Happier Together 2021

จ. 30 พ.ย. 63 - พ. 6 ม.ค. 64

 

Happier Together 2021  30 พ.ย. 63 – 6 ม.ค. 64
#เติมพลังแห่งความสุข

- มอบความสุขด้วยคูปองส่วนลด 10 - 40%*

ใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ กำหนดการให้ส่วนลดของสินค้าบางรายการจะระบุไว้ที่เคาน์เตอร์นั้นๆ, คูปอง 1 ใบ / 1 แผนก /  ใบเสร็จ, เฉพาะคูปองส่วนลด 20%, 30%, 40% สามารถใช้เป็นส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าราคาปกติได้ไม่เกิน 10,000 บาท, แผนก Watch Galleria กรณีที่ซื้อสินค้า 1 ชิ้น ราคาเกิน 10,000 บาท ลูกค้าสามารถนำคูปองส่วนลดกลับมาซื้อได้เพียง 1 ชิ้น เท่านั้น, ใบเสร็จรับเงินจากการใช้คูปองส่วนลดนี้ยอดซื้อหลังหักส่วนลดแล้ว สามารถนำมาร่วมรายการได้อีก, ไม่สามารถใช่ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย และบัตรส่วนลดอื่นๆ, คูปองนี้ยกเว้นการใช้ที่ Power Mall, Gourmet Market / Home Fresh Mart, สุรา / Wine Cellar, ยา, Food Hall, Take Home,นมผงทารกและเด็กเล็กสูตร1และสูตร2, สินค้าแลกซื้อ, การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวน, บัตรกำนัล, บัตรโทรศัพท์, บัตรเติมเงิน, ร้านค้าเช่าภายในห้างฯ และ ศูนย์ฯ และ สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ, ยกเว้น การใช้คู่กับบัตร Diners Club, คูปองส่วนลดใช้ได้ถึงวันที่ 10 มกราคม 2564

- ลุ้นรถ TOYOTA MAJESTY 1 รางวัล มูลค่า 1.914 ล้านบาท เมื่อช้อปในห้างฯ ครบทุก 1,000 บาท (รวมศูนย์การค้าเดอะมอลล์)

รวบรวมใบเสร็จช้อปภายในห้างฯ ครบทุก 1,000 บาท ลงทะเบียนรับสิทธิ์เพื่อบันทึกยอดซื้อรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล บริเวณ จุด Inspector / Redemption หรือ ลงทะเบียนผ่าน M Card Application (ช่องทางใดช่องทางหนึ่งเท่านั้น) โดยระบบจะคำนวณยอดใช้จ่ายและจำนวนสิทธิ์ทั้งหมด ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 – 6 มกราคม 2564 ให้อัตโนมัติเมื่อจบรายการ โดยผู้ถือบัตรลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว, ยอดซื้อรวมแผนก Power Mall, Gourmet Market, Home Fresh Mart ยกเว้น ศูนย์การค้า เอ็มโพเรียม, ศูนย์การค้า เอ็มควอเทียร์, ศูนย์การค้า พารากอน (สำหรับศูนย์การค้าเดอะมอลล์ เงื่อนไขการลงทะเบียนตามที่ศูนย์การค้ากำหนด), การซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Call To Order, M Chat & Shop, www.mcardshop.com, Stand Alone ทุกสาขา, สุรา / Wine Cellar, Food Hall, Take Home, บัตรกำนัล, บัตรเติมเงินทุกประเภท, ยา, นมผงทารก และ เด็กเล็กสูตร 1 และ สูตร 2, การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวน และ สินค้าไม่ร่วมรายการ, สงวนสิทธิ์ในการประมวณผลยอดซื้อเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น, ผู้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนจะไม่ได้รับการคำนวณยอดซื้อ, เอ็มโพเรียม และ เอ็มควอเทียร์ รวมใบเสร็จด้วยกันได้, หมดเขตการลงทะเบียน วันที่ 6 มกราคม 2564, จับรางวัลวันที่ 20 เมษายน 2564 ที่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน, ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 28 เมษายน 2564 – 28 พฤษภาคม 2564 ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, ติดต่อรับรางวัลวันที่ 28 เมษายน 2564 – 28 พฤษภาคม 2564 ที่ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน มิฉะนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์, ของรางวัลเป็นรางวัลรวมของ เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, ผู้ได้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% จากมูลค่าของรางวัล, ผู้ได้รับรางวัลต้องชำระค่าจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อันเกิดจากการรับรางวัล, ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้, พนักงาน บจ.เดอะมอลล์กรุ๊ป พนักงานผู้แทนขาย และผู้เกี่ยวข้องไม่มีสิทธิ์ร่วมรายการ,

