THE MALL FLOWER – POWER THE MALL FLOWER – POWER

THE MALL FLOWER – POWER

พฤ. 11 ส.ค. 65 - พ. 17 ส.ค. 65

THE MALL FLOWER POWER

“มหัศจรรย์พลังแห่งดอกไม้”

วันที่ 11 - 17 สิงหาคม 2565

ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ,เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน,

เดอะมอลล์ บางแค , เดอะมอลล์ บางกะปิ และเดอะมอลล์ โคราช

 

           สัมผัสความมหัศจรรย์พลังแห่งดอกไม้ในงาน THE MALL FLOWER POWER งานแสดงดอกไม้แห่งปี ถ่ายทอด 5 ความหมายแห่งพลังของผู้หญิง จัดใหญ่พร้อมกัน 5 สาขา รวมพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. กว่า 120,000 ดอก อลังการจุดถ่ายรูปดอกไม้ยักษ์สูงกว่า 2 เมตร ชิลบรรยากาศคาเฟ่ดอกไม้  ชิมช้อปเมนูอาหารและผลิตภัณฑ์ กว่า 140 ร้านค้า เพื่อเป็นของขวัญมอบแด่ผู้หญิงคนสำคัญ

 

 • เดอะมอลล์ บางแค GRAND HALL, EVENT HALL GA GB GC, WALKWAY ชั้น G

ตระการตาไปกับเหล่า “ดอกกุหลาบ” ถ่ายทอดพลังแห่ง “ความรัก” พบกับ BOONTA FLOWERS AND CAFE คาเฟ่ดอกไม้ในบรรยากาศ GLASS HOUSE คาเฟ่ดอกไม้ ยอดฮิต จุดเช็คอินแห่งใหม่แห่งย่านบางกรวย นนทบุรี บรรยากาศสบาย ๆ ที่รายล้อมไปด้วยสีสันสดใสและความหอมละมุนของหมู่มวลดอกไม้ กับหลากหลายเมนูอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มที่รังสรรค์ความอร่อยมาด้วยความตั้งใจ ผสมผสานความเป็นร้านดอกไม้และคาเฟ่เข้าไว้ด้วยกัน โดยหยิบคาแร็กเตอร์ของดอกไม้มาแต่งแต้มความสวยงามให้กับเมนูขนมและอาหารในแต่ละจานได้อย่างลงตัว ร่วมด้วย ร้าน เสน่ห์จันทร์ ขนมไทย ที่สุดของความสวยงามและความอร่อย  ร้านขนมไทยที่เกิดจากความรักและความชอบในรสชาติของขนม และอยากมอบความอร่อยให้กับทุกๆ คนได้ลิ้มลอง และยังเป็นการอนุรักษ์ขนมไทยและการใช้เครื่องจักสานภูมิปัญญาชาวบ้านมาเป็นบรรจุภัณฑ์อีกด้วย, ร้าน จอมซ่าส์บ้าบิ่น รสคำหวาน อีกหนึ่งร้านขนมบ้าบิ่นที่ขายดี คิวเต็มไม่แพ้ใคร บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนของที่นี่เป็นสูตรเหนียวนุ่ม มาในรูปเป็นชิ้นวงกลม กรอบนอก นุ่งใน มะพร้าวอ่อนจัดเต็ม, ร้านอบแป้งสตอรี่ ร้านขนมหวานที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับขนมไทยและขนมต่างชาติที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ไอเดียขนมฟิวชั่นล้ำๆ พร้อม  เพลิดเพลินไปกับจุดถ่ายรูปดอกไม้สุดอลังการทั่วงาน

 

 • เดอะมอลล์ บางกะปิ LIFESTYLE HALL A/B ชั้น G

พบกับ “ดอกคาร์เนชั่น” ถ่ายทอดพลังแห่ง “ความเข้มแข็ง” ชิลกับคาเฟ่ดอกไม้ FIORE GALLERIA FLORAL CAFÉ คาเฟ่ดอกไม้แห่งลาดพร้าว  ซึ่งภายในร้านจะประดับประดาไปด้วยดอกไม้ ทั้งดอกไม้สดและดอกไม้แห้ง ที่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์และของประดับร้านต่างๆ ในสไตล์ยุโรป เมนูของที่นี้จะเน้นไปทางเครื่องดื่ม และของหวานเป็นหลักโดยเฉพาะเค้กต่างๆ ที่ทางร้านทำเอง ร่วมด้วย ร้าน เยิ้มช็อกโกแลต ขนมและเครื่องดื่มคุณภาพรสเข้มข้น โดยใช้ช็อกโกแลตชั้นดี มีทั้งของไทยและของต่างประเทศ อาทิ ไทยคลาสสิค, ฝรั่งคลาสสิค, ดาร์กไทย, ดาร์กฝรั่ง เป็นต้น

