Happy Go Round Market

พ. 4 ธ.ค. 62 - อา. 5 ม.ค. 63

Happy Go ‘Round 2020
ไอเดียของขวัญปีใหม่ รวมไว้ที่ Happy Go ‘Round Market ที่เดียว!


มันจะดีแค่ไหนถ้าการมอบความสุขในเทศกาลปีใหม่จะไม่ใช่เป็นแค่ความสุขเล็กๆ ในกลุ่มคนเพื่อนสนิทอีกต่อไป แต่มันจะกลายเป็นว่า การแลกของขวัญในปีใหม่นี้สามารถที่จะให้ทุกๆ คนมาร่วมสนุกและส่งต่อความสุขร่วมกันได้ ในปีนี้ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เลยชวนทุกคนมาร่วมส่งต่อความสุขออกไปในวงกว้างกับแคมเปญ Happy Go ‘Round 2020 ที่ Happy Go ‘Round Market แหล่งรวมความสุขที่ทุกคนสามารถเลือกของขวัญได้หลากหลายมากมายถึง 6 โซน!

พบกับ New Year Gift Market ที่รวมของขวัญปีใหม่น่ารักๆเอาไว้มากที่สุดถึง 6 โซนช้อปปิ้งที่พร้อมเสิร์ฟความสุขสร้างความสนุกให้ทุกคน เพราะเรารู้ว่าการหาของขวัญที่ถูกใจเป็นเรื่องยากที่จะเกิดขึ้นได้ในที่เดียว เพราะฉะนั้นปีนี้ เดอะมอลล์เลยมีไอเดียการหาของขวัญปีใหม่ ที่จะอยู่บนพื้นที่ 169 ตารางเมตร อัดแน่นไปด้วยของขวัญซึ่งแบ่งออกเป็น 6 โซนด้วยกัน


 

ซึ่งแต่ละโซนก็ไม่พลาดที่จะใส่ไอเดียการให้ของขวัญในแบบฉบับที่นักช้อปต้องอินฟินสุดๆ เพราะเราจะชวนทุกคนมาสนุกกับการช้อปในแบบฉบับของเดอะมอลล์ที่เพิ่มกิมมิคขยายวงความสุขด้วยการยก 6 โซนของขวัญให้ทุกคนช้อปให้สนุกกับของขวัญน่ารักมากมายที่พร้อมนำมาให้คุณได้เลือกสรรมากกว่า 2000 ชิ้น!

โซนที่ 1 : Cleaning Supplies อุปกรณ์จัดการความวุ่นวาย

ลบภาพเก่าๆ ของอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านในโซนนี้ไปได้เลย เพราะใน Happy Go ‘Round Market โซนนี้เค้าเน้นแต่ของที่ช่วยจัดการความวุ่นวาย มองหา stationary เก๋ๆ เครื่องหอม ปลอบใจ ต้องมาโซนนี้

โซนที่ 2 : Fresh สดใหม่ไม่ซ้ำใคร

พบกับสินค้าสดใหม่ไม่ซ้ำใคร เราพร้อมมา Serve ให้ทุกคนที่นี่ พบกับแฟชั่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่ง launch ได้เลยที่โซนนี้ สายแฟ ห้ามพลาด!

โซนที่ 3 : Frozen แช่แข็งความสวย

แช่แข็งความสวย เคยได้ยินไหมว่าถ้ารักษาความสวยให้คงอยู่ตลอดปี ความรักจะดีตลอดไป สาวๆหนุ่มๆ คนไหนสนใจต้องปักหมุดที่นี่ เพราะเราจะรวมเรื่องสวยงามมา Freeze ความสวยให้ทุกคนได้มาช้อปให้สนุก สวยให้สุด แบบจุใจ!

โซนที่ 4 : Bakery อบอุ่น

มองหาความอบอุ่นอยู่เชิญโซนนี้เลย เราขนมาให้เพียบ อุปกรณ์พร้อมนอนน่ารักนุ่มนิ่มที่พร้อมสร้างรอยยิ้มให้ทั้งครอบครัว

โซนที่ 5 : Import นำเข้าความสนุก

นำเข้าความสุข สร้างความสนุกต้องมาที่โซนนี้เลย เพราะโซนนี้จะเต็มไปด้วยของขวัญที่นำเข้าความสนุก พร้อมสร้างความสุขให้ทุกคน ทุกอย่างที่สร้างรอยยิ้ม เรารวมไว้ให้ที่นี่แล้ว

โซนที่ 6 : Grab & Go  ของมันต้องมี

โซนสุดท้าย ที่จะพบกับของน่ารักๆ ที่ทุกคนเห็นแล้วต้องตกหลุมรักทันที เป็นของที่ใครไม่มีปีนี้ไม่ได้ เช่น กระเป๋าผ้า กระติกน้ำ กล่องข้าว
 


 

พิเศษสุดๆ กับ Happy Go ‘Round Market ที่ปีนี้เดอะมอลล์อยากจะชวนทุกคนมาแลกของขวัญส่งต่อความสุขกันในวงกว้าง ไม่ใช่กับแค่คนในครอบครัวหรือเพื่อนสนิทแต่เป็นกับ ทุกๆคนที่เราอยากจะมอบความสุขให้ โดยทุกคนสามารถพบกับกิจกรรมแลกของขวัญสุดพิเศษที่ทุกคนจะได้ร่วมสนุกกันได้ที่นี่ที่เดียว เราจึงอยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมแลกของขวัญที่ใหญ่ที่สุด ‘GIFT SWAP’ เล่นแลกของขวัญเพื่อส่งต่อความสนุกกันแบบ ‘BIGGER CIRCLE’

