านค้าต้องมีตราประทับชื่อร้าน/ใบเสร็จเขียนมือที่เป็นฟอร์มเฉพาะของร้านค้า (มีชื่อร้านค้า + ที่อยู่ + หมายเลขผู้เสียภาษี 13 หลัก และ หมายเลขใบเสร็จ), เฉพาะร้านค้าและสินค้าที่ร่วมรายการ ยกเว้น ใบเสร็จจากการซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าทุกแผนก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, บุหรี่, ยา, นมผงทุกประเภท, บัตรกำนัล, บัตรเงินสด, บัตรเติมเงิน, การทำธุรกรรมการเงินกับธนาคาร, การชำระค่าสาธารณูปโภค, ค่าดอกเบี้ย, ค่าปรับ, ค่าธรรมเนียมต่างๆ, ชำระค่าบริการ, ชำระเบี้ยกรมธรรม์, ฟู้ดฮอลล์, กรูเม่ต์ มาร์เก็ต, พาวเวอร์มอลล์ และใบเสร็จจากร้านเพชร จิวเวลรี่ ร้านทอง, บัตรเติมเงินทุกประเภท และการซื้อบัตรกำนัลจากร้านอาหารต่างๆ, ใบเสร็จสินค้าผ่อนชำระสำหรับการรับสิทธิ์ของธนาคาร (ใบเสร็จผ่อนชำระสามารถร่วมรับโปรโมชั่น M Card ได้)
 •  ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า, ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแลกคืนเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่นๆ ได้
 • ลูกค้าต้องเลือกรับโปรโมชั่นใดโปรโมชั่นหนึ่งในแคมเปญเดียวกัน (เว้นแต่จะมีเงื่อนไขให้รับได้) และต้องเลือกรับกรณีมีรายการส่งเสริมการขายซ้อนในช่วงเวลาเดียวกัน ยกเว้นการลุ้นชิงโชค สามารถรับสิทธิ์ซ้อนได้ กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของศูนย์การค้าเป็นสิ้นสุด
 • บัตรกำนัลศูนย์ฯ สามารถใช้ได้เฉพาะร้านค้าในศูนย์ที่ร่วมรับบัตรกำนัลเท่านั้น, ตรวจสอบรายชื่อร้านค้ารับบัตรกำนัลได้ที่ https://tmg.click/3dHbEtX หรือที่จุดแลกรับของสมนาคุณศูนย์ฯ
   

เงื่อนไขการสะสมแสตมป์

 • ลูกค้าจะต้องดาวน์โหลด STAMP Application ก่อนการรับสิทธิ์
 • สมาชิก M Card หรือ ลูกค้าบัตรเครดิต CITIBANK หรือ SCB M VISA หรือ AEON รวมใบเสร็จพร้อมเซลล์สลิปที่ใช้จ่ายภายในศูนย์ฯ ครบทุก 1,000 บาท รับ 1 แสตมป์, จำกัดการสะสมสูงสุด 5 แสตมป์ / ประเภทลูกค้า / วัน,
 • การสะสมแสตมป์จะแยกถัง และไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แก้ไข โยกย้าย แสตมป์ และ/หรือ ยอดใช้จ่ายได้
 • ลูกค้าต้องสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรสมาชิก M Card หรือบัตรเครดิต CITIBANK หรือ SCB M VISA หรือ AEON หมายเลขเดียวกันตลอดรายการ
 • จำกัดรับของรางวัลละ 1 สิทธิ์ / ประเภทลูกค้า / ตลอดรายการ และของรางวัลมีจำนวนจำกัด, ของรางวัลแสตมป์ ที่ 5 (1,000 M Point) และแสตมป์ ที่ 10 (E-Coupon ส่วนลดร้านค้า) ต้องสแกนรับสิทธิ์ผ่าน M Card Application เท่านั้น, บัตรกำนัลร้าน CHEVITDEE และร้าน UNIQLO ลูกค้าจะได้รับเป็นบัตรกำนัลกระดาษหลังจากสแกนรับ E-Coupon เพื่อนำไปใช้ที่ร้านค้า, ลูกค้าจะได้คะแนนรับ M Point หลังจากจบแคมเปญภายใน 30 วัน
 • บัตรกำนัลร้านค้า หมดอายุวันที่ 30 มิ.ย. 64, บัตรกำนัลศูนย์ฯ หมดอายุวันที่ 31 ก.ค. 64