คำตัดสินของคณะกรรมการห้างฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

- 10 Top Spender รับแพ็คเกจที่พัก MÖVENPICK RESORT & SPA HUA HIN 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่า 520,000 บาท

สะสมยอดช้อปตลอดรายการภายในห้างฯ ผ่าน M Card และ ได้ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA เท่านั้น ภายใต้ชื่อ-สกุลเดียวกัน ทุกแผนกภายในห้างฯ รวม Power Mall, Gourmet Market / Home Fresh Mart ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 – 6 มกราคม 2564, ยกเว้น Stand Alone ทุกสาขา, การซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Call To Order, M Chat & Shop, www.mcardshop.com, สุรา/Wine Cellar, Food Hall, Take Home, บัตรกำนัล, บัตรเติมเงินทุกประเภท, ยา, นงผมทารก และ เด็กเล็กสูตร 1 และ สูตร 2, การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวน, ร้านค้าเช่าในห้างฯ และ ศูนย์ฯ, ประมวลผลรวมยอดซื้อภายใต้หมายเลขสมาชิกเดียวกันหลังจบรายการ, ห้างฯขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินจากลำดับยอดซื้อสะสมขั้นต่ำ 100,000 บาท สูงสุด 10 ท่านแรก, ประกาศผลวันที่ 25 มกราคม 2564 – 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน, ติดต่อรับรางวัลวันที่ 25 มกราคม 2564 – 25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ เอ็มโพเรียม มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์ทุกกรณี, ผู้ได้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล, 1 ท่าน / 1 รางวัล, แพ็คเกจที่พักสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 – 31 กรกฎาคม 2564 เงื่อนไขเป็นไปตามที่ระบุบนบัตรกำนัลเท่านั้น, เป็นรางวัลรวมของ เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน, ทางห้างฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริการ หรือกำหนดมูลค่าของรางวัล, พนักงาน บจ.เดอะมอลล์กรุ๊ป พนักงานผู้แทนขาย และ ผู้ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีสิทธิ์ร่วมรายการ, คำตัดสินของห้างฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
 

HAPPY POWER HAPPY BONUS

19 ธ.ค. 63 – 31 ธ.ค. 63

- สมาชิก M Card และบัตรเครดิต SCB M VISA และลูกค้า AIS and AIS Fibre รับคืนรวมสูงสุด 300 บาท

เมื่อช้อปสะสมครบทุก 3,000 บาท / วัน เฉพาะวันที่ 19 – 31 ธันวาคม 2563 เท่านั้น ที่ห้างฯ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน รวม Power Mall, Gourmet Market / Home Fresh Mart ไม่รวมช่องทางออนไลน์ M Chat & Shop และ www.mcardshop.com, เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ ยกเว้น Stand Alone ทุกสาขา, สุรา/Wine Cellar, บัตรกำนัล, บัตรเติมเงินทุกประเภท, ยา, นมผงทารก และ เด็กเล็ก สูตร 1 และ สูตร 2, การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวน, ร้านค้าเช่าภายในห้างฯและศูนย์ฯ, ลงทะเบียนรับ Cash Coupon และ บัตรกำนัลห้างฯ โดยรวบรวมใบเสร็จ ที่ช้อปครบตามเงื่อนไขภายในวันและสาขาที่ทำรายการ มาลงทะเบียน ณ บริเวณจุดรับของสมนาคุณที่สาขากำหนด, Cash Coupon และ บัตรกำนัลห้างฯ หมดเขตการใช้ภายในวันที่ 31 มกราคม 2564, เงื่อนไขการใช้ Cash Coupon และ บัตรกำนัลห้างฯ เป็นไปตามที่ระบุบนหลังคูปอง, สิทธิ์มีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์สำหรับผู้มารับสิทธิ์ก่อน, ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือแลกคืนเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่นๆได้, กรณีมีข้อพิพาทให้คำตัดสินของห้างฯ / ธนาคาร เป็นที่สุด

  M Card รับ Cash Coupon 100 บาท : จำกัด 39,455 สิทธิ์ / การช้อปที่ห้างฯทุกสาขา / ตลอดรายการ, จำกัดรับ Cash Coupon สูงสุด 300 บาท / 1 หมายเลขบัตร M Card / การช้อปที่ห้างฯ ทุกสาขา / ตลอดรายการ, ยกเว้น Take Home และ Food Hall และสินค้าไม่ร่วมรายการ, ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกรับ Cash Coupon จากรายการนี้หรือ ของสมนาคุณอื่นทุกรายการของห้างฯ อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น เช่น Beauty Wishes, Power Mall