 

กติกาการเข้าร่วมเล่นกิจกรรมแลกของขวัญ

- ซื้อสินค้าภายใน Happy Go ‘Round Market ที่มีมูลค่า 500 บาทขึ้นไป แล้วนำใบเสร็จมายื่นที่จุด Redemption และนำสินค้าชิ้นที่ลูกค้าซื้อมาร่วมกิจกรรม

- เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ซื้อสินค้าภายในห้างฯ ครบ 4,000 บาท

(1 สิทธิ์/บิล สามารถรวมบิลได้) แล้วนำใบเสร็จมายื่นที่จุด Redemption เพื่อรับสิทธิ์เลือกของขวัญภายใน Happy Go ‘Round Market ราคา 300 – 500 บาท มาร่วมแลกของขวัญแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (จำกัด 150 สิทธิ์/วัน) 

Make An AR Card ปีใหม่สุดล้ำแบบไม่ซ้ำใคร

ใครเบื่อการเขียนการ์ดอวยพรแบบเดิมๆ เราชวนคุณมา Make An AR Card อวยพรปีใหม่สุดล้ำแบบไม่ซ้ำใครด้วยนวัตกรรม AR ที่มาพร้อมกับเฟรม We Bare Bears สามหมีจอมป่วน มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ส่งวิดีโอบอกความในใจติดไปกับ Gift Tag (ในรูปแบบของ QR code) ที่ผู้รับสามารถ SCAN ดู Happy Moment ได้ง่ายๆ ผ่านกล้องโทรศัพท์มือถือ เพียงซื้อของขวัญในห้างขั้นต่ำ 50 บาท และนำของขวัญมาห่อที่ Happy Go ‘Round Wrapping Station คุณก็สามารถร่วมส่งต่อความสุขแบบล้ำๆ ไปกับเรา แถมยังได้กระดาษห่อของขวัญลาย We Bare Bears ที่มีให้เลือกถึง 6 ลาย น่ารักจนใจละลายทุกแบบ! ช้อปของขวัญแล้วพุ่งตัวมาที่ Happy Go ‘Round Market ได้เลย

 

นำทีมการให้ในเทศกาลของขวัญที่ยิ่งใหญ่นี้โดย หมาก ปริญ ณเดชน์ คูกิมิยะ แบงค์ ธิติ ทอม อิศรา และ บาส SBFIVE ที่จะมาร่วมกิจกรรมแลกของขวัญสร้างความสุขที่ส่งต่อได้ ไปด้วยกันในทุกสัปดาห์ อย่าพลาดมาเจอกับเหล่า Happy Senders ที่พร้อมส่งความสุข ขยายความสนุกให้ทุกคน เจอกันได้สี่โมงเย็นเป็นต้นไป ใครอยากเป็นผู้โชคดีได้ของขวัญปีใหม่ สามารถมาร่วมกิจกรรมแลกของขวัญกันได้ที่เดอะมอลล์บางแค

**กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม Meet & Greet และแลกของขวัญกับดาราจะต้องซื้อสินค้าภายใน Happy Go ‘Round market ที่มีมูลค่า 500 บาทขึ้นไป แล้วนำใบเสร็จมายื่นที่จุดลงทะเบียนสำหรับ Meet & Greet และนำสินค้าชิ้นที่ลูกค้าซื้อมาร่วมกิจกรรม (ลงทะเบียนเวลา 11.00 – 15.00 น.)

จำกัดสิทธิ์ Meet & Greet เพียง 50 ที่นั่งเท่านั้น ใครมาก่อนได้รับสิทธิ์ก่อน

 

 

Happiness is happened when you share

ความสุขเป็นสิ่งที่สามารถส่งต่อได้ไม่จำกัด เพราะฉะนั้นจากแคมเปญนี้นอกจากที่เราจะชวนทุกๆคนมาร่วมแลกของขวัญปีใหม่กันแล้ว ผู้ที่ร่วมกิจกรรมยังมีส่วนร่วมในการส่งต่อความสุขสร้างรอยยิ้มโดยการแบ่งปันให้กับคนที่อาจจะไม่ได้มีโอกาสในการแลกของขวัญปีใหม่กับใคร โดยทางเราจะนำของขวัญจำนวน 100 กล่องใน Gift Rail ไปบริจาค แบ่งปันรอยยิ้ม สร้างความสุขให้เกิดขึ้นเป็นของขวัญปีใหม่แก่ทุกคน

ไอเดียของขวัญปีใหม่ กิจกรรมสุด exclusive กับดาราคนโปรด ร่วมเก็บโมเม้นแห่งรอยยิ้ม และความประทับใจ ส่งต่อความสุขไปด้วยกันกับเราได้ที่ Happy Go ‘Round Market เดอะมอลล์บางแค Ladies’ Hall ชั้น 1 วันที่ 4 ธันวาคม 62 – 5 มกราคม 63 แล้วปีใหม่ปีนี้ของคุณจะพิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิม : )
 

#ช้อปสนุกสุขAround

#HappyGoRound

#TheMallDepartmentStore
 

M Card