Jaspal เปิดกระหึ่ม !คอลเลคชั่นใหม่ FW2021

Thu 30 Sep 21

Jaspal เปิดกระหึ่ม!คอลเลคชั่นใหม่ FW2021 ดึงความงามจากธรรมชาติ แต่งเติมสีสันลงเสื้อผ้า
28 ก.ย.64นี้ พร้อมปลุกพลังความสดใสให้สาวๆ ทุกคนอีกครั้ง!!


หลังจากJaspal สร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการแฟชั่นในการประกาศอย่างเป็นทางการว่า คอลเลคชั่นพิเศษของปีนี้ ได้คอลาบอเรชั่น กับดีไซเนอร์ แห่งวงการแฟชั่นนิวยอร์ค‘ไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก’ ดีไซเนอร์หญิง ผู้ที่ได้รับการขนานนามว่า เป็นผู้สร้างความมุ่งมั่น และเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงทุกคน สนับสนุนให้เอาชนะเป้าหมายของตนเอง โดยวันนี้เราจะพาเหล่าสาวกแฟชั่น 
มาเจาะลึกคอลเลคชั่นใหม่FW2021 ที่ดึงความงามจากธรรมชาติ แต่งเติมสีสันลงเสื้อผ้า Jaspal พร้อมส่งมอบพลังบวก ที่มาพร้อมความสวย สดใส ให้กับสาวๆผ่านเสื้อผ้าและเครื่องประดับกว่า 80 แบบ
 

หากใครเป็นแฟน Jaspal ก็คงรู้กันดีว่าแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยรายนี้พยายามมุ่งมั่นในการสรรหาความตื่นเต้น และสร้างความสดใหม่แห่งกับแบรนด์อยู่เสมอ 
จึงทำให้ในทุกๆปี จะมีการคอลลาบอเรชั่นกับดีไซเนอร์หรืออาร์ตติสท์ชื่อดังและในซีซั่นFW2021 นี้สาวก Jaspal ต้องตื่นตาตื่นใจ เพราะเจ้าแม่กูรูแฟชั่นชื่อดังแห่งวงการอเมริกา อย่างไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก(Diane von Fürstenberg) จะมาสร้างความเป็นผู้หญิงเก่ง แกร่ง ที่ซ่อนความอ่อนโยนและสดใสไปพร้อมกัน ซึ่งสิ่งนี้ถือว่าเป็นคาแรคเตอร์ของผู้หญิง Jaspal อย่างชัดเจน 
คอลเลคชั่นใหม่FW2021เป็นการดึงจุดเด่นด้านการออกแบบของ ไดแอน วอนเฟิร์สเทนเบิร์ก 
ดีไซเนอร์ที่มีความโดดเด่นในเรื่อง Wrap dress และ Floral print ที่มีสีสันและลายดอกไม้
ที่โดดเด่นสะดุดตา บวกกับใส่ DNA ของไดแอน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทั่วโลกให้เป็นตัวของตัวเอง ลุกขึ้นมาตามความฝันและสร้างสิ่งดีๆให้กับสังคม จึงทำให้เสื้อผ้าที่จะเกิดขึ้นในJaspal Collection นี้ ได้ดึงความสวยงามจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้ ต้นไม้ ก้อนหินและสายน้ำ มารังสรรค์เป็นแพทเทริ์นลายดอกไม้ และใบไม้ ที่ดูทันสมัย ส่วนโทนสีที่เลือกใช้จะเน้นตอบโจทย์ประเทศไทยที่เป็นเมืองร้อน โดยดีไซเนอร์ได้เลือกสีที่ดูสดใส เช่นชมพู ฟ้า และแดง และสำหรับเนื้อผ้าที่เลือกมาตัดเย็บ ทีมยัสปาลและ DVFให้ความสำคัญในการเลือกเนื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย แต่ยังคงความพรีเมี่ยม ได้เป็นอย่างดี

คอลเลคชั่นสุดพิเศษ ที่จะมา InCharge สร้างความสดใส ความอ่อนหวาน ที่ซ่อนไปด้วยความสมาร์ทบ่งบอกความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำและกล้าทำสิ่งใหม่ๆ มุ่งไปสู่ความสำเร็จแบบผู้หญิง Jaspal มีทั้งสิ้น 80 แบบ แบ่งเป็นเสื้อผ้า 53 แบบ ที่ยังคงคาเรคเตอร์สาวสวย เก่ง ทันสมัย และมีความสดใส อ่อนโยนถ่ายทอดผ่านทาง Dress, Jumpsuit, Co-ord, Blouse, Knitwear, Jacket, T-shirt, Skirt ,Pants และเครื่องประดับ กับไลฟ์สไตล์โปรดักส์เช่น กระเป๋า,หมวก,เคสโทรศัพท์มือถือ,ผ้าพันคอ, กระบอกน้ำ, กระเป๋าเครื่องสำอาง, ร่ม ฯลฯ รวม 27 แบบ โดยชิ้นเด็ดที่เหล่าสาวกแฟชั่นห้ามพลาดคือ Iconic Wrap dress ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส เหมาะกับสาวๆทุกสไตล์ ที่สำคัญใส่สบายและดูดีคอลเลคชั่นFW2021 กับการคอลาบอเรชั่นกับ  ดีไซเนอร์ระดับโลก เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่ร้านJaspal มาร่วมเป็นหนึ่งในผู้หญิงอันทรงพลังผ่านแฟชั่นดีไซน์สุดประทับใจไปพร้อมกันนะคะ!!
 

พิเศษ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ !!! 
ซื้อครบ 3,500 บาท รับส่วนลดทันที 10% พร้อมสิทธิ์สมัครสมาชิก MyCard*
ซื้อครบ 5,000 บาท รับฟรี! ร่มDVF 1 ชิ้น มูลค่า 695 บาท (จำกัด 1 ชิ้นต่อคน/ใบเสร็จ/วัน)*
28 ก.ย. 64 – 17 ต.ค. 64

ที่ร้าน JASPAL ศูนย์การค้าเดอะมอลล์
เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ชั้น 1  ID LINE: @jaspalngamwongwan
เดอะมอลล์บางแค ชั้น 1   ID LINE: @jaspalbangkae
เดอะมอลลบางกะปิ ชั้น 1   ID LINE: @jaspalbangkapi
เดอะมอลล์โคราช ชั้น 1   ID LINE: @jaspalkorat
*ตรวจสอบสินค้าและเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติม ณ จุดขาย

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิ๊ก:  https://bit.ly/3F4aMhi

M Card