JULY ISSUE 2016

Life is short, Smile while you still have teeth.

Find Joy In The Ordinary
พกความมั่นใจก่อนจะออกไปพบปะผู้คนหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง การเลือกกระเป๋าให้เข้ากับทุกชุดก็เป็นตัวช่วยเติมความพร้อมให้กับสาวๆ กระเป๋า Nine west (5,500) ใบนี้มาพร้อมกับลูกเล่นลายเส้นกราฟฟิค ตัดสลับสีได้อย่างลงตัว ไม่ว่าสาวๆ จะใส่ชุดไหนก็ออกไปสนุกได้อย่างมั่นใจ
 
Happy & Fabulous
ไปกับรองเท้าส้นเตี้ยปลายแหลม Paa (3,250) ที่จะทำให้สาวๆ สวยในลุคหวานซ่อนเปรี้ยว ไม่ว่าจะไปงานไหนก็โดดเด่นสะดุดตา หรือถ้าอยากจะเปลี่ยนเป็นสาวห้าวออกทะเล้นนิดๆ ก็แค่หันมาใส่รองเท้าผ้าใบสบายๆอย่าง Jav Haus (1,890) พร้อมลายยิ้ม smiley ก็ทำให้ดูสนุกขึ้น เพียง 2 คู่นี้บอกเลยเอาอยู่ทุกงาน
 
Happy Mind Happy Life
กลิ่นหอมสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้ รวมถึงสร้างสมดุลย์ความสุขระหว่างวัน ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวหวานหรือสาวเปรี้ยว Chloe Rose de Chloe (4,650) แบรนด์น้ำหอมหรูจากประเทศฝรั่งเศส จะทำให้คุณจะรู้สึกถึงความสง่างามทุกการเคลื่อนไหว
 
A Cheerful Blue Jean!
อีกหนึ่งไอเท็มง่ายๆ แต่ช่วยให้ลุคธรรมดากลายเป็นลุคเท่สนุกๆ ได้ทันที กับ Herschel (2,190) หมวกยีนส์ ดีไซน์เรียบ แต่คงความเท่ในแบบฉบับของยีนส์สีอ่อนที่มีสไตล์ ไม่ว่าจะจับมาแมทซ์กับชุดไหนก็เท่ได้ทุกสถานการณ์
Must Have Jacket
แจ็คเก็ตยีนส์ ไอเท็มที่ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เรียกได้ว่าเพื่อนแท้ในทุกวัน หากคุณไม่อยากตกเทรนด์ แค่เลือกแจ็คเก็ตสีเรียบ คัตติ้งดีๆ อย่าง BJ Jeans (ตรวจสอบ ณ จุขาย) ก็ทำให้หนุ่มๆ ดูเท่และมีสไตล์เป็นของตัวเอง
Keep Your Eyes On The Star, And Your Feet On The Ground
เปลี่ยนวันเดิมๆ ให้ไม่น่าเบื่อมาเป็นสาวเปรี้ยวได้ง่ายๆ แค่เลือกรองเท้าส้นสูงสีดำ ฉลุลวดลายแฝงไปด้วยความคลาสสิคอย่างรองเท้าส้นสูง VILLAINS SF (1,813) เพียงเท่านี้ก็อัพลุคเป็นสาวเปรี้ยวโฉบเฉี่ยวเหนือใคร
Smile More, Worry Less
แล้วสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทซ์ เสื้อสีเทาลวดลายกราฟฟิก ESP (1295) ที่จัดเซ็ตมาได้อย่างลงตัวกับกระเป๋าถือ Lily (2150) เพิ่มความมันส์บนริมฝีปากด้วยลิปสติกสีสันจี๊ดจาก Mac (1150) แล้วออกไปนั่งจิบกาแฟเก๋ๆ กับแก้วน้ำ Konitz (425) สุดชิคสีแดงรูปหัวใจ เพียงแค่นี้ก็ทำให้ทั้งวันสดใสขึ้นเป็นกอง
Life isn’t perfect but your outfit can be
หนุ่มๆที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์สตรีท ต้องเซ็ตนี้! เสื้อยืดสีขาวลายกราฟิกสุดแนว Common-T (390) มิกซ์แอนด์แมทซ์กับกางเกงยีนส์ LEVI’S (ตรวจสอบ ณ จุดขาย)ขากระบอกสีเข้ม เพิ่ม accessories สุดเท่ด้วยหมวกแก็ป Converse (800 ) ที่จะมาช่วยคอมพลีทลุคเท่ๆได้อย่างลงตัว และหาแก้วน้ำ Konitz (450) สีเหลืองรูปรอยยิ้มน่ารักๆ ให้ดูเป็นหนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดี มาไว้ข้างกาย ไม่ว่าจะวางบนโต๊ะทำงานหรือห้องนั่งเล่นก็เพอร์เฟคทุกเวลา