The Mall JOY OF GIVING DESIGN CONTEST

Today - พ. 31 ต.ค. 61เดอะมอลล์ ชวนน้องๆ นักศึกษาและสมาชิก M CARD โชว์ไอเดียอาร์ตในโครงการ

“THE MALL JOY OF GIVING ยืดโชว์ DESIGN CONTEST

 

เดอะมอลล์ ร่วมกับ บัตรเครดิต SCB M และนิตยสาร a day BULLETIN ในเครือบริษัทเดย์ โพเอทส์ จำกัด ขอเชิญชวนน้องๆ นักศึกษา และสมาชิก M CARD ส่งผลงานเข้าร่วมโครงการ THE MALL JOY OF GIVING ยืดโชว์ DESIGN CONTEST ครั้งแรกในประเทศไทยกับการประกวดผลงานการออกแบบสร้างสรรค์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก tokidoki ไอคอนนิคไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ MERRY – GO – TOWN ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท พร้อมโอกาสผลิตและแสดงผลงานจริง พร้อมเข้าร่วมเวิร์คช้อปกับคุณ SIMONE LEGNO (ซิโมเน่  เล็กจ์โน่ดีไซเนอร์ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ tokidoki

 

ประเภทการประกวด

1.      INSTALLATION DESIGN ออกแบบ INSTALLATION ภายใต้คอนเซ็ปต์ MERRY – GO – TOWN เพื่อเป็นจุดแลนด์มาร์คให้ลูกค้าถ่ายรูปและเกิดการแชร์ในโซเซียลมีเดีย (พื้นที่ 2 x 2 เมตร)

-      สามารถนำคาแรกเตอร์ tokidoki มาสร้างสรรค์ในแบบฉบับของตัวเอง โดยไม่จำกัดจำนวนคอลเล็คชั่น หรืออุปกรณ์ประดับตกแต่ง แต่ควรอยู่ในสัดส่วนที่ถูกต้องเหมาะสม ไม่จำกัดวัสดุและสีที่ใช้

-      ส่งภาพ perspective 360 องศา โดยสเก็ตช์หรือใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกก็ได้ อัพโหลดไฟล์ภาพออนไลน์ และส่งลิ้งค์ที่ http://themalljoyofgivingdesigncontest.themall.co.th เท่านั้น

-      ผลงานต้องสามารถถอดประกอบได้สะดวก และไม่สามารถใช้ไฟฟ้า เจาะพื้น เพดาน หรือทำลายทรัพย์สินของทางศูนย์การค้าได้

2.      T-SHIRT DESIGN ออกแบบลายเสื้อยืด ภายใต้คอนเซ็ปต์ MERRY – GO – TOWN จากตัวคาแรกเตอร์ tokidoki ในแบบฉบับของตนเอง (Fan Art)

-      ออกแบบกราฟฟิกลายเสื้อยืด บนเสื้อยืดคอกลม สีขาว/ดำ

-      นำคาแรกเตอร์ tokidoki มาสร้างสรรค์ในแบบฉบับของตัวเอง โดยไม่จำกัดจำนวนคอลเล็คชั่น หรือเครื่องประดับตกแต่ง แต่ควรอยู่ในสัดส่วนที่ถูกต้องเหมาะสม

-      ไม่จำกัดพื้นที่ของลายบนเสื้อ

-      ส่งภาพสเก็ตช์ 2ด้านหน้า+ด้านหลัง (วาดหรือคอมพิวเตอร์กราฟฟิกก็ได้ อัพโหลดไฟล์ออนไลน์ และส่งลิ้งค์ที่ http://themalljoyofgivingdesigncontest.themall.co.th เท่านั้น

-      ไม่จำกัดเทคนิคการพิมพ์ลายบนเสื้อ (สกรีนวาดปัก, etc.)


โดยในชิ้นงาน จะต้องมีคาแรคเตอร์ Sandy The Mall Edition โดดเด่นอยู่ในชิ้นงาน และสามารถมีคาแรคเตอร์อื่นๆเพิ่มเติมได้ (สามารถดูคาแรคเตอร์อื่นๆเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tokidoki.it/characters/)

ตัวอย่าง Sandy The Mall Edition

 

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด

ผู้สมัครสามารถสมัครเป็นรายบุคคล หรือเป็นทีม ไม่เกิน 1 - 3 ท่าน สามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ทุกประเภทและไม่จำกัดจำนวนชิ้นงานที่ส่งเข้าประกวด

 

 

ขั้นตอนการรับสมัคร ส่งผลงาน และคัดเลือก

1.  เปิดรับสมัครและส่งผลงาน วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561