 

  • เดอะมอลล์ โคราช GRAND HALL ชั้น 1

พบกับ “ดอกแมกโนเลีย” ถ่ายทอดพลังแห่ง “ความฉลาดรอบรู้” ชิลกับคาเฟ่ดอกไม้ SHIRO CAFE x NEIGHBOR.COFFEE คาเฟ่โคราชสุดฮอตที่สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นด้วยการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเรียบง่ายแต่โมเดิร์น ยืนหนึ่งเรื่องเครื่องดื่มและเบเกอรีที่เน้นใช้วัตถุดิบที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น กับเมนูยอดนิยม อาทิ Basque Cheese Cake, Japanese Cheese Cake, Matcha Latte เป็นต้น พร้อมกับเมล็ดกาแฟสุดพิเศษจากหลากหลายแหล่งมาให้คอกาแฟหลายคนต่างหลงรัก ร่วมด้วย ร้าน โกโก้ไอ้ต้น ร้านดังชาวโคราช มีความเข้มให้ลองชิมถึง 3 ระดับ เริ่มที่เลเวล "ละอ่อน" มาแบบเบาเบา หวาน ๆ รสชาติเหมือนดื่มนมช็อกโกแลต และเพิ่มระดับมาอีกหน่อยกับเลเวลสอง "เข้ม" ที่หวานน้อยกว่าระดับแรก และถ้าสายดาร์ค เลเวล "โคตรเข้ม" ถือว่าควรมาลอง

 

  • เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน M LIFESTYLE HALL ชั้น 1

พบกับ “ดอกกล้วยไม้” ถ่ายทอดพลังแห่ง “ความงดงาม” ชิลกับคาเฟ่ดอกไม้ 13 SLOW BAR COFFEE คาเฟ่สไตล์มินิมอลขวัญใจคอกาแฟสายดริป หอมกรุ่นรสละมุน ด้วยวัตถุดิบที่หลากหลายจึงได้กาแฟและเครื่องดื่มแต่ละชนิดที่เข้มข้นผสานกับความตั้งใจทำออกมาอย่างพิถีพิถันของบาริสต้า

 

  • เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ M EVENT HALL ชั้น B

พบกับ “ดอกทานตะวัน” ถ่ายทอดพลังแห่ง “ความอบอุ่น” อิ่มอร่อยกับร้าน รสฤดี ร้านอาหารไทยที่รักษารสชาติเข้มข้นแบบไทยภาคใต้แท้ในย่านเจริญนคร รสชาติอร่อยทุกอย่าง คุณภาพอาหารดี การันตีโดยเชฟระดับมิชลินสตาร์ พร้อมด้วยร้าน Khei’s Popcorn (เคย์ ป๊อปคอร์น) ขนมทานเล่นที่ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ใส่ใจทุกกระบวนการผลิต มีหลากหลายรสชาต สไปซี่ ทาโกยากิ รสชาติที่สื่อถึงความเป็นญี่ปุ่นของขนมที่ผสมปลาหมึก กลิ่นหอมเย้ายวนใจ, มัทฉะ ฮันนี่ เลมอน ผงชาเขียวมัจฉะสกัดเข้มข้น ที่ผสมผสานความเปรี้ยวของเลมอน และหวานละมุนของน้ำผึ้ง

 

สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก M CARD

แลก 120 M POINT รับทันที เครื่องดื่มสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น

จากร้านที่ร่วมรายการภายในงาน (ยกเว้น เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ)

 • เดอะมอลล์ บางแค แลกรับเครื่องดื่ม Rose Lime Soda หรือ Rose Lychee Soda 1 แก้ว มูลค่า 150 บาท จาก BOONTA FLOWERS AND CAFÉ
 • เดอะมอลล์ บางกะปิ แลกรับเครื่องดื่ม Strawberry Soda หรือ Lychee Soda หรือ Passionfruit Soda หรือ Peach Soda หรือ Blue Soda หรือ Punch Soda หรือ Butterfly Pea Lime Soda 1 แก้ว มูลค่า 85 บาท จาก FIORE GALLERIA FLORAL CAFÉ
 • เดอะมอลล์ โคราช แลกรับเครื่องดื่ม Sundown 1 แก้ว มูลค่า 100 บาท จาก SHIRO CAFE x NEIGHBOR.COFFEE
 • เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน แลกรับ อเมริกาโน่เย็น1 แก้ว มูลค่า 70 บาท จาก 13 SLOW BAR COFFEE

 

รับสิทธิ์ผ่าน M CARD APPLICATION

จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 ท่าน / ตลอดรายการ, จำกัด 20 สิทธิ์ / วัน, จำกัด 140 สิทธิ์ / สาขา, จำกัดรวม 560 สิทธิ์ / ตลอดรายการ

M Card