รายละเอียดของรางวัลแสตมป์


 

รายละเอียด E-coupon ส่วนลดร้านค้า  (ลูกค้าเลือกรับของรางวัลได้เพียงร้านเดียว)

สำหรับลูกค้า M Cardสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต CITIBANK, SCB M, AEON 

เงื่อนไข AIS

 • กรุณานำโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่านมาสแกน QR Code หรือกดรับสิทธิ์ พร้อมแสดงข้อความตอบกลับต่อหน้าพนักงาน เพื่อแลกรับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 100 บาท ที่จุดแลกรับของสมนาคุณภายในศูนย์ฯ และ ไม่สามารถรับสิทธิ์ได้จากการแสดงภาพที่บันทึกสิทธิ์บนหน้าจอโทรศัพท์
 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้า AIS และ AIS Fibre ที่มียอดค่าใช้บริการเฉลี่ย 100 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • จำกัด 1 สิทธิ์/หมายเลข/ตลอดรายการ, จำกัดรวม 1,500 สิทธิ์/ตลอดรายการ

 

เงื่อนไข Weekly Top Spender

 • สะสมยอดใช้จ่ายในศูนย์ฯ ผ่านการสะสมแสตมป์ใน Stamp Application เท่านั้น, Top Spender แบ่งเป็น 4 ประเภทลูกค้า (สมาชิก M Card, บัตรเครดิต CITIBANK, SCB M VISA, AEON) ต้องสะสมผ่านหมายเลขสมาชิก M  Card หรือหมายเลขบัตรเครดิตเดียวกันตลอดทั้งรายการ, ไม่สามารถนำยอดสะสมของแต่ละประเภทลูกค้าหรือหมายเลขบัตรอื่นๆ มาสะสมรวมกันได้, ยอด Top Spender ขั้นต่ำ 20,000 บาท / สัปดาห์ (ตัดยอดสะสมทุกวันจันทร์), สะสมยอดใช้จ่ายสัปดาห์ที่ 1 วันที่ 1 – 11 เม.ย. 64, สัปดาห์ที่ 2 วันที่ 12 – 18 เม.ย. 64, สัปดาห์ที่ 3 วันที่ 19 – 25 เม.ย. 64, สัปดาห์ที่ 4 วันที่ 26 เม.ย. – 2 พ.ค. 64, สัปดาห์ที่ 5 วันที่ 3 – 9 พ.ค. 64 และสัปดาห์ที่ 6 วันที่ 10 – 16 พ.ค. 64, กรณีทีมี Top Spender ที่สะสมยอดทานสูงสุดเท่ากัน บริษัทขอสงวนสิทธิ์มอบรางวัลแก่ผู้ที่มียอดทานสูงสุดก่อน, สามารถตรวจสอบยอดที่ทานสูงสุดได้ที่ Stamp Application, ประกาศรายชื่อ Top Spender วันที่ 7 มิ.ย. 64 ที่ Facebook The Mall Thailand, The Mall Korat และจุดแลกของสมมาคุณศูนย์การค้า, ติดต่อรับของรางวัลที่ฝ่ายการตลาดเดอะมอลล์รามคำแหง ชั้น 5 ตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย. 64 - 7 ก.ค. 64  วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 -12.00 น. และ 13.30 – 18.00 น. มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์
 • ของรางวัลจำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการ จำกัดรวม 30 สิทธิ์/ตลอดรายการ
 • ของรางวันแพ็คเกจที่พักโรงแรมอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ห้องพัก Junior Garden View Suite 3วัน 2 คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน มูลค่า 25,000 บาท/รางวัล, บัตรกำนัลแพ็กเกจที่พักใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 64 - 20 ธ.ค. 64 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดยาว), ไม่สามารถใช้ร่วมกันโปรโมชั่นอื่นได้, ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือทอนเป็นเงินสด หรือขยายวันที่เข้าพักได้, สามารถถ่ายรูปหรือสแกนบัตรกำนัลเพื่อสำรองแพ็กเกจที่พัก โดยต้องนำบัตรกำนัลตัวจริงมาแสดงในวันเข้าพักอีกครั้ง, สำรองที่พักกับทางโรงแรมล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน โดยขึ้นอยู่กับห้องพักที่ว่างในขณะนั้น สอบถามเพิ่มเติม โทร.077-428-300 หรือ E-Mail : bophutsamui@anantara.com

 

M Card