เดอะมอลล์ แซ่บว่าซั่น เดอะมอลล์ แซ่บว่าซั่น

เดอะมอลล์ แซ่บว่าซั่น

Thu 28 Jul 22 - Wed 3 Aug 22

เดอะมอลล์ แซ่บว่าซั่น

28 ก.ค. 65 – 3 ส.ค. 65 ที่ GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ

ชวนเที่ยวแดนอีสานครบในที่เดียวกับงาน “เดอะมอลล์ แซ่บว่าซั่น” ที่สุดงานแซ่บแห่งแดนอีสาน ชิมเมนูแซ่บขึ้นชื่อ และของอร่อยอีกกว่า 70 ร้าน ช้อปสินค้างานคราฟท์ของดีประจำถิ่น ชมอะเมซิ่งโชว์สุดตื่นตา

จากลูกอีสานขนานแท้ พร้อมชมการแสดงม่วนซื่นตลอดทุกวัน

คัดสรรร้านอาหารอีสานร้านเด็ด อาทิ หม่อดิ๋น ขนมจีนประโดก ขนมจีนน้ำยา บ้านประโดก ส้มตำโคราช ผัดหมี่โคราช  ร้านอาหารอีสานที่มีรสชาติจัดจ้านเป็นที่นิยมจังหวัดนครราชสีมา, หมูยอ ป.อุบล อาหารขึ้นชื่อของจังหวัดอุบลราชธานี ได้รับรางวัลการันตี สินค้า OTOP, นำชัยคอหมูย่าง ร้านดังแห่งย่านลาดกระบัง เจ้าเก่า20กว่าปี อร่อยแซ่บไม่เหมือนใคร, แซ่บปากเจ่อ by เต้ ร้านยำรสชาติจัดจ้าน สูตรเฉพาะของทางร้าน, ห่อหมกป้าไสว ห่อหมกเจ้าดังจากมหาชัย, ติ๋ม ปลาสลิด ธุรกิจแปรรูปปลาสลิดและปลาแห้งอื่นจากโรงงานมาตรฐาน ถูกหลักอนามัย มี ได้รับรองจาก อย. และฮาลาล, ดิว โดม เดียร์ ไส้กรอกอีสาน รวมทั้งช้อปงานคราฟท์ ของดีประจำถิ่น อาทิ ร้าน Pahkahmah Thailand สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากผ้าไทยหลากหลายชนิด ดีไซน์ทันสมัยและร่วมสมัย, ร้าน Madame Pim Handmade ผลิตภัณฑ์กระจูด เสื่อกก กระเป๋าสานลายไทย, ร้าน บุญมี หัดตะกำ ลาว ผ้าไหม ผ้าถุง ผ้าลาว ส่งตรงจากลาว, สินค้า OTOP มากมาย และของอร่อยสินค้าดีอีกกว่า 70 ร้าน พร้อมชมการแสดงวัฒนธรรมภาคอีสานทุกวันตลอดงาน

อิ่มอร่อยแซ่บอีหลีกับเมนูอาหารสุดแซ่บในงาน “เดอะมอลล์แซ่บว่าซั่น”  ที่สุดงานแซ่บแห่งแดนอีสานพร้อมเพลิดเพลินช้อปงานคราฟท์ของดีประจำถิ่นและสนุกม่วนซื่นกับอะเมซิ่งโชว์การแสดงดนตรีพื้นบ้านอีสาน 28 ก.ค. 65 – 3 ส.ค. 65 ที่ GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ

M Card