2.  สามารถสมัครและส่งลิ้งค์ดาวน์โหลดผลงานออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์

http://themalljoyofgivingdesigncontest.themall.co.th/

-  ภาพ PERSPECTIVE สำหรับ INSTALLATION DESIGN

-  ภาพสเก็ตช์ หรือ 2D สำหรับ T-SHIRT DESIGN

3.  ประกาศผลรอบแรก วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 บนเว็บไซต์ https://www.themall.co.th และ Facebook : The Mall Thailand โดยคัดเลือก 5 ทีม สุดท้ายของแต่ละประเภท รวมจำนวน 10 ผลงาน เพื่อมาร่วมดีไซน์เวิร์คช้อปกับ a day BULLENTIN ก่อนการผลิตจริง (กำหนดการใน เวิร์คช้อปจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง)

4.  ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเงินสนับสนุน เพื่อไปผลิตผลงานจริง

            5.  ผลงานที่ผ่านเข้ารอบจะถูกตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขา อาทิ

-  คุณ SIMONE LEGNO (ซิโมเน่  เล็กจ์โน่)  ดีไซเนอร์ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ tokidoki

-  เดอะมอลล์

-  a day BULLENTIN และผู้มีชื่อเสียงในแวดวงการออกแบบ

6.  ผลงานที่ผลิตแล้วทั้ง 2 ประเภทๆ ละ 5 ผลงาน รวมจำนวน 10 ผลงานจะถูกนำมาโชว์ที่เดอะมอลล์บางกะปิ และจะถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด และห้ามนำผลงานไปผลิตเพื่อจำหน่าย

 

ประกาศผลรอบสุดท้าย วันที่ 21 ธ.ค. 2561

ในงาน The Mall Joy of Giving ที่ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ

 

รางวัลทั้ง 2 ประเภท

·       รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล ของแต่ละประเภท รับเงินรางวัล 30,000 บาท รวมมูลค่า 60,000 บาท

·       รางวัล SCB M POPULAR VOTE จำนวน 1 รางวัล ของแต่ละประเภท รับเงินรางวัล  5,000 บาท  รวมมูลค่า 10,000 บาท

 

-  ผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจะได้รับเงินสนับสนุนในการผลิตผลงาน สำหรับประเภท INSTALLATION DESIGN ทีมละ 10,000 บาท และประเภท T-SHIRT DESIGN ทีมละ 1,000 บาท รวมมูลค่า 55,000 บาท และได้รับมอบประกาศนียบัตรจากคุณ SIMONE LEGNO (ซิโมเน่  เล็กจ์โน่)  พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมเวิร์คช้อปกับคุณ SIMONE LEGNO (ซิโมเน่  เล็กจ์โน่ดีไซน์เนอร์เจ้าของแบรนด์ tokidoki

-  ลูกค้า SCB M ที่ร่วมโหวตลงคะแนน SCB M POPULAR VOTE ผ่าน M Card แอพพลิเคชั่นหรือสแกน QR CODE ภายในศูนย์การค้า ลุ้นชิง M Point รวมมูลค่า 50,000 M Point

 

เกณฑ์การตัดสิน

  -  ความสวยงาม 40%

  -  ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ในการสร้างสรรค์ผลงานภายใต้คอนเซ็ปต์ MERRY – GO – TOWN  40%

  -  ความเป็นไปได้จริงในการผลิต 20%

 

ติดตามรายละเอียด หรืออัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook: The Mall Thailand


เงื่อนไข

1.   ข้อมูลส่วนตัวในใบสมัครต้องเป็นข้อมูลจริงและมีรายละเอียดตามที่ระบุถูกต้องครบถ้วน

2.   ผลงานต้องเป็นผลงานที่ผู้สมัครเป็นผู้ที่จัดทำเอง โดยผู้สมัครจะต้องเป็นผู้สร้างสรรค์ผลงานขึ้นมาใหม่ด้วยตนเอง ไม่เคยโฆษณา ไม่เคยเผยแพร่ลงในสื่อใดๆ และไม่ใช่ผลงานที่เคยได้รับรางวัลใดมาก่อน

3.   ผลงานดังกล่าวจะต้องไม่ได้มีการละเมิดลิขสิทธิ์ / สิทธิ์ในทางทรัพย์สินทางปัญญา หรือสิทธิใดๆ ของบุคคล หากพบว่ามีการลอกเลียนหรือดัดแปลงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ ผู้สมัครเข้าประกวดจะถูกตัดสิทธิ์จากการประกวด และต้องเป็นผู้รับผิดชอบตามกฎหมาย โดยไม่เกี่ยวข้องใดๆ กับผู้จัดการประกวดทั้งสิ้น

4.  ผลงานจะต้องอยู่ในขอบเขตของความเหมาะสม โดยจะต้องไม่มีเนื้อหาพาดพิง กล่าวอ้าง ดูหมิ่น ถึงสถาบัน องค์กร หรือบุคคลใดที่มีตัวตนอยู่จริง

5. ไม่สามารถนำผลงานไปผลิตเพื่อจำหน่าย หรือการกระทำใดๆที่เกี่ยวข้องกับการค้าได้

6.  ผู้ที่ได้รับรางวัล ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้

7.  คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

8.  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

9.  ผู้สมัครตกลงยินยอมให้ผลงานทุกชิ้นถือเป็นสิทธิของบริษัทฯ

 

M Card