  บัตรเครดิต SCB M VISA รับเครดิตเงินคืน 100 บาท : เมื่อใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA ครบทุก 3,000 บาท/วัน ระหว่างวันที่ 19 – 31 ธ.ค. 63 ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน และบลูพอร์ต (รวม Power Mall, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Food Hall, Take Home และช่องทางออนไลน์ M Chat &Shop และwww.mcardshop.com), ยกเว้น สุรา/Wine Cellar,  บัตรกำนัล,บัตรเติมเงินทุกประเภท, ยา, นมผงทารกและเด็กเล็ก สูตร 1 และ สูตร 2,การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวน, สินค้าผ่อนชำระ, ร้านค้าเช่าภายในห้างฯและศูนย์, และสินค้าไม่ร่วมรายการ, จำกัดการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท/ท่าน/ทุกประเภทบัตรเครดิต SCB M/ตลอดรายการ, ลงทะเบียนครั้งเดียวผ่าน SMS พิมพ์ SCBM (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545333 (ค่าบริการขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ), บัตรเครดิต SCB M LEGEND รับสิทธิ์เข้าร่วมรายการโดยไม่ต้องลงทะเบียน, ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนภายใน 60 วันหลังจบรายการ, เครดิตเงินคืนไม่สามารถเปลี่ยนแปลงและทอนเป็นเงินสดได้, ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรฯที่ยังคงสภาพสมาชิกและไม่ผิดนัดชำระจนถึงวันที่มีการให้เครดิตเงินคืน, เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือจากสื่ออื่นๆ ของธนาคาร กรณีมีข้อพิพาทให้คำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด
 

  ลูกค้า AIS and AIS Fibre รับ บัตรกำนัลห้างฯ 100 บาท : กรุณากดรับสิทธิ์และแสดงข้อความตอบกลับต่อหน้าพนักงาน เพื่อแลกรับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 100 บาท ที่จุด Inspector,สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าเอไอเอส และเอไอเอสไฟเบอร์ ที่มียอดค่าใช้โทรศัพท์เฉลี่ย 100 บาทต่อเดือนขึ้นไป, บัตรกำนัลห้างฯ จำกัด 3,000 สิทธิ์ / ตลอดรายการ เป็นสิทธิ์เฉพาะลูกค้าเอไอเอส, สงวนสิทธิ์ 1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / ตลอดรายการ, สามารถรวบรวมใบเสร็จสะสมซื้อภายใน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ทุกแผนก (รวม Gourmet Market & Home Fresh Mart และ Power Mall) ภายในวันและสาขาเดียวกัน ยกเว้น แผนกสุรา / Wine Cellar, Food Hall, Take Home, บุหรี่, บัตรกานัล, บัตรเติมเงินทุกประเภท, ยา, นมผงทารกและเด็กสูตร 1 และสูตร 2, การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวน, สินค้าไม่ร่วมรายการ, ร้านค้าเช่าภายในห้างฯ และ ศูนย์ฯ, ช่องทางออนไลน์ทุกช่องทาง (MCardShop.com, M Chat & Shop), ขอสงวนสิทธิ์ในการรับสิทธิ์จากการบันทึกหน้าจอโทรศัพท์ หรือการทุจริตใดๆ, ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย, ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์ในกรณีที่มีการใช้สิทธิ์ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด

รับคืนรวมสูงสุด 35% จากบัตร M Card และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

รายละเอียดบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ คลิก >> https://tmg.click/35AROiD

แบ่งชำระ 0%* นานสูงสุด 15 เดือน* ทุกชิ้น ทั้งห้างฯ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (เฉพาะการชำระที่ห้างสรรพสินค้า ไม่รวมการชำระผ่านช่องทางออนไลน์) เมื่อช้อปตั้งแต่ 5,000 บาท/เซลล์สลิป ตั้งแต่ 1 ต.ค. 63 - 31 ธ.ค. 63

ช้อปออนไลน์ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ผ่าน 2 ช่องทาง

•M Chat & Shop แชทมา ช้อปให้ จัดส่งถึงที่ กับบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมให้บริการเช็คสินค้า สรุปยอดใช้จ่าย และแนะนำช่องทางการชำระเงิน เพียงแอด Line @Mcardshop https://tmg.click/34yyjXr
•เว็บ mcardshop.com ช้อปได้ 24 ชม. ไม่มีหยุด กับเว็บรวมดีลเด็ด โปรโดน ช้อปง่ายในคลิกเดียว https://tmg.click/37I71QC

พิเศษ แจกโค้ด MCSNY300 ใช้ลดเพิ่ม 300 บาท เมื่อช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ครบ 4,500 บาทขึ้นไป ยกเว้นสินค้าแผนก Power Mall (1 .. 63 – 31 .. 63) พร้อมส่งฟรีเมื่อช้อป 1,500 บาทขึ้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  https://tmg.click/37I71QC

*ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขายและสื่ออื่นๆของรายการ

-
 
M Card